หนังรักสุดหวานฉ่ำเรื่อง Evergreen Love

เมื่อหญิงสาวที่โชคร้ายมาทั้งชีวิตได้ช่วยเหลือชายจรจัดคนหนึ่งโดยไม่รู้ว่าเขาคือมหาเศรษฐีแล้วชีวิตของเธอหลังจากนี้จะเป็นเช่นไร สวัสดีจ้าใครเป็นคนที่ชอบดูหนังรักโรแมนติกเชิญเดินแถวกันเข้ามาเลยน้าเรามีหนังมาแนะนำและสปอยจาก เว็บดูหนังออนไลน์ สนุกมากๆ เรื่องนี้ชื่อว่า Evergreen Love หนังรักสัญชาติญี่ปุ่นแดนอาทิตย์อุทัยนั่นเองซึ่งเรื่องนี้มีคนพูดถึงเยอะมากๆเลยว่าดีมากๆเราทนไม่ไหวเลยต้องตามไปพิสูจน์ใน เว็บดูหนังออนไลน์ คือมันดีมากๆเลยต้องมาป้ายยาต่อนี่ล่ะ

เรื่องราวนางเอกสาวไซยากะนายหน้าขายบ้านที่อาศัยอยู่โดยลำพังเพราะพ่อของเธอตาย ส่วนแม่ก็มีสามีใหม่ แฟนไม่มี เป็นคนอ่อนแอ ไปทำงานก็โดนเจ้านายด่า ดูเหมือนชีวิตของเธอมันจะดูแย่ไปซะหมดเลยโดยทุกเย็นเธอจะหิ้วอาหารจากร้านสะดวกซื้อมากินที่บ้านเพียงลำพังแต่คืนนั้นเธอฝันว่าเดินออกไปซื้อเครื่องดื่มเมื่อเดินกลับมาก็พบกับชายคนหนึ่งนอนกองอยู่ตรงหน้าเขาคือพระเอกนั่นเอง ไซยากะถามว่าเป็นอะไรหรือป่าว เขาก็ตอบว่าหิวมากเลยถ้าไม่รังเกียจช่วยเก็บผมไปเลี้ยงได้มั้ยครับ นางเอกก็ตอบว่าได้ค่ะ จากนั้นเธอก็พาเขาเข้ามากินมาม่าที่บ้านเมื่อตื่นเช้ามาเธอก็พบว่าสิ่งที่ฝันเมื่อคืนมันคือความจริงก่อนจะคิดอย่างอื่นเธอก็ดูความเรียบร้อยของร่างกายและพบว่าทุกอย่างครบส่วนพระเอกก็เตรียมอาหารเช้าและเก็บที่นอนเรียบร้อย เมื่อนางเอกได้กินอาหารก็ถึงกับร้องไห้ออกมาเพราะนานมากแล้วที่เธอไม่ได้กินอาหารปรุงสดแบบนี้เป็นรสชาติเหมือนที่แม่เคยทำให้กิน เมื่อเสร็จจากการกินอาหารพระเอกก็เก็บของเตรียมจะจากไป

แต่นางเอกก็เข้ามาขวางไว้และบอกว่าอยากจะกินอาหารที่เขาทำอีกถ้าไม่รู้ว่าจะไปไหนอยู่ที่นี่ก็ได้นะพระเอกก็บอกว่าเขาชื่ออิซึกิ จากนั้นพระเอกก็ไปถอนหญ้าและนางเอกก็มาช่วยพระเอกได้บอกกับเธอว่าถ้าไม่เป็นการรบกวนมากเกินไปขออยู่ที่นี่สักครึ่งปีได้มั้ยซึ่งในอีกครึ่งปีข้างหน้าบังเอิญตรงกับวันเกิดของเธอพอดี เช้าวันต่อมาพระเอกก็ทำอาหารเช้าพร้อมอาหารกลางวันให้ตกเย็นมาเธอจึงถอนเงินมาให้เขาเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับซื้อวัตถุดิบทำอาหารแต่เขาก็ปฏิเสธที่จะรับเงินก้อนนั้นโดยบอกว่าได้งานที่ร้านสะดวกซื้อแถวนั้นแล้วเขาเข้ากะหัวค่ำเพื่อจะได้มีเวลาเตรียมอาหารให้นางเอกวันนั้นนางเอกเจอกับลูกค้าเรื่องมากเขาด่าเธอดังลั่นจนเธอโดนเจ้านายตำหนิเธอจึงเดินกลับบ้านแบบเซงๆแต่พระเอกก็เดินมาปลอบพร้อมกับผงเกลือแร่อาบน้ำเพื่อให้เธอรู้สึกผ่อนคลายขึ้น 1 เดือนผ่านไป พระเอกก็เอาเงินที่ได้จากการทำงานไปซื้อจักรยานมา 2 คันเพื่อพาเธอปั่นไปชมธรรมชาติแต่เธอเห็นกล้องก็เกิดความสงสัยเล็กน้อยเพราะมันดูมีราคาแพงเขาก็บอกว่าเขาถ่ายรูปเป็นงานอดิเรกเขามีความรู้เกี่ยวกับพืชสมุนไพรมากจึงเก็บมันไปเยอะมากและวันนั้นเมื่อกลับมาเขาก็ได้สอนนางเอกทำอาหารด้วยพืชเหล่านั้นหลายอย่างคืนนั้นนางเอกได้แอบมองเขา

และคิดว่าระหว่างเราเป็นเพียงเพื่อนร่วมห้องเท่านั้นเมื่อเข้าฤดูใบไม้ผลิพระเอกได้ชวนนางเอกไปดูทุ่งดอกไม้ที่สวยงามเธอมีความสุขมากเธอกังวลใจว่าวันหนึ่งพระเอกจะจากไปหรือป่าว เมื่อกลับไปทำงานเธอก็โดนลูกค้าก่อกวนจนเธอโดนตำหนิระหว่างกลับบ้านเธอก็แวะซื้อหนังสือเกี่ยวกับพืชมาอ่านเพราะรู้ว่าเป็นสิ่งที่เขาสนใจ นางเอกแอบสงสัยพระเอกเลยตามไปดูที่ทำงานของพระเอกและก็พบว่ายูริโกะเพื่อนสาวสนิทสนมกับพระเอกเขาเห็นนางเอกแอบมองอยู่เลยวิ่งตามมา เธอเสียใจและน้อยใจเพราะคิดว่าพระเอกคิดว่าเธอเป็นเพียงเพื่อนร่วมห้องเท่านั้นวันต่อมาเธอจึงเลือกจะไปกินข้าวกับเพื่อนร่วมงานทว่าพระเอกก็มารอที่สถานีรถไฟพวกเขาทะเลาะกันและได้เปิดเผยความในใจว่าต่างฝ่ายต่างชอบกันแล้วความรักก็เกิดขึ้นจนเวลาล่วงเลยมาจะครบวันที่จะครบครึ่งปีนางเอกกังวลและรีบกลับมาที่บ้านเพราะกลัวว่าพระเอกจะจากไป แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงพระเอกจะจากไปตามสัญญาหรือไม่ต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Related Posts

เรื่อง​บิ๊กช๊อต The Big Short ของรักของขาลงทุน

นั่งดูหนังชนโรงเรื่อง​บิ๊กช๊อต​ เหมาะสำหรับนักลงทุนในหุ้นหรือตราสารหนี้​ดูหนังชนโรงเรื่องนี้เหนื่อยโครตๆ​ ดูไปลุ้นไปยิ่งกว่าดู​หนังผี​ วะซั่น! ใครจะคิดว่าธนาคาร​เป็นธุรกิจที่มั่นคงที่สุดแล้วนะยังเจ๊งง่ะ! ทั้งหมดเป็นเพราะตราสารหนี้ของไอ้หลุยส์ หรือเรียก​ ลูอิส ก็ได้นะ ลองดูหนังชนโรงมาเรื่อยๆ​ ยังไม่มีใครรู้เลยว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น​ แต่ว่ามันก็มีคนอยู่แค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่สังเกตเห็นอะไรบางอย่างที่ผิดปกติออกไป​ ก่อนที่เศรษฐกิจในประเทศจะล่ม​ แล้วพวกเขาก็เป็นคนกลุ่มเดียวที่จะรวยจากเหตุการณ์นี้​ ดูหนังชนโรงเรื่องนี้​ พระเอก​ ชื่อไมเคิล​ และเขาก็ทำงานเป็นผู้ดูแลกองทุนและในปี 2005 เดือนมีนาคมไมเคิลเห็นความแปลก ของตัวเลข​ในปี 2001 ตลาดเทคโนโลยีราคาหุ้นตกมาก​ แต่ตลาดอสังหาริมทรัพย์​ มูลค่าของมันเพิ่มสูงขึ้นมาไม่หยุดเลย​ แต่นักลงทุนคนอื่น​ คิดว่ามันไม่เห็นแปลกเพราะว่าตลาดอสังหามันเสี่ยงน้อยกว่าตั้งเยอะมันก็เลยไม่แปลกที่จะมีคนมาลงทุนด้านนี้เพิ่ม​…

ทุลักทุเล ฟิล์ม ทำไมมีลอลิงการัน

หนังเรี่องนี้ถูกอ้างอิงมาจากเรื่องจริงหาดูหนังออนไลน์ได้นะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลโกงการสอบแทบทั้งนั้น ขนาดตัวครูยังเขียนคำตอบเฉลยข้อสอบให้ด้วยซ้ำแต่ว่ามันก็มีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เด็กคนนี้อยากเป็นตำรวจขึ้นมาและตำรวจที่เขาอยากเป็นก็คือเจ้าหน้าที่ ไอพีเอส แน่นอนว่าคือการสอบระดับประเทศ ที่เด็กทั้งประเทศเป็นแสนเป็นล้านคน จะมาสอบแข่งกัน และคนที่สอบผ่านได้เป็นเจ้าหน้าที่ ไอพีเอส จากเด็กที่มาสอบเป็นแสนเป็นล้านคน คนที่สอบผ่านจริงๆ น่าจะมีอยู่แค่ 20 คนเท่านั้น พระเอกมาโนด จะผ่านการสอบระดับประเทศนี้ได้ยังไง เอาเป็นว่ารอบนี้จะมาสรุปเนื้อเรื่อง twelve fail แบบสั้นๆ เผื่อคนบางคนที่ไม่ได้ไปหาดูหนังออนไลน์

คนคอหนังสายการเงิน ต้องมาดู The Banker

เดอะแบงก์​เกอร์(The Banker) สำหรับคนที่ชอบดูหนังใหม่2024​ ซึ่งสร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง​ เผื่อใครไม่มีเวลาดูหนัง ลองนึกภาพดูหนังตามนะ​ เมื่อธนาคาร​ ไม่ยอมให้ชายผิวดำคนนึง​ ดูหนัง​หน้าดำๆ​แล้ว​เพิ่น… ก็คือตัวพระเอกเด้อจ้า… ลักษณะ​ท่าทาง​ ดำๆ​ มอซอ​ ดูยากจน​ ยากใจซะเหลือเกิน​ เมื่อพระเอกถูกปฏิเสธ​ จึงคิดดังๆ​ ในใจว่า​​ “ดูหนังหน้าดำๆ​กูไว้เด้อ กูจะกลับมาซื้อธนาคารและกลายเป็นเจ้านายพวกเมิงซะเลย… หึ” โห… เหมือนเขียนบทละครมั้ย​มาดูหนังเรื่องนี้​ แบบสั้นๆกันต่อ​ พวกผิวขาวมักจะกีดกันคนผิวดำ​ แทบทุกเรื่อง ดูหนังใหม่2024มาเรื่อยๆ​…

หนังเกาหลีที่พาคุณหลอนอีกรอบ Sweet Home 2

ภาคสองมาแล้วมารับชมกันดีกว่าว่าเรื่องราวของหนังนั้นเป็นยังไงต้องบอกว่าเรื่องนี้เราเคยรีวิวไปแล้ว1ครั้งแต่ครั้งนั้นมันเป็นภาคแรกที่เรื่องราวของคนดูซีรี่ย์เกาหลีและการเอาชีวิตรอดและการติดเชื้อของคนในเกาหลีเมื่ออยู่ดีๆก็เกิดเหตุร้ายขึ้นเหมือนคนคุ้มคลั่งแต่พอได้ดูซีรี่ย์เกาหลีก็ต้องบอกเลยนะว่าเรื่องนี้ก็ยังเป็นขวัญใจเราอยู่ดีเพราะพระเอกของเราหล่อมากๆและเนื้อเรื่องในช่วงแรกๆของเรื่องราวของหนังเรื่องนี้คือดำเนินได้ไหวใครที่ไม่ตั้งใจดูก็อาจจะงงได้เลยละแต่ถ้ามาตั้งท่าดูหนังเรื่องนี้ใหม่บอกเลยว่าเรื่องนี้คืออีกเรื่องที่อยากจะแนะนำให้ดูเพราะว่าเหมือนเขาถ่ายทอกหลากหลายมุมดีความเป็นและความเป็นปีศาจไม่ว่าจะอยู่ในรูปลักษณ์แบบไหนถ้าเขาเป็นคนที่จิตใจดีเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่เราชอบมากๆและเรื่องนี้ตัวละครแต่ละคนก็คือตีบทแตกเวอร์อยากรู้รึยังว่าภาคสองที่เราจะเอามารีวิวในวันนี้เป็นยังไงเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะ

พามาชม โปเกมอน เจอร์นีย์ การเดินทางของ ซาโตชิ

ถ้าคนนั้นเริ่มเบื่อกับการดูหนังในตอนนี้เรื่องราวของการผจญภัยที่มีระยะเวลายาวนานมากกว่ายี่สิบห้าปีของเจ้าหนุ่มน้อยซาโตชิ เพื่อที่จะได้กลายเป็นโปเกมอนมาสเตอร์กำลังใกล้ที่จะจบลงแล้วอีกในไม่ช้าการผจญภัยของเขานั้นเหมือนกับการที่เรานั้นได้ดูหนังที่เป็นการดำเนินชีวิตของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มีความฝันตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนไปยังจุดสิ้นสุด จากเด็กน้อยธรรมดาที่มีเพียงแค่หัวใจที่ไม่ยอมแพ้จนทำให้อนิเมะเรื่องนี้นั้นกลายเป็นอนิเมะยอดนิยมมีแฟนคลับต่างๆติดตามกันอย่างล้นหลาม

ซีรีย์มาที่เฝ้ารอ เรื่อง ฉันนี่แหละนายอาทิตย์

เป็นเรื่องราวเด็กหนุ่มที่ชื่อ ซัน ทำอาชีพนักทวงหนี้แต่อยู่ๆ ก็ต้องกลายไปเป็นลูกหนี้สะเองแค่ฟังก็สนุกแล้วใช่ไหมละว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรถ้าอย่างนั้นต้องไปติดตาม ดูซีรีย์ พร้อมกันเลย ซัน เด็กหนุ่มหัวส้มที่ทำอาชีพรับทวงหนี้ แต่ดูเหมือนเขาไม่น่าจะเหมาะกับอาชีพนี้เลยเพราะ ซัน ไม่เคยทวงหนี้รายไหนเลยได้สักรายแต่ทำไมเขาถึงยังได้ทำงานนี้อยู่นะเรอเพราะมีเพื่อนดีแบบ เมฆ ที่คอยช่วยตามเก็บให้ทุกรายไม่งั้น ซันคงโดนไล่ออกไปนานแล้ว แต่วันนี้ ซันต้องได้เจอคู่แข่งที่พึ่งมาสมัครงานทวงหนี้คนนั้น ชื่อ ไท เด็กใหม่ของเถ้าแก่ที่พึ่งรับมาฝึกงาน เพราะที่ผ่านมาเถ้าแก่ก็พอรู้อยู่ว่าซันทวงหนี้ใครไม่เคยได้เลย แต่ที่ยังให้ทำงานอยู่เพราะ ซัน เมฆเป็นเพื่อนของ อาชิง ลูกชายของเถ้าแก่ แต่รอบนี้เถ้าแก่ได้คาดโทษกับซันว่าภายใน 1…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *