หนังรักสุดมัน ต้องเรื่องหัวใจเถื่อน

หลายคนกำลังหาดูหนังเว็บออนไลน์ที่สนุก เร้าใจ บอกเลยว่าต้องเรื่อง หัวใจเถื่อน เลยจ้า รับประกันเรื่องความ ดราม่า ความฟินของพระนาง เอาเป็นว่าเรามาฟังเรื่องราวแบบคร่าวๆ กันก่อนดีกว่าทุกคน เมื่อสองสามี คนดังอย่าง คุณหญิงอำภาและท่าน กวี บอกเลยว่าครอบครัวนี้ทั้งรวย ฐานะทางสังคมไม่น้อยหน้าใครเลย มีลูกสอบคน คนแรกชื่อว่า ภาคย์ ซึ่ง ภาคย์เองก็หายไปไหนไม่รู้ ตั้งแต่อายุๆ ได้ 12 ปีเท่านั้นเอง จนวันนี้พ่อและแม่ก็ยังคงหวังว่าลูกชายจะกลับมาแม่เวลาจะล่วงมาแล้ว 15 ปี ก็ตาม ส่วนคนที่สองชื่อภากร และก็มีเด็กที่ ท่านกวี เอามาเลี้ยงชื่อว่า ชื่อว่า อ้อ อยู่มาไม่นานก็มีคนมาทาบทามจะขอซื้อบ้านแก้ว หลายคนเลย แต่ท่านกวี ไม่ขายเพราะว่า บ้านแก้วหลังนี้ แม่ของคุณหญิงอำภาได้บอกว่าจะยกให้ ภาคย์ เผื่อว่าอนาคต ภาคย์กลับมาจะได้มีบ้านอยู่

แต่ด้วยที่ว่าวันนี้เองท่านกวี ต้องใช้เงินเพื่อกอบกู้บริษัทที่กำลังจะพังทลาย และอีกอย่างก็คือต้องหาเงินไปให้นายสด เพราะว่าลูกชายสุดที่รักอย่างนายภากร ไปคบหาลูกสาวนายสด ชื่อว่า ศรีไพร ด้วยความที่ครอบครัวมีหน้ามีตาทางสังคม คุณหญิงอำภรและท่านกวีรับไม่ได้ที่จะมีลูกสะใภ้เป็นคนต่ำต้อย เพราะนายสดเป็นเพียงคนงานจนเท่านั้นเอง ทั้งสองจึงยอมขายบ้านให้กับนายราช ซึ่งให้ราคาแพงกว่าคนอื่นเลย เอาล่ะดูหนังเว็บออนไลน์แล้วอยากรู้ใช่ไหมล่ะว่า นายราช เป็นใครกันแน่ ทาง อ้อ มานั่งคุยกับนมพริ้งว่า ถ้าท่านกวีขายบ้านแล้ว ครานี้เอง วิญญาณของคุณยายคงมีห่วงมากแน่ๆ พอภากรผ่านมาได้ยิน ก็ทำท่าทางหึงหวงมาก เพราะ อ้อ ทั้งสาว ทั้งสวย เลยอยากได้ อ้อ เป็นเมียอีกคน แต่ อ้อ เองก็รู้ทันทุกอย่าง แต่ไม่สนใจอะไร

เอาล่ะและขอเล่าถึงชีวิตของ ภาคย์ ก่อนหายตัวไปให้ทุกคนได้รับรู้ก่อน ซึ่งอ้อ เป็นหลานสาวของท่านกวี ที่ชีวิตต้องมาอยู่ที่นี่เพราะว่าพ่อแม่เสียชีวิตจากการโดนรถชน ทางบ้านจึงขอให้ท่านกวีรับเลี้ยง และเมื่อมาอยู่บ้านหลังโตแห่งนี้ ก็สนิทกับ พี่ภาคย์ มาก เพราะใจดี ไม่รังแกเด็ก ซึ่งต่างกับ ภากร มาก ที่เป็นคนชอบดูถูกคนจน แถมยังเที่ยวหาเรื่องแกล้ง อ้อ ทุกวัน อีกอย่าง ภากรก็เป็นลูกรักของคุณหญิงอำภาด้วย ใครด่า บ่นอะไร คุณหญิงอำภาให้ท้ายตลอด ภาคย์ เองก็รู้สึกน้อยใจหาว่าแม่ไม่รัก เพราะคุณหญิงอำภาชอบดุ ดี ภาคย์ประจำ มีเพียง นมพริ้ง ที่ดูแล และใส่ใจ ภาคย์ คนเดียว และด้วยความที่น้อยใจมากไม่นาน ภาคย์ก็หนีหายไป ทุกคนในบ้านก็ได้แต่เฝ้ารอภาคย์กลับมา ตัดภาพมาที่ อ้อ และผองเพื่อน ซึ่งมี วัชรี นิลรัตน์ พึงใจ และขวัญจิต ได้นัดกันมากินข้าวที่ร้าน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับ ราช การันต์และอนุ และบอกเลยว่าโลกกลมสุดๆ เพราะอานนท์ น้องของอนุ เป็นแฟนกับสาวในกลุ่มของ อ้อ ชื่อว่า ขวัญจิต และการพูดคุยของกลุ่มของราช และกลุ่มของ อ้อ ก็ได้คุยกัน

บอกเลยว่า นายราช เป็นที่โดนใจของสาวๆ เลยเพราะหล่อ คม สเปคสาวรวมถึงคนดูหนังเว็บออนไลน์อย่างเรายังปลื้มเลย โดยเฉพาะ วัชรี ที่เห็นครั้งแรกก็รักนายราชเลย แต่ นายราชไม่แม้แต่ชายตามอง นายราช กลับมอง อ้อ อย่างไม่ละสายตา ไม่รู้ว่าโดนความสวยสะกดไว้รึป่าว หรือว่ามีเหตุผลอื่นยังไงต้องลุ้นดูหนังในตอนต่อไปเองนะทุกคน อนุ เมื่อเห็นว่านายราช มอง อ้อ อย่างกะว่าจะกลืนเข้าไปทั้งตัว เลยบอกนายราชไปว่า อ้อ เป็นหลานสาวคนที่แกจะซื้อบ้านไง แถมสาวน้อยคนนี้ยังโดน ภากร ตาม จีบอีกด้วยนะ นายราชนิ่งฟัง แต่ไม่พูดอะไร ขอเล่าเท่านี้ก่อนดีกว่า ยังไง ฝากทุกคนดูหนังกันด้วยนะ รับรองถูกใจแน่นอน

Related Posts

หนังอะไรก็ไม่รู้ฉลามเป็นซอมบี้ งงปะ

เราขอเริ่มพูดก่อนเลยละกันว่าทำไมเราถึง งง กับชื่อหนังมันเป็นไปได้หรอว่าฉลามจะมีขามาเดินบนบกได้เป็นหนังเป็นเกี่ยวกับการเอาตัวรอดไม่น่าเชื่อะว่าเราจะมาดูหนังเรื่องนี้ได้มันงงไปหมดไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับบทหนังของเขาที่สร้างขึ้นมายังงงอยู่เลยว่าตรูเปิดมันขึ้นมาดูทำไมขอเริ่มเลยละกันนะ

หนังผีไทยใช้ใบมีดโกนในการทำร้าย บุปผาราตรี

ใครบอกว่าผีบุปผาไม่น่ากลัวนี้นอนยันยืนยันเลยว่าทั้งน่ากลัวและสยองเลยละเหมือนลองของไปในตัวคล้ายๆรักสามเศร้าการเล่าเรื่องของบุปผาที่เป็นคนที่ใช้ชีวิตไม่เคยมีความสุขเลยสักครั้งในขณะที่หนังผีส่วนใหญ่ที่เราดูหนังเขาหยอบมาเล่าใหม่การเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่ถูกการทำร้ายร่างกายจากพวกผู้ชาย

หนังที่พลาดไม่ได้หับแอ็คชั่นสุดมันส์ไซไฟสุดยั่ว The Tomorrow War

เราขอพูดก่อนว่าเราชอบหนังเรื่องนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วเพราะเคยดูหนังมาก่อนแล้วตอนนั้นที่ดูคือมันน่าตื่นเต้นมากๆทำเอาลุ้นระทึกและมันชวนน่าติดตามากๆทำให้การดูหนังเรื่องนี้ของเราดีเกินกว่าที่เราจะมารีวิวไม่ดีให้เขาบอกเลยว่าดูซ้ำกี่ครั้งก็ไม่เบื่ออย่างแน่นอนมาดูกันดีกว่าว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง

หนังสงครามน่าดู Oppenheimer ออพเพนไฮเมอร์

ก่อนที่จะแนะนำให้มาดูหนังต้องขอบอกก่อนเลยว่าคงจะมีใครหลายคนที่รอการที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้กันอยู่มากมาย เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นได้ถูกจับตามองว่าจะกลายเป็นหนังที่ดีของวงการภาพยนตร์อีกเรื่องนึ่งตั้งแต่ได้เริ่มทำการประกาศสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ครั้งแรกแถมหนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานของผู้กำกับที่มีเทคนิคและความสามารถล้นหลามเป็นผู้กำกับที่อยู่ในวงการมานาน เขานั้นก็มักจะทำให้วงการภาพยนตร์ต้องตกตะลึงไปกับผลงานต่างๆของเขาอยู่เสมอ และในครั้งนี้เขาก็ได้ปล่อยทีเด็ดที่เรียกได้ว่าเป็นหนังระดับไม้ตายออกมาอีกครั้ง

หนังรักสุดหวานฉ่ำเรื่อง Evergreen Love

เมื่อหญิงสาวที่โชคร้ายมาทั้งชีวิตได้ช่วยเหลือชายจรจัดคนหนึ่งโดยไม่รู้ว่าเขาคือมหาเศรษฐีแล้วชีวิตของเธอหลังจากนี้จะเป็นเช่นไร สวัสดีจ้าใครเป็นคนที่ชอบดูหนังรักโรแมนติกเชิญเดินแถวกันเข้ามาเลยน้าเรามีหนังมาแนะนำและสปอยจาก เว็บดูหนังออนไลน์ สนุกมากๆ เรื่องนี้ชื่อว่า Evergreen Love หนังรักสัญชาติญี่ปุ่นแดนอาทิตย์อุทัยนั่นเองซึ่งเรื่องนี้มีคนพูดถึงเยอะมากๆเลยว่าดีมากๆเราทนไม่ไหวเลยต้องตามไปพิสูจน์ใน เว็บดูหนังออนไลน์ คือมันดีมากๆเลยต้องมาป้ายยาต่อนี่ล่ะ

หนังเก่า สุดปัง เรื่อง ชื่นชีวา ตอนที่ 3

ใครที่ดูหนังเรื่อง ชื่นชีวา แล้วติดใจอยากดูต่อ มารับฟังตอนที่ 3 ต่อได้เลย เพราะเนื้อเรื่องกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นสุดๆ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลย มารับฟังสนุกกันต่อเลย เพราะเมื่อ ชื่อ เฝ้ารอ คุณต่อและคุณต้น อยากใจจด ใจจ่อ เพราะทั้งสองคนบอกว่าจะไม่ได้มาที่รังสิต เป็นเวลานานเลย ตาชมเอง ก็พูดกับหลานสาวไปว่า อย่าไปคาดหวังอะไรมากเลย หลานเอ้ย เวลาเปลี่ยน คนก็เปลี่ยนตามไปด้วย จำไว้ ตาชม กล่าวไว้ แต่ชื่น…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *