ดูหนังฟรีสุดฮาครบรสทุกตอนกับบ้านสราญแลนด์

ว่าไง ๆ ทุกคนหากใครที่กำลังมองหาดูหนังออนไลน์ฟรี ๆ แบบว่าดูเพื่อให้เบาสมองจากอะไรหลาย ๆ ที่เจอะเจอกันมาตลอดทั้งวัน อยากจะให้ความคิดที่วนเวียนอยู่ในสมองนั้นจางหายไปเหมือนไม่เคยได้เกิดขึ้นก่อน ต้องนี่เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ที่ได้จัดความบันเทิงไว้มากมาง เพียงจิ้มเข้าไปแล้วก็กดค้นหาเลย อยากจะดูหนัง/ซีรี่ย์ หรือจะวาไรตี้ อีกมาเสิร์ฟให้ถึงหน้าจอ ไม่ยุ่งวุ่นวายทั้งง่ายและสะดวก แล้วยังดูฟรีแบบฟิน ๆ ได้อยู่ที่บ้านไม่ต้องไปไหน หรือจะอยู่มุมในของโลกใบนี้ก็สามารถที่จะเข้าถึงเว็บดูหนังออนไลน์นี้ได้ โดยไม่ต้องตังคสักบาทเดียวเลย ไม่คุ้มตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลย และความพิเศษของการหาดูหนังออนไลน์ผ่านเว็บนี้ สามารถจะเลือกดูหนังใหม่ ๆ ได้ตลอดเวลา เพราะอัพโหลดหนังใหม่เข้ามาเรื่อง ๆ หรืออยากจะดูหนังย้อนหลังเก่าก็ทำได้ด้วยเช่นกัน เท่านี้ก็ฟินไม่ไหวแล้ว
แล้วในวันนี้เราก็จะมามอบความสนุกให้กับคนที่ชอบดูหนังออนไลน์ ที่มีสไตล์และการดีไซน์คาแรคเตอร์ของแต่ละตัวละครต่างกันออกไป แต่หนังเรื่องนี้จะออกแนวเป็นคออมเมดี้ ที่มีจังหวะซิทคอมแบบโป๊ะบ๊ะ ขำจนน้ำหูน้ำตาไหลไปกับหนังเรื่อง บ้านสราญแลนด์ ที่ประกอบไปด้วย 4 ตอน ในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ศึกรักข้ามรั้ว ที่ได้นักแสดงมาความสามารถอย่างป้อง ที่รับบทนาวี และนุ่น รับบทเป็นจูน ในตอนศึกรักข้ามรั้วนี้ ซึ่งนับว่าเป็นเรื่องที่ดีเลยทีเดียว ที่ได้พระนางเบอร์มาร่วมเฟรมการถ่ายทอดความฟินให้คนดูได้อินตามไปด้วย โดยเรื่องก็มีอยูว่าทั้งคู่เคยเป็นอดีตครักกันมาก่อน ก็เลิกรากันไปจนมาอยู่วันหนึ่งทั้งคู่ได้มาโคจรเจอกันใหม่ก็เพราะว่าซื้อบ้านที่ติดริมรั้วเดียวกัน และแบบนี้ก็ต้องเกิดความวุ่นวายระหว่างแฟนเก่าขึ้น และศึกของรักครั้งเก่าจะกลายเป็นรักใหม่ได้อีกไหมต้องตามไปดูกัน
และสำหรับตอนถัด ก็เป็นตอนของ สุภาพบุรุษสุดซอย ที่จะมาเฉิดฉายลงสู่หน้าจอให้แฟนคลับได้หัวเราะแบบขั้นสุด และซึ้งไปกับความรักของพี่น้องที่มอบให้กัน โดยมีเรื่องราวของหนุ่มโสดสามพี่น้อง โดยพี่คนโตจะเป็นที่ค่อนข้างเจ้าระเบียบมากอย่างเอิร์ธหรืออาร์ ส่วนคนที่สองเป็นหล่อสุดเจ้าชู้อย่างวิน หรือเต๋า และคนสุดท้ายนน้องคนเล็กอย่างซันหรือมาร์ช ทั้งสามคนได้ใช้ชีวิตอยู่กันสามคนและดูกันมาอาจจะมีเรื่องปวดหัวอยู่บ้างแต่ด้วยความเป็นพี่น้องก็ตัดกันไม่ได้อยู่ดี แต่กลับเกิดสิ่งที่ทำให้พวกเขาได้เจอกับการเปลี่ยนแปลงคือ อยู่มาวันหนึ่งพวกเขาได้รับข่าวพ่อของเขาเสียชีวิตลงคนที่ทิ้งพวกเขาไปแต่วัยเด็ก และได้ทิ้งน้องสาวพ่อเดียวกันในวัย 5 ขวบไว้ให้ และเขียนไว้ในพินัยกรรมว่าให้ทั้งสามดูแลน้องแทน และความวุ่นวายจะบังเกิดขึ้นมากเพียงไหนกัน ไปตามดูต่อในเว็บดูหนังออนไลน์ให้จุก ๆ กันไปเลย
ตอนนี้เราเคลื่อนทัพความฟินมาถึงตอนของ ชะนีหนีคาน เรื่องราวของสาวที่ไม่มีดวงเด่นเรื่องรัก ๆ เลย อย่าง แอ๊ปเปิ้ล (บี น้ำทิพย์ ) แล้วพอจะดอกรักกำลังผลิบานเต็มที่ จะเข้าสู่ประตูวิวาห์ คนรักของเธอก็ต้องจาก ไม่ว่าจะเป็นรักครั้งไหนก็ตาม และน่าจะมีสิ่งเดียวที่จะแก้ไขดวงแย่แบบนี้ก็จะหาคู่กรรมให้เจอ เพื่อมาทำพิธีอโหสิกรรม แล้วเธอจะหาคู่กรรมเจอหรือไม่ลุ้นเอาใจช่วยเธอกัน
และก็มาถึงความฟินในตอนสุดท้ายกับ รักล้น ๆ คนเต็มบ้าน ที่นำทีมโดย ไข่ตุ๋น (ปั้นจั่น ปรมะ) และ ยุ้ย (หนูนา หนึ่งธิดา) ทั้งคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน ที่เพิ่งแต่งงานได้แค่ 7 วัน แล้วย้ายมาอยู่ด้วยกันในเมืองกรุง เพื่อมาสร้างครอบครัวด้วยกันอย่างมีความสุข แต่ความสุขที่คิดไว้ก็ถูกดับลงกลายเป็นความวุ่นวายเกิดขึ้น เพราะบ้านของยุ้ยดันเกิดไหม้ จึงทำให้ต้องย้ายครอบครัวที่สุพรรณมาอยู่ด้วยชั่วคราวจนบ้านซ่อม และด้วยความกวนลูกเขยและความไม่ชอบหน้าลูกเขยของพ่อตา และนี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นความอลหม่านของครอบครัวนี้ เห็นไหมล่ะ ๆ แต่ละตอนมีแต่ความการันตีได้เลยว่าดูหนังออนไลน์ครบ 4 ตอน เบาสมองชัวร์ ๆ

Related Posts

หนังดีที่หนึ่งต้องเรื่อง กลลวงทวงหนี้รัก

ในช่วงวันว่างๆ บางคนอาจจะกำลังมองหาหนังดีๆ สักเรื่องเอาไว้เป็นเพื่อนคลายเหงา เพียงแค่กดคำว่าดูหนัง ง่ายๆแบบนี้เอง ก็สามารถเข้าถึงหนังยอดฮิตที่เราอยากดูแล้ว เพียงแต่เรามีโทรศัพท์และเน็ตแค่นั้นเอง และหนังที่อยากแนะนำให้หลายคนดูหนังเองนี้เพราะว่ายอดคนดูสูงมาก ต้องยกให้เรื่อง กลลวงทวงหนี้รัก เป็นหนังที่มีทั้งความสนุก ความฟิน ความน่ารักของพระเอก นางเอก บวกกับดราม่าก็ไม่แพ้หนังฝรั่งหรือหนังเกาหลีเลยนะทุกคน โดยหนังเรื่องนี้พระเอกชื่อ อัศวิน (วิน) รับบทโดย รังสิต และนางเอกคือ สรียา (หวาน) รับบทโดย นิศาชล แค่ชื่อพระนางก็เริ่มอยากดูหนังกันแล้วใช่ไหมล่ะ บอกเลยว่าจิ้นตามกันแน่นอน…

ซีรี่ย์ดี ฟินฟิวแฟน รักนี้ไม่ลืมเลือน

สมัยนี้จะหาดูซีรี่ย์สักเรื่องไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป มีเป็นร้อยเป็นพันเรื่องให้เราเลือกดู สามารถดูซีรี่ย์ได้เพียงคลิกคำว่าดูซีรี่ย์เท่านั้นเอง ดูซีรี่ย์ได้ทั้งย้อนหลังและแบบสดได้เลย ช่วงนี้มีซีรี่ย์ที่จะแนะนำคือเรื่อง รักนี้ไม่ลืมเลือน ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์จีน แนวความรักอบอุ่น เหมาะกับคนที่ชอบดูซีรี่ย์แนวคลั่งรัก บอกเลยว่าเรื่องนี้ พระเอก หล่อเท่ สุภาพน่ารัก ปากแข็ง ทำงานเก่ง ส่วนนางเอกนั้นก็ตัวเล็กน่ารัก เป็นคุณหมอที่เข้าใจเด็กน้อยมากที่สุด ผู้เขียนขอการันตีความสนุกความน่ารักของเรื่องนี้เลยว่าถ้าเข้าไปดูซีรี่ย์แล้วติดแน่นอน เตรียม หมอนเอาไว้จิกได้เลยเพราะฟินมาก

หนังสุดจิ้น Friend Zone หนังรักของคนแอบบรักเพื่อน

หนังน่ารักๆมากๆที่ใครๆหลายคนฟินจิกหมอนและลุ้นกันว่าอยากให้พระนางข้ามเส้นกันในชีวิตจริง และตอนนี้ก็กำลังเป็นกระแสกันอยู่ ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับ นายใบ คู่จิ้นที่ตอนนี้น่าจะเป็นคู่จริงแล้วแหละ ทำเอาสาวๆหนุ่มๆอกหักกันไปหลายคนเลย ซึ่งเรื่องนี้ก็น่าจะมีส่วนที่ตรงใจกับใครหลายๆคนที่น่าจะมีประสบการณ์แบบนี้ที่แอบรักเพื่อนสนิทและอยากที่จะข้าม Friend Zone กัน เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เอาความฟินมาให้ดูแล้ววันนี้ นอกจากนี้ยังมีหนังของในเครือ GTH อีกมากมายใน เว็บดูหนังออนไลน์ อีกเพียบสนุกทุกเรื่องเลยต้องไปตามกันแล้ว

หนังรัก สุดอลหม่านกะร้านยารักษารัก

ว่าไง ๆ เหล่าบรรดาคนชอบดูหนังออนไลน์ ยุคนี้มันดีจริง ๆ ดีเลยว่าไหม จะหยิบจะจับอะไรมันก็ช่างจะสุขสบายไปหมดอยากเล่นเกมก็ง่ายดาย อยากฟังก็ทำได้ อยากจะดูหนังออนไลน์ให้ฟินจิกหมอนแตกก็ทำได้เพียงมีไวไฟและมือถือเครื่องเดียว ขอบอกเลยทำเอาเปลี่ยนวันน่าเบื่อ เหงา ๆ ไม่มีอะไรนอกจากนอนแล้วก็กินแต่ตอนนี้สามารถสร้างความสุขให้กับตัวเองได้แล้วแบบไม่ต้องออกจจากบ้านกันเลย หยิบมือถือพร้อมกับหนัง หรือซีรี่ย์ ที่อยากดูกดเสิร์ช เข้าไปเลยผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ ตังค์ก็ไม่ต้องเสีย ภาพก็สวย เสียงก็เลิศ ความคมชัดก็ไม่เป็นสองลองจากหนังโรงเลย ยุคโชเซียลแบบล้ำที่มันดีจริง ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *