หนังรักเรียกเรตติ้ง กับเรื่อง เจ้าสาวแก้ขัด

หนังดี เรตติ้งแรง ใครชอบดูหนังรักสายโหด พระเอกสุดเข้มต้องเป็นเรื่องนี้เลยทุกคน เรื่อง เจ้าสาวแกขัด ดูจากชื่อก็รู้เลยว่าต้องสนุกแน่นอน ถ้าใครไม่เชื่อต้องลองเข้าไปดูหนังกันเองแล้วหล่ะ แต่ก่อนจะไปดูลองมาฟังเรื่องย่อก่อนเลย โดยขอพูดถึง กุลชยา และ ปพน ทั้งสองได้แต่งงานกัน และได้มีลูกสองคนชื่อสายฝน และสายรุ้ง เอาจริงๆ ปพน อยากมีลูกชายมาก แต่สุดท้ายก็มีแค่ลูกสาวครอบครัวนี้ทำธุรกิจส่วนตัว รับจ้างก่อนสร้าง แต่บอกเลยว่าด้วยความที่ ปพน มีคนรู้จักเยอะ จึงอยากลงเล่นการเมืองด้วย อยู่ได้ไม่นาน ปพน ได้พาเมียคนใหม่ กับลูกๆ ชื่อว่า บงกช และลูกๆ ชื่อว่า ดนุวัศ กับ ศุภานัน

บอกเลยว่าเรื่องราวนี้พาทุกคนตกใจหมด โดยเฉพาะคนดูหนังอย่างเราด้วย แต่เมียใจดีแบบ กุลชา ไม่ว่าอะไร เพราะเข้าใจดีว่า สามีอยากได้ลูกผู้ชาย พอเวลาเริ่มผ่านไป กุลชาก็เริ่มทนอยู่กับเรื่องปวดใจแบบนี้ไม่ไหว เลยออกมาอยู่บ้านหลังเล็ก ยอมให้บงกช เป็นเมียออกหน้าออกตา ปพน แทน จนชาวบ้าน หรือพวกกลุ่มไฮโซ พากันเข้าใจผิดหมดคิดว่าบงกช คือ เมียตัวจริงของปพน บอกเลยว่าทั้งหมดนี้ สมใจของบงกชมาก เพราะได้ขึ้นเป็นเมียสุดที่รัก และเกือบจะเป็นใหญ่ในบ้านแล้ว แต่ก็ยังมีเรื่องคาใจคือ ปพน ยังไม่ยอมอย่ากับกุลชา ทำให้บงกช รู้สึกด้อยค่ามาก เพราะมีไฮโซบางคนชอบมานินทาเธอเรื่องนี้

และในขณะที่ ลูกของบงกช ที่ชื่อว่า ดนุวัศ มีหนีท่วมหัวบอกเลยว่า ตนุภัทร ทำทีเหมือนจะมาช่วยใช้หนี้ แต่ต้องแลกกับการเข้ามาเป็นเขยของบ้านนี้ ทางบงกชไม่กลัวว่าลูกสาวสุดที่รักของเธอจะลำบาก จึงกล่าวหาว่าสายฝนเป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด สายฝนรู้เรื่องเข้า จึงไปอธิบายกับพ่อ ปพน ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง ปพน ไม่เชื่อคำพูดของลูกสาว และทั้งๆ ที่มีเงิน แต่เพราะกลัวว่าบริษัทจะเสียหาย จึงบอกให้ สายฝน ไปแต่งงานเพื่อใช้หนี้แทน เอาล่ะทุกคน ทั้งสาวฝน และสายรุ้ง ต่างก็ร้อนใจไปหมด เพราะว่าสายรุ้งไม่อยากให้พี่สายฝนแต่งงาน อีกอย่างก็กลัวแม่กุลชารู้เรื่องนี้ด้วย สายรุ้งจึงไปหา ตนุภัทรเลยเพื่อจะไปต่อรองให้เอา ศุภานัน แต่งงานแทนเพราะพี่สายฝน ไม่รู้เรื่องอะไรด้วย พอสายรุ้งมาถึงก็เจอ ตนุภัทร แต่ ตนุภัทร แกล้งบอกไปว่าตัวเองชื่อ ธนิต ทั้งสองพูดคุยกันพักใหญ่ จน ตนุภัทร เริ่มชอบในความแก่นของสายรุ้งซะแล้ว แทนที่งานแต่งจะถูกยอกเลิก กลับกลายเป็นว่า กำหนดแต่งงานล่นให้เร็วกว่าเดิมอีก และแบบนี้สายรุ้งจะช่วยพี่สาวได้ยังไรกัน

หลายวันต่อมา ทั้งสายรุ้งและป้าน้อย ช่วยกันพาสายฝนหนี มาบ้านของวรเมธ หนุ่มโสดเมียตาย เพื่อให้มาทำงานดูแลลูกชายชื่อว่าข้าวโอ๊ต และในขณะเดียวกัน น้าของข้าวโอ๊ต ก็แอบชอบ วรเมธ ด้วยเช่นกัน พอรู้ว่าสายฝน จะมาดูแลหลาย ก็ไม่พอใจ พยายามแสดงออกว่าตัวเองเป็นเจ้าของ วรเมธ ส่วน วรเมธ ก็รู้สึกถูกชะตากับ สายฝนเลย และหาทางอยู่ใกล้สายฝนตลอด ทั้งให้ดูงานบ้าน งานเอกสาร เอาล่ะ เรามาลุ้นกันต่อว่า วรเมธ และสายฝนจะลงเอยกันได้จริงรึป่าว ส่วน สายรุ้ง เราต้องมาลุ้นกันอีกทีว่าจะได้แต่งงานกับตนุภัทร รึป่าว แบบนี้ถ้าสายรุ้งรู้ว่า ตนุภัทร กับ ธนิต คือคนเดียวกัน ทุกอย่างจะเป็นอย่างไร ฝากทุกคนดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ นะ

Related Posts

หนังอะไรก็ไม่รู้ฉลามเป็นซอมบี้ งงปะ

เราขอเริ่มพูดก่อนเลยละกันว่าทำไมเราถึง งง กับชื่อหนังมันเป็นไปได้หรอว่าฉลามจะมีขามาเดินบนบกได้เป็นหนังเป็นเกี่ยวกับการเอาตัวรอดไม่น่าเชื่อะว่าเราจะมาดูหนังเรื่องนี้ได้มันงงไปหมดไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับบทหนังของเขาที่สร้างขึ้นมายังงงอยู่เลยว่าตรูเปิดมันขึ้นมาดูทำไมขอเริ่มเลยละกันนะ

หนังผีไทยใช้ใบมีดโกนในการทำร้าย บุปผาราตรี

ใครบอกว่าผีบุปผาไม่น่ากลัวนี้นอนยันยืนยันเลยว่าทั้งน่ากลัวและสยองเลยละเหมือนลองของไปในตัวคล้ายๆรักสามเศร้าการเล่าเรื่องของบุปผาที่เป็นคนที่ใช้ชีวิตไม่เคยมีความสุขเลยสักครั้งในขณะที่หนังผีส่วนใหญ่ที่เราดูหนังเขาหยอบมาเล่าใหม่การเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่ถูกการทำร้ายร่างกายจากพวกผู้ชาย

หนังที่พลาดไม่ได้หับแอ็คชั่นสุดมันส์ไซไฟสุดยั่ว The Tomorrow War

เราขอพูดก่อนว่าเราชอบหนังเรื่องนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วเพราะเคยดูหนังมาก่อนแล้วตอนนั้นที่ดูคือมันน่าตื่นเต้นมากๆทำเอาลุ้นระทึกและมันชวนน่าติดตามากๆทำให้การดูหนังเรื่องนี้ของเราดีเกินกว่าที่เราจะมารีวิวไม่ดีให้เขาบอกเลยว่าดูซ้ำกี่ครั้งก็ไม่เบื่ออย่างแน่นอนมาดูกันดีกว่าว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง

หนังสงครามน่าดู Oppenheimer ออพเพนไฮเมอร์

ก่อนที่จะแนะนำให้มาดูหนังต้องขอบอกก่อนเลยว่าคงจะมีใครหลายคนที่รอการที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้กันอยู่มากมาย เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นได้ถูกจับตามองว่าจะกลายเป็นหนังที่ดีของวงการภาพยนตร์อีกเรื่องนึ่งตั้งแต่ได้เริ่มทำการประกาศสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ครั้งแรกแถมหนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานของผู้กำกับที่มีเทคนิคและความสามารถล้นหลามเป็นผู้กำกับที่อยู่ในวงการมานาน เขานั้นก็มักจะทำให้วงการภาพยนตร์ต้องตกตะลึงไปกับผลงานต่างๆของเขาอยู่เสมอ และในครั้งนี้เขาก็ได้ปล่อยทีเด็ดที่เรียกได้ว่าเป็นหนังระดับไม้ตายออกมาอีกครั้ง

หนังรักสุดหวานฉ่ำเรื่อง Evergreen Love

เมื่อหญิงสาวที่โชคร้ายมาทั้งชีวิตได้ช่วยเหลือชายจรจัดคนหนึ่งโดยไม่รู้ว่าเขาคือมหาเศรษฐีแล้วชีวิตของเธอหลังจากนี้จะเป็นเช่นไร สวัสดีจ้าใครเป็นคนที่ชอบดูหนังรักโรแมนติกเชิญเดินแถวกันเข้ามาเลยน้าเรามีหนังมาแนะนำและสปอยจาก เว็บดูหนังออนไลน์ สนุกมากๆ เรื่องนี้ชื่อว่า Evergreen Love หนังรักสัญชาติญี่ปุ่นแดนอาทิตย์อุทัยนั่นเองซึ่งเรื่องนี้มีคนพูดถึงเยอะมากๆเลยว่าดีมากๆเราทนไม่ไหวเลยต้องตามไปพิสูจน์ใน เว็บดูหนังออนไลน์ คือมันดีมากๆเลยต้องมาป้ายยาต่อนี่ล่ะ

หนังเก่า สุดปัง เรื่อง ชื่นชีวา ตอนที่ 3

ใครที่ดูหนังเรื่อง ชื่นชีวา แล้วติดใจอยากดูต่อ มารับฟังตอนที่ 3 ต่อได้เลย เพราะเนื้อเรื่องกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นสุดๆ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลย มารับฟังสนุกกันต่อเลย เพราะเมื่อ ชื่อ เฝ้ารอ คุณต่อและคุณต้น อยากใจจด ใจจ่อ เพราะทั้งสองคนบอกว่าจะไม่ได้มาที่รังสิต เป็นเวลานานเลย ตาชมเอง ก็พูดกับหลานสาวไปว่า อย่าไปคาดหวังอะไรมากเลย หลานเอ้ย เวลาเปลี่ยน คนก็เปลี่ยนตามไปด้วย จำไว้ ตาชม กล่าวไว้ แต่ชื่น…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *