หนังที่พลาดไม่ได้หับแอ็คชั่นสุดมันส์ไซไฟสุดยั่ว The Tomorrow War

เราขอพูดก่อนว่าเราชอบหนังเรื่องนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วเพราะเคยดูหนังมาก่อนแล้วตอนนั้นที่ดูคือมันน่าตื่นเต้นมากๆทำเอาลุ้นระทึกและมันชวนน่าติดตามากๆทำให้การดูหนังเรื่องนี้ของเราดีเกินกว่าที่เราจะมารีวิวไม่ดีให้เขาบอกเลยว่าดูซ้ำกี่ครั้งก็ไม่เบื่ออย่างแน่นอนมาดูกันดีกว่าว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง

ผลงานเรื่องนี้อย่างแรกที่เราอยากพูดถึงเลยคือการดำเนินเรื่องของเขามันลุ้นระทึกตั้งแต่ต้นเลยละเมื่อพระเอกกลายเป็นสื่อกลางที่ได้เชิญคนทั้งโลกมาทำสงครามที่พวกเขาไม่รู้หรือคุ้นเคยเลยเมื่อบุคคลที่จู้ๆก็โผล่ออกมาแล้วบอกว่าตัวเองเป็นคนที่มาจากอนาคตและก็ไม่รู้ด้วยนะว่ามาจากอดีตหรือว่าอนาคตแต่เมื่อได้ไปร่วมสงครามที่ถูกเลือกที่กำลังจะมาถึงไปหาดูหนังต่อกันเอาเองนะรีวิวแค่คราวๆจ้าอิอิจะได้รับรู้เองด้วยว่ามันสนุกเหมือนที่เราพูดไหมจะได้มามีคำมาว่าเราว่ารีวิวไม่เห็นจะสนุกเลย
เราภาพยนต์เรื่องนี้มันออกแนวไปในทางวันสิ้นโลกด้วยซ้ำเพราะสิ่งที่เราได้เห็นในหนังเรื่องนี้คือภาพของวันที่โลกนั้นแทบจะไม่เหลือชิ้นดีอะไรเลยและผู้คนต้องลุกขึ้นมาเพื่อปกป้องและต่อต้านกับสิ่งมีชีวิตที่พยามลุกลานเราอยู่บอกเลยว่าถ้าคะแนนคือ9/10เพราะก็มีบางฉากที่เราว่ามันดูหนังแล้วอืดไปหน่อยไม่ค่อยเข้าท่าแต่โดยรวมๆแล้วก็ถือว่าเป็นหนังอีกเรื่องที่เราการันตรีความสนุกให้ทุกคนอย่างแน่นอนและที่สำคัญเราได้ดูว่ามันมีหลายแง่มุมที่เขาได้สอดแทรกเข้ามาว่าการที่เราไม่มีทางต่อสู้ชีวิตของคนเราจะดิ้นรนต่อไปยังไง
แต่เพราะหนังออกมาแนวสูตรสำเร็จมากเกินไปเพราะเป็นการไล่ล่าฟันเอเลี่ยนที่บอกเลยว่าความเปลี่ยนแปลงไม่ได้มีอะไรเลยยังคงเป็นอะไรที่ไม่ได้แปลกใหม่สักเท่าไรนักแต่ก็ต้องบอกว่าก็สามารถดูหนังได้เพลินๆเพราะแต่ละตอนคือสะใจดีบางฉากก็คือดูยิ่งใหญ่และมีดราม่าใส่เข้ามาให้เรามีน้ำตาอยู่บ้างเล็กน้อยนี่ก็เป็นอะไรที่หนังทุกเรื่องจะต้องมีมันเป็นหนังที่เดาได้ง่ายว่าแนวทางการดำเนินเรื่องจะมาในทางนี้แต่ถึงจะเป็นสูตรการเดาทางง่ายแต่ก็พูดเลยว่าหนังเรื่องนี้ฮิตเอาการเนื้อหาและตัวละครก็ไม่มีอะไรซับซ้อนพูดง่ายๆคือดูเอามันส์
แต่ถ้าดูเพื่อเอาสาระไม่ต้องดูนะเพราะไม่ได้มีเท่าไรเพราะบางตอนก็คือจะใส่ตัวละครมาทำไมเยอะแยะให้มันดูลกไปหมดแต่เพราะใส่มาเยอะแต่จุดเด่นก็คือพระเอกอยู่ดีเราเลยคิดว่ามันไม่น่าจำเป็นสักเท่าไรที่เขาพยายามให้ตัวหนังดูกว่างๆเกินไปหน่อยแต่สำหรับเราเรามองว่ามันไม่ได้แย่นะแต่มันกลับสนุกกว่าเดิมบางรีวิวที่เราได้ไปอ่านมาคือชอบพูดถึงประเด็นดราม่าเป็นหลักซึ่งเรามองว่ามันไร้สาระเพราะเราดูหนังเพื่อความสนุกให้หายเครียดไม่ใช่ไปเครียดมากกว่าเดิม
อย่างไรแล้วถ้าอยากพบกับความสนุกหวังว่าเรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องที่คุณตามหาอยู่และหวังว่ามันจะพาคุณเพลิดเพลินไปได้กับแอคชั่นสุดมันส์ขนาดนี้แล้วเอามารีวิวให้ฟังด้วยนะว่าสนุกยังไงวันนี้ขอตัวก่อนนะคะบาย

Related Posts

เรื่อง​บิ๊กช๊อต The Big Short ของรักของขาลงทุน

นั่งดูหนังชนโรงเรื่อง​บิ๊กช๊อต​ เหมาะสำหรับนักลงทุนในหุ้นหรือตราสารหนี้​ดูหนังชนโรงเรื่องนี้เหนื่อยโครตๆ​ ดูไปลุ้นไปยิ่งกว่าดู​หนังผี​ วะซั่น! ใครจะคิดว่าธนาคาร​เป็นธุรกิจที่มั่นคงที่สุดแล้วนะยังเจ๊งง่ะ! ทั้งหมดเป็นเพราะตราสารหนี้ของไอ้หลุยส์ หรือเรียก​ ลูอิส ก็ได้นะ ลองดูหนังชนโรงมาเรื่อยๆ​ ยังไม่มีใครรู้เลยว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น​ แต่ว่ามันก็มีคนอยู่แค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่สังเกตเห็นอะไรบางอย่างที่ผิดปกติออกไป​ ก่อนที่เศรษฐกิจในประเทศจะล่ม​ แล้วพวกเขาก็เป็นคนกลุ่มเดียวที่จะรวยจากเหตุการณ์นี้​ ดูหนังชนโรงเรื่องนี้​ พระเอก​ ชื่อไมเคิล​ และเขาก็ทำงานเป็นผู้ดูแลกองทุนและในปี 2005 เดือนมีนาคมไมเคิลเห็นความแปลก ของตัวเลข​ในปี 2001 ตลาดเทคโนโลยีราคาหุ้นตกมาก​ แต่ตลาดอสังหาริมทรัพย์​ มูลค่าของมันเพิ่มสูงขึ้นมาไม่หยุดเลย​ แต่นักลงทุนคนอื่น​ คิดว่ามันไม่เห็นแปลกเพราะว่าตลาดอสังหามันเสี่ยงน้อยกว่าตั้งเยอะมันก็เลยไม่แปลกที่จะมีคนมาลงทุนด้านนี้เพิ่ม​…

ทุลักทุเล ฟิล์ม ทำไมมีลอลิงการัน

หนังเรี่องนี้ถูกอ้างอิงมาจากเรื่องจริงหาดูหนังออนไลน์ได้นะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลโกงการสอบแทบทั้งนั้น ขนาดตัวครูยังเขียนคำตอบเฉลยข้อสอบให้ด้วยซ้ำแต่ว่ามันก็มีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เด็กคนนี้อยากเป็นตำรวจขึ้นมาและตำรวจที่เขาอยากเป็นก็คือเจ้าหน้าที่ ไอพีเอส แน่นอนว่าคือการสอบระดับประเทศ ที่เด็กทั้งประเทศเป็นแสนเป็นล้านคน จะมาสอบแข่งกัน และคนที่สอบผ่านได้เป็นเจ้าหน้าที่ ไอพีเอส จากเด็กที่มาสอบเป็นแสนเป็นล้านคน คนที่สอบผ่านจริงๆ น่าจะมีอยู่แค่ 20 คนเท่านั้น พระเอกมาโนด จะผ่านการสอบระดับประเทศนี้ได้ยังไง เอาเป็นว่ารอบนี้จะมาสรุปเนื้อเรื่อง twelve fail แบบสั้นๆ เผื่อคนบางคนที่ไม่ได้ไปหาดูหนังออนไลน์

คนคอหนังสายการเงิน ต้องมาดู The Banker

เดอะแบงก์​เกอร์(The Banker) สำหรับคนที่ชอบดูหนังใหม่2024​ ซึ่งสร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง​ เผื่อใครไม่มีเวลาดูหนัง ลองนึกภาพดูหนังตามนะ​ เมื่อธนาคาร​ ไม่ยอมให้ชายผิวดำคนนึง​ ดูหนัง​หน้าดำๆ​แล้ว​เพิ่น… ก็คือตัวพระเอกเด้อจ้า… ลักษณะ​ท่าทาง​ ดำๆ​ มอซอ​ ดูยากจน​ ยากใจซะเหลือเกิน​ เมื่อพระเอกถูกปฏิเสธ​ จึงคิดดังๆ​ ในใจว่า​​ “ดูหนังหน้าดำๆ​กูไว้เด้อ กูจะกลับมาซื้อธนาคารและกลายเป็นเจ้านายพวกเมิงซะเลย… หึ” โห… เหมือนเขียนบทละครมั้ย​มาดูหนังเรื่องนี้​ แบบสั้นๆกันต่อ​ พวกผิวขาวมักจะกีดกันคนผิวดำ​ แทบทุกเรื่อง ดูหนังใหม่2024มาเรื่อยๆ​…

หนังเกาหลีที่พาคุณหลอนอีกรอบ Sweet Home 2

ภาคสองมาแล้วมารับชมกันดีกว่าว่าเรื่องราวของหนังนั้นเป็นยังไงต้องบอกว่าเรื่องนี้เราเคยรีวิวไปแล้ว1ครั้งแต่ครั้งนั้นมันเป็นภาคแรกที่เรื่องราวของคนดูซีรี่ย์เกาหลีและการเอาชีวิตรอดและการติดเชื้อของคนในเกาหลีเมื่ออยู่ดีๆก็เกิดเหตุร้ายขึ้นเหมือนคนคุ้มคลั่งแต่พอได้ดูซีรี่ย์เกาหลีก็ต้องบอกเลยนะว่าเรื่องนี้ก็ยังเป็นขวัญใจเราอยู่ดีเพราะพระเอกของเราหล่อมากๆและเนื้อเรื่องในช่วงแรกๆของเรื่องราวของหนังเรื่องนี้คือดำเนินได้ไหวใครที่ไม่ตั้งใจดูก็อาจจะงงได้เลยละแต่ถ้ามาตั้งท่าดูหนังเรื่องนี้ใหม่บอกเลยว่าเรื่องนี้คืออีกเรื่องที่อยากจะแนะนำให้ดูเพราะว่าเหมือนเขาถ่ายทอกหลากหลายมุมดีความเป็นและความเป็นปีศาจไม่ว่าจะอยู่ในรูปลักษณ์แบบไหนถ้าเขาเป็นคนที่จิตใจดีเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่เราชอบมากๆและเรื่องนี้ตัวละครแต่ละคนก็คือตีบทแตกเวอร์อยากรู้รึยังว่าภาคสองที่เราจะเอามารีวิวในวันนี้เป็นยังไงเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะ

พามาชม โปเกมอน เจอร์นีย์ การเดินทางของ ซาโตชิ

ถ้าคนนั้นเริ่มเบื่อกับการดูหนังในตอนนี้เรื่องราวของการผจญภัยที่มีระยะเวลายาวนานมากกว่ายี่สิบห้าปีของเจ้าหนุ่มน้อยซาโตชิ เพื่อที่จะได้กลายเป็นโปเกมอนมาสเตอร์กำลังใกล้ที่จะจบลงแล้วอีกในไม่ช้าการผจญภัยของเขานั้นเหมือนกับการที่เรานั้นได้ดูหนังที่เป็นการดำเนินชีวิตของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มีความฝันตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนไปยังจุดสิ้นสุด จากเด็กน้อยธรรมดาที่มีเพียงแค่หัวใจที่ไม่ยอมแพ้จนทำให้อนิเมะเรื่องนี้นั้นกลายเป็นอนิเมะยอดนิยมมีแฟนคลับต่างๆติดตามกันอย่างล้นหลาม

ซีรีย์มาที่เฝ้ารอ เรื่อง ฉันนี่แหละนายอาทิตย์

เป็นเรื่องราวเด็กหนุ่มที่ชื่อ ซัน ทำอาชีพนักทวงหนี้แต่อยู่ๆ ก็ต้องกลายไปเป็นลูกหนี้สะเองแค่ฟังก็สนุกแล้วใช่ไหมละว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรถ้าอย่างนั้นต้องไปติดตาม ดูซีรีย์ พร้อมกันเลย ซัน เด็กหนุ่มหัวส้มที่ทำอาชีพรับทวงหนี้ แต่ดูเหมือนเขาไม่น่าจะเหมาะกับอาชีพนี้เลยเพราะ ซัน ไม่เคยทวงหนี้รายไหนเลยได้สักรายแต่ทำไมเขาถึงยังได้ทำงานนี้อยู่นะเรอเพราะมีเพื่อนดีแบบ เมฆ ที่คอยช่วยตามเก็บให้ทุกรายไม่งั้น ซันคงโดนไล่ออกไปนานแล้ว แต่วันนี้ ซันต้องได้เจอคู่แข่งที่พึ่งมาสมัครงานทวงหนี้คนนั้น ชื่อ ไท เด็กใหม่ของเถ้าแก่ที่พึ่งรับมาฝึกงาน เพราะที่ผ่านมาเถ้าแก่ก็พอรู้อยู่ว่าซันทวงหนี้ใครไม่เคยได้เลย แต่ที่ยังให้ทำงานอยู่เพราะ ซัน เมฆเป็นเพื่อนของ อาชิง ลูกชายของเถ้าแก่ แต่รอบนี้เถ้าแก่ได้คาดโทษกับซันว่าภายใน 1…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *