หนังรักสุดปัง เรื่องโซ่เสน่หา

ดูหนังไทยทั้งที ไม่ต้องเสียตัง แถมยังสนุก ลุ้นทุกตอนต้องเรื่อง โซ่เสน่หา บอกเลยว่าแค่ชื่อเรื่อง ดูแล้ว ดราม่าแน่นอน เอาเป็นว่าอย่าเดาเลยว่าจะเป็นอย่างไร มาฟังสปอยกันก่อนเข้าไปดูหนังไทยเลยละกัน เริ่มแรกขอเล่าถึงปราลี หญิงเกร่ง ที่ทั้งเก่ง ทั้งสวย หลังจากที่ปราลีเรียนจบมาแบบหมาดๆ พ่อของเธอก็จากไปเพราะป่วยเป็นมะเร็ง บอกเลยว่าชีวตของเธอพบเจอปัญหาเต็มไปหมด และยิ่งไปกว่านั้น ปราลี ทะเลาะกับแม่แสงระวีอีก เพราะแม่ที่ยังสาวแซ่บของปราลีนั้นกำลังจะเอาหนุ่มหล่อที่พบรักกันในร้านเหล้า เข้ามาอยูในบ้าน ซึ่งหนุ่มคนนั้นชื่อว่า สารัตน์ บอกเลยว่าคนดูหนังไทยปวดหัวแทนแม่ของปราลีเลย เพราะปราลีออกตัวแรงมาก พูดต่อหน้าเลยว่าไม่ให้ใครมาแทนที่พ่ออย่างแน่นอน แต่ถ้าแม่ จะเลือกผู้ชายคนนั้นละก็ ปราลี ขอออกไปไปอยู่ที่อื่น เพราะไม่อยากอยู่กับคนแปลกหน้า แถมยังรุ่นราวเดียวกับปราลีอีก และแล้วการแตกหักก็เกิดขึ้น เมื่อแม่ของ ปราลี เลือกเอาชายคนนั้นเข้ามาในบ้าน ปราลีกับแม่ เลยถกเถียงกันยกใหญ่ จนแม่นมต้องมาปรามไว้ แต่ก็ไม่ได้ผล สุดท้าย ปราลีออกไปอยู่ช้างนอก

ด้วยความโกรธ ปราลี มาอยู่กับเพื่อนชื่อว่าเตือนตา ที่ห้องเช่าเล็กๆ เตือนใจ ได้ปลอบปราลี และบอกว่าให้เข้าใจ แม่ของตัวเองบ้าง กลับไปง้อคืนดีกับแม่ซะ แต่ปราลีก็ไม่กลับ วันต่อมาก็ออกหางานทำ จนมาเจองานหนึ่งคือ รับจ้างท้อง ปราลีนึกอยากเอาคืนแม่ และอยากให้แม่เสียใจ จึงเข้าไปทำงานนี้ โดยที่คิดแต่จะเอาคืนแม่อย่างเดียว และคนที่จ้างงานนี้คือ ราเมศว์ คนหล่อขวัญใจคนดูหนังไทยแบบเรานี่เอง เพราะคุณลิ้นจี่อยากได้หลานอย่างเดียว ซึ่งไม่อยากให้ราเมศว์มีเมีย ด้วยความที่ราเมศว์เห็นว่าคุณลิ้นจี่พิการ จึงตามใจทุกอย่าง และก็ตั้งสเปค แม่ของลูกซะอย่างสูงเลยนะทุกคน สวย สูง หน้าตาดี เรียนจบปริญญาตรีด้วยนะ

ราเมศว์ นั้นขอพรจากพระเลยว่าไม่ให้เจอคนในสเปค เพราะยังไม่อยากมีสัมพันธ์กับใคร ทางด้านน่องชายรังสรรค์ ก็โดนคุณลิ้นจี่กดดันเหมือนกัน แต่ไม่ยอมทำตามที่เค้าสั่งจึงออกไปทำมาหากินและใช้ชีวิตของตัวเองนอกบ้าน คุณลิ้นจี่จึงเอาความกดดันมาอยู่ที่ราเมศว์ คนเดียว ที่รังสรรค์ไม่ยอมทำตามคุณลิ้นจี่เพราะว่าเขามีใจรักปราลีไปแล้ว แต่ปราลียังไม่รับรัก หลายวันต่อมา ปราลีไปร้านเหล้าบังเอิญมากทุกคน ปราลีไปเจอเด็กของแม่ตัวเองกำลังจู๋จี๋กับสาวอื่น เขาจึงกินเหล้าอย่างเมามาย เพราะสะใจที่แม่โดนหรอก ด้วยความที่ปราลีไม่เคยกินเหล้า เขาจึงเมาหมดสติไป รังสรรค์เข้ามาเจอพอดีจึงพาไปห้องพักหวังจะทำมิดีมิร้าย แต่ราเมศว์ก็ดันมาหาน้องชายพอดี เพราะอยากจะเจรจาให้น้องกับไปบ้าน และในตอนนั้นราเมศว์ ก็เห็นปราลีนอนอยู่ รังสรรค์จึงบอกไปว่านั่นคือแฟนผม และเราต้องมาดูหนังกันต่อว่ารังสรรค์จะเอาไงต่อกับปราลี

หลังจากที่ปราลีคิดอยู่หลายวันจึงไปรับจ้างท้องกับราเมศว์ บอกเลยว่าคุณสมบัติของสาวปราลีถูกใจคุณลิ้นจี่มาก จากนั้นลิ้นจี่ก็ให้เงินบอกเลยว่าเยอะมาก จากนั้นก็ให้ปราลีไปที่เกาะแห่งหนึ่ง เพื่อเตรียมตัวไปเจอกับราเมศว์ ส่วนราเมศว์เองก็โดนสั่งให้ไปที่เกาะนั้นเหมือนกัน จากนั้นทั้งสองก็ได้เจอกัน และก็มีลูกด้วยกัน เอาล่ะทุกคน หลังจากนี้บอกเลยว่าสนุกแน่นอน เพราะราเมศว์เกิดมีใจให้ปราลีเข้าแล้ว ต้องมาลุ้นกันต่อว่า ถ้าคุณลิ้นรู้เข้าจะเกิดอะไรขึ้น ฝากทุกคนดูหนังไทยกันเยอะๆ นะ

Related Posts

หนังอะไรก็ไม่รู้ฉลามเป็นซอมบี้ งงปะ

เราขอเริ่มพูดก่อนเลยละกันว่าทำไมเราถึง งง กับชื่อหนังมันเป็นไปได้หรอว่าฉลามจะมีขามาเดินบนบกได้เป็นหนังเป็นเกี่ยวกับการเอาตัวรอดไม่น่าเชื่อะว่าเราจะมาดูหนังเรื่องนี้ได้มันงงไปหมดไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับบทหนังของเขาที่สร้างขึ้นมายังงงอยู่เลยว่าตรูเปิดมันขึ้นมาดูทำไมขอเริ่มเลยละกันนะ

หนังผีไทยใช้ใบมีดโกนในการทำร้าย บุปผาราตรี

ใครบอกว่าผีบุปผาไม่น่ากลัวนี้นอนยันยืนยันเลยว่าทั้งน่ากลัวและสยองเลยละเหมือนลองของไปในตัวคล้ายๆรักสามเศร้าการเล่าเรื่องของบุปผาที่เป็นคนที่ใช้ชีวิตไม่เคยมีความสุขเลยสักครั้งในขณะที่หนังผีส่วนใหญ่ที่เราดูหนังเขาหยอบมาเล่าใหม่การเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่ถูกการทำร้ายร่างกายจากพวกผู้ชาย

หนังที่พลาดไม่ได้หับแอ็คชั่นสุดมันส์ไซไฟสุดยั่ว The Tomorrow War

เราขอพูดก่อนว่าเราชอบหนังเรื่องนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วเพราะเคยดูหนังมาก่อนแล้วตอนนั้นที่ดูคือมันน่าตื่นเต้นมากๆทำเอาลุ้นระทึกและมันชวนน่าติดตามากๆทำให้การดูหนังเรื่องนี้ของเราดีเกินกว่าที่เราจะมารีวิวไม่ดีให้เขาบอกเลยว่าดูซ้ำกี่ครั้งก็ไม่เบื่ออย่างแน่นอนมาดูกันดีกว่าว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง

หนังสงครามน่าดู Oppenheimer ออพเพนไฮเมอร์

ก่อนที่จะแนะนำให้มาดูหนังต้องขอบอกก่อนเลยว่าคงจะมีใครหลายคนที่รอการที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้กันอยู่มากมาย เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นได้ถูกจับตามองว่าจะกลายเป็นหนังที่ดีของวงการภาพยนตร์อีกเรื่องนึ่งตั้งแต่ได้เริ่มทำการประกาศสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ครั้งแรกแถมหนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานของผู้กำกับที่มีเทคนิคและความสามารถล้นหลามเป็นผู้กำกับที่อยู่ในวงการมานาน เขานั้นก็มักจะทำให้วงการภาพยนตร์ต้องตกตะลึงไปกับผลงานต่างๆของเขาอยู่เสมอ และในครั้งนี้เขาก็ได้ปล่อยทีเด็ดที่เรียกได้ว่าเป็นหนังระดับไม้ตายออกมาอีกครั้ง

หนังรักสุดหวานฉ่ำเรื่อง Evergreen Love

เมื่อหญิงสาวที่โชคร้ายมาทั้งชีวิตได้ช่วยเหลือชายจรจัดคนหนึ่งโดยไม่รู้ว่าเขาคือมหาเศรษฐีแล้วชีวิตของเธอหลังจากนี้จะเป็นเช่นไร สวัสดีจ้าใครเป็นคนที่ชอบดูหนังรักโรแมนติกเชิญเดินแถวกันเข้ามาเลยน้าเรามีหนังมาแนะนำและสปอยจาก เว็บดูหนังออนไลน์ สนุกมากๆ เรื่องนี้ชื่อว่า Evergreen Love หนังรักสัญชาติญี่ปุ่นแดนอาทิตย์อุทัยนั่นเองซึ่งเรื่องนี้มีคนพูดถึงเยอะมากๆเลยว่าดีมากๆเราทนไม่ไหวเลยต้องตามไปพิสูจน์ใน เว็บดูหนังออนไลน์ คือมันดีมากๆเลยต้องมาป้ายยาต่อนี่ล่ะ

หนังเก่า สุดปัง เรื่อง ชื่นชีวา ตอนที่ 3

ใครที่ดูหนังเรื่อง ชื่นชีวา แล้วติดใจอยากดูต่อ มารับฟังตอนที่ 3 ต่อได้เลย เพราะเนื้อเรื่องกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นสุดๆ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลย มารับฟังสนุกกันต่อเลย เพราะเมื่อ ชื่อ เฝ้ารอ คุณต่อและคุณต้น อยากใจจด ใจจ่อ เพราะทั้งสองคนบอกว่าจะไม่ได้มาที่รังสิต เป็นเวลานานเลย ตาชมเอง ก็พูดกับหลานสาวไปว่า อย่าไปคาดหวังอะไรมากเลย หลานเอ้ย เวลาเปลี่ยน คนก็เปลี่ยนตามไปด้วย จำไว้ ตาชม กล่าวไว้ แต่ชื่น…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *