หนังดี คนรอดูเยอะ ต้องเรื่อง เตียงนางไม้ ตอนที่ 5

ใครที่กำลังหาดูหนังสนุก น่ารักๆ อยู่ต้องฟังทางนี้เลย ณ เวลานี้ วันนี้เลยจะมาเล่าถึงหนังเรื่อง เตียงนางไม้ ให้ทุกคนได้ฟังกันก่อนที่จะเข้าไปดูหนังเรื่องนี้กันจริงๆ ถ้าเช่นนั้นแล้วอย่ารอช้าเลย มาฟังสปอยหนังเรื่อง เตียงนางไม้ตอนที่ 5 กันเลยทุกคน

หลังจากที่เกิดเรื่องวุ่นวายไปเมื่อตอนที่แล้ว วนา กับต้นก็ได้อยู่ร่วมกันอย่างไม่มีปากเสียงกันอีก แถมเธอยังทำตัวเป็นผู้อาศัยที่ดีด้วย โดยการ ซักผ้า ทำความสะอาดห้องให้ ต้น โดยใช้มนตร์ ร่ายจนห้องนั้นน่าอยู่มาก ต้น เองก็อึ้งไปเลย เพราะเขาเห็นพวกบรรดาไม้กวาด ผ้าถูกพื้น กะละมัง ที่ช่วยกันทำความสะอาดอย่างน่าอัศจรรย์ และทุกอย่างก็ใช้เวลาไม่นานเลย แค่ วนา ชี้นิ้ว ทุกอย่างก็เรียบร้อยหมดเลย ทุกอย่างกำลังจะเป็นไปได้อย่างดีแล้วเชียว สาวโยเกิร์ตกับมะนาว ก็มาหา ต้น ถึงห้องเลย วนาเห็นดังนั้นจึงชวนกระรอกเข้าไปหลบทันที มะนาวเห็นว่าอาหารที่ ว จึงหยิบใส่ปาก แต่ยังไม่ทันจะเอาเข้าปากเลย วนา ตีมือ มะนาวทันควันเลย มะนาวเองก็ งง ว่าใครกันนะที่ตีมือเธอ และก็แอบกล้าๆ กลัวๆ อยู่ไม่น้อย ส่วน โยเกิร์ต ก็เข้าไปสำรวจตามห้องครัว และห้องน้ำ เพราะสงสัยว่าห้องทำไมสะอาดได้ขนาดนี้ กลัวว่า ต้นจะซ่อนใครไว้แน่ๆ และอีกอย่างก็ได้กลิ่นหอมของผู้หญิงด้วย ทันใดนั้นเอง โยเกิร์ต ก็มานั่งที่เตียง แต่ยังไม่ทันจะหย่อนก้นลงนั่งเลย ก็โดน วนา ถีบตกเตียงไป โยเกิร์ต โกรธมาก คิดว่าต้องมีใครมาทำเธอแน่นอน โยเกิร์ต จึงก้มดูที่ใต้เตียง และทุกๆ ที่ที่คิดว่าสามารถซ่อนตัวได้ แต่ก็ไม่พบใคร ด้วยความที่ โยเกิร์ต ขี้หึงมาก จึงโวยวายเสียงดัง ทำเอา ต้น เซ็งกับความวีนของ โยเกิร์ต มาก จากนั้น มะนาวและโยเกิร์ต ก็พากันกลับบ้านไป วนา รู้สึกเสียใจที่เป็นต้นเหตุให้ ต้น และโยเกิร์ต มีปัญหากัน รีบเข้าไปขอโทษต้นทันที และบอกกับต้นว่า ต่อจากนี้ไปจะอยู่อย่างสงบ ไม้แกล้งใครอีก เห็นแบบนี้แล้วคนดูหนังอย่างเราก็เริ่มสงสาร วนา เข้าซะแล้ว

วันต่อมา โยเกิร์ต รีบเอาเรื่องนี้ไปบอกแม่ของเธอ บอกเลยว่า แม่ของโยเกิร์ต นั้นสวยมาก ขนาดอายุเยอะแล้วยังดูสาวอยู่เลย ซึ่งชื่อว่า แม่กิ่งผกา ทางแม่กิ่งผกา ของโยเกิร์ต ก็บอกไปว่า อย่างไปเครียดอะไรให้มันมาก ดูแลร่างกายให้สวย ดูแลผิวให้สดใสทุกวันแค่นี้ผู้ชายก็ไม่ทิ้งแล้ว แต่โยเกิร์ต ก็มีแผนให้ต้นไปง้อ โดยให้มะนาวเป็นคนมาดิวกับต้น ซึ่ง มะนาวเองก็มาหาต้น ได้พูดทุกอย่างตามที่ โยเกิร์ต บอก จากนั้นต้นก็แนะนำป้อ ให้รู้จักกับมะนาว ทางสาว มะนาวนี้ดีใจยอกใหญ่ เพราะตั้งแต่เกิดมา ไม่มีผู้ชายเข้าหาเลยสักคน อีกอย่าง ป้อ เองก็ทำท่าจะชอบมะนาวซะด้วย งานนี้มะนาวขอบคุณฟ้าใหญ่เลยที่เมตตาให้มะนาวได้รู้จักผู้ชายดีๆอย่างป้อ หลังจากนั้น ต้น ก็ไปหา โยเกิร์ต แต่ โยเกิร์ต ก็เล่นตัวมากสุดๆ ต้นเองก็เริ่มไม่อยากจะง้ออีกต่อไปแล้ว บอกเลยว่า ตอนนี้ต้นมีเรื่องเครียดมากมาย ทั้งเรื่องงาน ละเรื่องความรัก จนต้องมาปรึกษา ระบายความเครียดกับ วนา ด้วยความที่อยู่กันมาหลายเดือน อีกอย่างก็รู้สึกว่าผูกพันกันมานาน ต้น เริ่มหวั่นไหวกับ วนา แต่ก็ต้องห้ามใจไว้ ทางวนาเองก็คิดแบบเดียวกันต้นเป๊ะเลย แต่มีพี่กระรอก คอยเตือนเพราะว่า ถ้า วนา มีความรักเมื่อใด มนตร์ นางไม้ที่มีก็จะจากหายไป เพราะนี่คือ กฎเหล็กของเหล่านางไม้นั่นเอง พี่กระรอกจึงบอกกับวนาไปว่า เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด ระหว่างวนา กับต้นนั้น เป็นเพราะเราสงสารต้น อยากช่วยมนุษย์ ธรรมดาเท่านั้นเอง มันไม่ใช่ความรักนะ เอาล่ะ วนา จะเชื่อพี่กระรอกหรือไม่ ถ้าใครอยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปฝากตามดูหนังต่อกันด้วยนะ

Related Posts

เรื่อง​บิ๊กช๊อต The Big Short ของรักของขาลงทุน

นั่งดูหนังชนโรงเรื่อง​บิ๊กช๊อต​ เหมาะสำหรับนักลงทุนในหุ้นหรือตราสารหนี้​ดูหนังชนโรงเรื่องนี้เหนื่อยโครตๆ​ ดูไปลุ้นไปยิ่งกว่าดู​หนังผี​ วะซั่น! ใครจะคิดว่าธนาคาร​เป็นธุรกิจที่มั่นคงที่สุดแล้วนะยังเจ๊งง่ะ! ทั้งหมดเป็นเพราะตราสารหนี้ของไอ้หลุยส์ หรือเรียก​ ลูอิส ก็ได้นะ ลองดูหนังชนโรงมาเรื่อยๆ​ ยังไม่มีใครรู้เลยว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น​ แต่ว่ามันก็มีคนอยู่แค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่สังเกตเห็นอะไรบางอย่างที่ผิดปกติออกไป​ ก่อนที่เศรษฐกิจในประเทศจะล่ม​ แล้วพวกเขาก็เป็นคนกลุ่มเดียวที่จะรวยจากเหตุการณ์นี้​ ดูหนังชนโรงเรื่องนี้​ พระเอก​ ชื่อไมเคิล​ และเขาก็ทำงานเป็นผู้ดูแลกองทุนและในปี 2005 เดือนมีนาคมไมเคิลเห็นความแปลก ของตัวเลข​ในปี 2001 ตลาดเทคโนโลยีราคาหุ้นตกมาก​ แต่ตลาดอสังหาริมทรัพย์​ มูลค่าของมันเพิ่มสูงขึ้นมาไม่หยุดเลย​ แต่นักลงทุนคนอื่น​ คิดว่ามันไม่เห็นแปลกเพราะว่าตลาดอสังหามันเสี่ยงน้อยกว่าตั้งเยอะมันก็เลยไม่แปลกที่จะมีคนมาลงทุนด้านนี้เพิ่ม​…

ทุลักทุเล ฟิล์ม ทำไมมีลอลิงการัน

หนังเรี่องนี้ถูกอ้างอิงมาจากเรื่องจริงหาดูหนังออนไลน์ได้นะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลโกงการสอบแทบทั้งนั้น ขนาดตัวครูยังเขียนคำตอบเฉลยข้อสอบให้ด้วยซ้ำแต่ว่ามันก็มีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เด็กคนนี้อยากเป็นตำรวจขึ้นมาและตำรวจที่เขาอยากเป็นก็คือเจ้าหน้าที่ ไอพีเอส แน่นอนว่าคือการสอบระดับประเทศ ที่เด็กทั้งประเทศเป็นแสนเป็นล้านคน จะมาสอบแข่งกัน และคนที่สอบผ่านได้เป็นเจ้าหน้าที่ ไอพีเอส จากเด็กที่มาสอบเป็นแสนเป็นล้านคน คนที่สอบผ่านจริงๆ น่าจะมีอยู่แค่ 20 คนเท่านั้น พระเอกมาโนด จะผ่านการสอบระดับประเทศนี้ได้ยังไง เอาเป็นว่ารอบนี้จะมาสรุปเนื้อเรื่อง twelve fail แบบสั้นๆ เผื่อคนบางคนที่ไม่ได้ไปหาดูหนังออนไลน์

คนคอหนังสายการเงิน ต้องมาดู The Banker

เดอะแบงก์​เกอร์(The Banker) สำหรับคนที่ชอบดูหนังใหม่2024​ ซึ่งสร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง​ เผื่อใครไม่มีเวลาดูหนัง ลองนึกภาพดูหนังตามนะ​ เมื่อธนาคาร​ ไม่ยอมให้ชายผิวดำคนนึง​ ดูหนัง​หน้าดำๆ​แล้ว​เพิ่น… ก็คือตัวพระเอกเด้อจ้า… ลักษณะ​ท่าทาง​ ดำๆ​ มอซอ​ ดูยากจน​ ยากใจซะเหลือเกิน​ เมื่อพระเอกถูกปฏิเสธ​ จึงคิดดังๆ​ ในใจว่า​​ “ดูหนังหน้าดำๆ​กูไว้เด้อ กูจะกลับมาซื้อธนาคารและกลายเป็นเจ้านายพวกเมิงซะเลย… หึ” โห… เหมือนเขียนบทละครมั้ย​มาดูหนังเรื่องนี้​ แบบสั้นๆกันต่อ​ พวกผิวขาวมักจะกีดกันคนผิวดำ​ แทบทุกเรื่อง ดูหนังใหม่2024มาเรื่อยๆ​…

หนังเกาหลีที่พาคุณหลอนอีกรอบ Sweet Home 2

ภาคสองมาแล้วมารับชมกันดีกว่าว่าเรื่องราวของหนังนั้นเป็นยังไงต้องบอกว่าเรื่องนี้เราเคยรีวิวไปแล้ว1ครั้งแต่ครั้งนั้นมันเป็นภาคแรกที่เรื่องราวของคนดูซีรี่ย์เกาหลีและการเอาชีวิตรอดและการติดเชื้อของคนในเกาหลีเมื่ออยู่ดีๆก็เกิดเหตุร้ายขึ้นเหมือนคนคุ้มคลั่งแต่พอได้ดูซีรี่ย์เกาหลีก็ต้องบอกเลยนะว่าเรื่องนี้ก็ยังเป็นขวัญใจเราอยู่ดีเพราะพระเอกของเราหล่อมากๆและเนื้อเรื่องในช่วงแรกๆของเรื่องราวของหนังเรื่องนี้คือดำเนินได้ไหวใครที่ไม่ตั้งใจดูก็อาจจะงงได้เลยละแต่ถ้ามาตั้งท่าดูหนังเรื่องนี้ใหม่บอกเลยว่าเรื่องนี้คืออีกเรื่องที่อยากจะแนะนำให้ดูเพราะว่าเหมือนเขาถ่ายทอกหลากหลายมุมดีความเป็นและความเป็นปีศาจไม่ว่าจะอยู่ในรูปลักษณ์แบบไหนถ้าเขาเป็นคนที่จิตใจดีเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่เราชอบมากๆและเรื่องนี้ตัวละครแต่ละคนก็คือตีบทแตกเวอร์อยากรู้รึยังว่าภาคสองที่เราจะเอามารีวิวในวันนี้เป็นยังไงเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะ

พามาชม โปเกมอน เจอร์นีย์ การเดินทางของ ซาโตชิ

ถ้าคนนั้นเริ่มเบื่อกับการดูหนังในตอนนี้เรื่องราวของการผจญภัยที่มีระยะเวลายาวนานมากกว่ายี่สิบห้าปีของเจ้าหนุ่มน้อยซาโตชิ เพื่อที่จะได้กลายเป็นโปเกมอนมาสเตอร์กำลังใกล้ที่จะจบลงแล้วอีกในไม่ช้าการผจญภัยของเขานั้นเหมือนกับการที่เรานั้นได้ดูหนังที่เป็นการดำเนินชีวิตของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มีความฝันตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนไปยังจุดสิ้นสุด จากเด็กน้อยธรรมดาที่มีเพียงแค่หัวใจที่ไม่ยอมแพ้จนทำให้อนิเมะเรื่องนี้นั้นกลายเป็นอนิเมะยอดนิยมมีแฟนคลับต่างๆติดตามกันอย่างล้นหลาม

ซีรีย์มาที่เฝ้ารอ เรื่อง ฉันนี่แหละนายอาทิตย์

เป็นเรื่องราวเด็กหนุ่มที่ชื่อ ซัน ทำอาชีพนักทวงหนี้แต่อยู่ๆ ก็ต้องกลายไปเป็นลูกหนี้สะเองแค่ฟังก็สนุกแล้วใช่ไหมละว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรถ้าอย่างนั้นต้องไปติดตาม ดูซีรีย์ พร้อมกันเลย ซัน เด็กหนุ่มหัวส้มที่ทำอาชีพรับทวงหนี้ แต่ดูเหมือนเขาไม่น่าจะเหมาะกับอาชีพนี้เลยเพราะ ซัน ไม่เคยทวงหนี้รายไหนเลยได้สักรายแต่ทำไมเขาถึงยังได้ทำงานนี้อยู่นะเรอเพราะมีเพื่อนดีแบบ เมฆ ที่คอยช่วยตามเก็บให้ทุกรายไม่งั้น ซันคงโดนไล่ออกไปนานแล้ว แต่วันนี้ ซันต้องได้เจอคู่แข่งที่พึ่งมาสมัครงานทวงหนี้คนนั้น ชื่อ ไท เด็กใหม่ของเถ้าแก่ที่พึ่งรับมาฝึกงาน เพราะที่ผ่านมาเถ้าแก่ก็พอรู้อยู่ว่าซันทวงหนี้ใครไม่เคยได้เลย แต่ที่ยังให้ทำงานอยู่เพราะ ซัน เมฆเป็นเพื่อนของ อาชิง ลูกชายของเถ้าแก่ แต่รอบนี้เถ้าแก่ได้คาดโทษกับซันว่าภายใน 1…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *