หนังดี คนรอดูเยอะ ต้องเรื่อง เตียงนางไม้ ตอนที่ 4

หนังดี ที่ใครๆ ต่างก็กำลังหาดูกัน และจะเป็นเรื่องใหนไปไม่ได้อีกแล้ว ณ เวลานี้ วันนี้เลยจะมาเล่าถึงหนังเรื่อง เตียงนางไม้ให้ทุกคนได้ฟังกันก่อนที่จะเข้าไปดูหนังเรื่องนี้กันจริงๆ ถ้าเช่นนั้นแล้วอย่ารอช้าเลย มาฟังสปอยหนังเรื่อง เตียงนางไม้ตอนที่ 4 กันเลยทุกคน

หลังจากเมื่อตอนที่แล้ว ทั้ง วนา และต้นได้ถกเถียงกันเรื่องห้อง วนา เองเป็นเจ้าของเตียง ส่วนต้นเป็นเจ้าของห้อง งานนี้บอกเลยว่าต้นไม่ยอมออกไปจากห้องที่ตนเช่าอย่างแน่นอน แถมยังท้าให้ วนา เอาเตียงออกจากห้องไปด้วย วนา จึงยิ้มมุมปากและรีบร่ายมนตร์ เอาเตียงไปไว้ที่กลางถนนเลย ต้นเห็นแบบนั้นแล้วตกใจมาก เพราะรถก็กำลังจะมา อีกอย่างถ้าเป็นแบบนี้ต่อไป จะต้องเกิดอันตรายต่อผู้ใช้ถนนอย่าแน่นอน วนา ก็รีบขู่ต้นไปว่า ถ้าไม่ให้ตน และกระรอกอยู่ที่ห้องนี้ด้วยจะปล่อยให้ รถมาชนเตียงที่กลางถนน ต้น จึงรีบยอมตกลง ให้ทั้งกระรอกและวนา อยู่ร่วมด้วย และเรื่องราวหวาดเสียวเพียงเสี้ยวนาที ก็จบไป คนดูหนังอย่างเรานี่ลุ้นสุดใจเลย เมื่อเวลาผ่านไปหลายวัน ทั้งต้นและ วนา เริ่มคุยกันได้ วนา เริ่มเล่าเรื่องราวให้ต้นได้รู้ว่า ความจริงแล้ว วนา ไม่มีที่ไป เนื่องจากต้นสักทองนี้ ได้ถูกมนุษย์ในยักษ์ เอามาทำเป็นเตียง ต้นจึงเกิดความสงสาร และพูดให้คำมั่นว่า ต้นจะไม่ทำตัวลุ่มล่าม กับ วนา อีก และต้น ก็เอาผ้ามาปู ก่อนที่จะนอนเตียงไม้ วนา ดีใจที่ต้น ให้ความสำคัญกับเธอ และไม่ทำตัวลุ่มล่าม อีกอย่างต้นก็เป็นสุภาพบุรุษมากด้วย วนา จึงให้พรต้น หลับฝันดีทุกวัน ช่างเป็นฉากที่ประทับจริงๆ เริ่มอยากดูหนังกันแล้วใช่ไหมล่ะ มาฟังเรื่องราวกันต่อดีกว่าทุกคน

เช้าวันต่อมา ต้นนอนฝันดีจนตื่นสายเลย พอตื่นขึ้นรีบดีดตัวออกจากที่นอนแทบไม่ทัน จึงรีบอาบน้ำแต่งตัวแล้วนั่งวินมอไซค์มาที่ทำงานทันที สุดท้ายต้นก็มาทันเวลาเข้างาน พอมาถึงยังไม่ทันจะเปิดคอมทำงานเลย หัวหน้า อย่างมานพ ก็ดิ่งเข้ามาหาเรื่องทันที เพราะเมื่อวานต้นได้กลับเข้ามาทำงานช้า อีกอย่างความชั่วของ มานพ ยังไม่จบเท่านี้นะทุกคน บังคับให้ ต้น ทำอย่างไรก็ได้ให้ เสี่ยกำชัย สั่งของเครื่องใช้ จากโรงงานของเราให้ได้ เพราะเสี่ยกำชัยกำลังสร้างโรงแรมกลางเมือง ถ้าต้นทำไม่ได้ จะต้องโดนให้ออกทันที ดูสิทุกคน หัวหน้างานอะไร กดดันลูกน้องเก่งมาก ถ้าเป็นคนดูหนังอย่างเราละก็ มีเรื่องกันไปแล้ว ต้นเองก็ไม่รู้จะทำอย่างไร ด้วยความที่มานพเป็นหัวหน้าอ่ะเนอะ อีกอย่างก็ไม่อยากย้ายงานบ่อย จึงตกลงไป ในวันนั้นเอง ต้น ไม่รอช้า รีบต่อสายถึงเสี่ยกำชัย เพื่อขอเข้าพบทันที แต่ทางเสี่ยกำชัย ก็ไม่สนในเลย เพราะมัวแต่วุ่นวาย แชทคุยกับสาวที่ไม่ใช่เมียของตัวเอง จากนั้น ต้น ก็เดินออกมาจากห้องของเสี่ยกำชัย ก่อนจะไปเจอ สาวสวยอย่าง อรอนงค์ ที่เธอเคยขับรถชน ต้น เมื่อหลายเดือนก่อน ช่างเป็นอะไรที่บังเอิญมาก เพราะ อรอนงค์ ก็ชอบ ต้น ตั้งแต่นั้นแล้ว แต่ต้นไม่ได้สนใจอะไร อรอนงค์ จึงรีบเข้าไปหา เสี่ยกำชัย และขอเบอร์โทรของต้นทันที และซักถามเสี่ยกำชัยจนรู้ว่าต้น เป็นใคร และมาทำอะไรที่นี่ เอาล่ะขอเล่าถึงเท่านี้ก่อนทุกคนเพราะถ้าเล่ามากไปกว่านี้เดี๋ยวไม่สนุก ยังไงฝากตามดูหนังเรื่องนี้กันเยอะนะ เพราะจะได้รู้ว่า ต้น จะทำภารกิจตามที่ มานพ สั่งได้หรือไม่

Related Posts

เรื่อง​บิ๊กช๊อต The Big Short ของรักของขาลงทุน

นั่งดูหนังชนโรงเรื่อง​บิ๊กช๊อต​ เหมาะสำหรับนักลงทุนในหุ้นหรือตราสารหนี้​ดูหนังชนโรงเรื่องนี้เหนื่อยโครตๆ​ ดูไปลุ้นไปยิ่งกว่าดู​หนังผี​ วะซั่น! ใครจะคิดว่าธนาคาร​เป็นธุรกิจที่มั่นคงที่สุดแล้วนะยังเจ๊งง่ะ! ทั้งหมดเป็นเพราะตราสารหนี้ของไอ้หลุยส์ หรือเรียก​ ลูอิส ก็ได้นะ ลองดูหนังชนโรงมาเรื่อยๆ​ ยังไม่มีใครรู้เลยว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น​ แต่ว่ามันก็มีคนอยู่แค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่สังเกตเห็นอะไรบางอย่างที่ผิดปกติออกไป​ ก่อนที่เศรษฐกิจในประเทศจะล่ม​ แล้วพวกเขาก็เป็นคนกลุ่มเดียวที่จะรวยจากเหตุการณ์นี้​ ดูหนังชนโรงเรื่องนี้​ พระเอก​ ชื่อไมเคิล​ และเขาก็ทำงานเป็นผู้ดูแลกองทุนและในปี 2005 เดือนมีนาคมไมเคิลเห็นความแปลก ของตัวเลข​ในปี 2001 ตลาดเทคโนโลยีราคาหุ้นตกมาก​ แต่ตลาดอสังหาริมทรัพย์​ มูลค่าของมันเพิ่มสูงขึ้นมาไม่หยุดเลย​ แต่นักลงทุนคนอื่น​ คิดว่ามันไม่เห็นแปลกเพราะว่าตลาดอสังหามันเสี่ยงน้อยกว่าตั้งเยอะมันก็เลยไม่แปลกที่จะมีคนมาลงทุนด้านนี้เพิ่ม​…

ทุลักทุเล ฟิล์ม ทำไมมีลอลิงการัน

หนังเรี่องนี้ถูกอ้างอิงมาจากเรื่องจริงหาดูหนังออนไลน์ได้นะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลโกงการสอบแทบทั้งนั้น ขนาดตัวครูยังเขียนคำตอบเฉลยข้อสอบให้ด้วยซ้ำแต่ว่ามันก็มีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เด็กคนนี้อยากเป็นตำรวจขึ้นมาและตำรวจที่เขาอยากเป็นก็คือเจ้าหน้าที่ ไอพีเอส แน่นอนว่าคือการสอบระดับประเทศ ที่เด็กทั้งประเทศเป็นแสนเป็นล้านคน จะมาสอบแข่งกัน และคนที่สอบผ่านได้เป็นเจ้าหน้าที่ ไอพีเอส จากเด็กที่มาสอบเป็นแสนเป็นล้านคน คนที่สอบผ่านจริงๆ น่าจะมีอยู่แค่ 20 คนเท่านั้น พระเอกมาโนด จะผ่านการสอบระดับประเทศนี้ได้ยังไง เอาเป็นว่ารอบนี้จะมาสรุปเนื้อเรื่อง twelve fail แบบสั้นๆ เผื่อคนบางคนที่ไม่ได้ไปหาดูหนังออนไลน์

คนคอหนังสายการเงิน ต้องมาดู The Banker

เดอะแบงก์​เกอร์(The Banker) สำหรับคนที่ชอบดูหนังใหม่2024​ ซึ่งสร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง​ เผื่อใครไม่มีเวลาดูหนัง ลองนึกภาพดูหนังตามนะ​ เมื่อธนาคาร​ ไม่ยอมให้ชายผิวดำคนนึง​ ดูหนัง​หน้าดำๆ​แล้ว​เพิ่น… ก็คือตัวพระเอกเด้อจ้า… ลักษณะ​ท่าทาง​ ดำๆ​ มอซอ​ ดูยากจน​ ยากใจซะเหลือเกิน​ เมื่อพระเอกถูกปฏิเสธ​ จึงคิดดังๆ​ ในใจว่า​​ “ดูหนังหน้าดำๆ​กูไว้เด้อ กูจะกลับมาซื้อธนาคารและกลายเป็นเจ้านายพวกเมิงซะเลย… หึ” โห… เหมือนเขียนบทละครมั้ย​มาดูหนังเรื่องนี้​ แบบสั้นๆกันต่อ​ พวกผิวขาวมักจะกีดกันคนผิวดำ​ แทบทุกเรื่อง ดูหนังใหม่2024มาเรื่อยๆ​…

หนังเกาหลีที่พาคุณหลอนอีกรอบ Sweet Home 2

ภาคสองมาแล้วมารับชมกันดีกว่าว่าเรื่องราวของหนังนั้นเป็นยังไงต้องบอกว่าเรื่องนี้เราเคยรีวิวไปแล้ว1ครั้งแต่ครั้งนั้นมันเป็นภาคแรกที่เรื่องราวของคนดูซีรี่ย์เกาหลีและการเอาชีวิตรอดและการติดเชื้อของคนในเกาหลีเมื่ออยู่ดีๆก็เกิดเหตุร้ายขึ้นเหมือนคนคุ้มคลั่งแต่พอได้ดูซีรี่ย์เกาหลีก็ต้องบอกเลยนะว่าเรื่องนี้ก็ยังเป็นขวัญใจเราอยู่ดีเพราะพระเอกของเราหล่อมากๆและเนื้อเรื่องในช่วงแรกๆของเรื่องราวของหนังเรื่องนี้คือดำเนินได้ไหวใครที่ไม่ตั้งใจดูก็อาจจะงงได้เลยละแต่ถ้ามาตั้งท่าดูหนังเรื่องนี้ใหม่บอกเลยว่าเรื่องนี้คืออีกเรื่องที่อยากจะแนะนำให้ดูเพราะว่าเหมือนเขาถ่ายทอกหลากหลายมุมดีความเป็นและความเป็นปีศาจไม่ว่าจะอยู่ในรูปลักษณ์แบบไหนถ้าเขาเป็นคนที่จิตใจดีเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่เราชอบมากๆและเรื่องนี้ตัวละครแต่ละคนก็คือตีบทแตกเวอร์อยากรู้รึยังว่าภาคสองที่เราจะเอามารีวิวในวันนี้เป็นยังไงเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะ

พามาชม โปเกมอน เจอร์นีย์ การเดินทางของ ซาโตชิ

ถ้าคนนั้นเริ่มเบื่อกับการดูหนังในตอนนี้เรื่องราวของการผจญภัยที่มีระยะเวลายาวนานมากกว่ายี่สิบห้าปีของเจ้าหนุ่มน้อยซาโตชิ เพื่อที่จะได้กลายเป็นโปเกมอนมาสเตอร์กำลังใกล้ที่จะจบลงแล้วอีกในไม่ช้าการผจญภัยของเขานั้นเหมือนกับการที่เรานั้นได้ดูหนังที่เป็นการดำเนินชีวิตของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มีความฝันตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนไปยังจุดสิ้นสุด จากเด็กน้อยธรรมดาที่มีเพียงแค่หัวใจที่ไม่ยอมแพ้จนทำให้อนิเมะเรื่องนี้นั้นกลายเป็นอนิเมะยอดนิยมมีแฟนคลับต่างๆติดตามกันอย่างล้นหลาม

ซีรีย์มาที่เฝ้ารอ เรื่อง ฉันนี่แหละนายอาทิตย์

เป็นเรื่องราวเด็กหนุ่มที่ชื่อ ซัน ทำอาชีพนักทวงหนี้แต่อยู่ๆ ก็ต้องกลายไปเป็นลูกหนี้สะเองแค่ฟังก็สนุกแล้วใช่ไหมละว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรถ้าอย่างนั้นต้องไปติดตาม ดูซีรีย์ พร้อมกันเลย ซัน เด็กหนุ่มหัวส้มที่ทำอาชีพรับทวงหนี้ แต่ดูเหมือนเขาไม่น่าจะเหมาะกับอาชีพนี้เลยเพราะ ซัน ไม่เคยทวงหนี้รายไหนเลยได้สักรายแต่ทำไมเขาถึงยังได้ทำงานนี้อยู่นะเรอเพราะมีเพื่อนดีแบบ เมฆ ที่คอยช่วยตามเก็บให้ทุกรายไม่งั้น ซันคงโดนไล่ออกไปนานแล้ว แต่วันนี้ ซันต้องได้เจอคู่แข่งที่พึ่งมาสมัครงานทวงหนี้คนนั้น ชื่อ ไท เด็กใหม่ของเถ้าแก่ที่พึ่งรับมาฝึกงาน เพราะที่ผ่านมาเถ้าแก่ก็พอรู้อยู่ว่าซันทวงหนี้ใครไม่เคยได้เลย แต่ที่ยังให้ทำงานอยู่เพราะ ซัน เมฆเป็นเพื่อนของ อาชิง ลูกชายของเถ้าแก่ แต่รอบนี้เถ้าแก่ได้คาดโทษกับซันว่าภายใน 1…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *