หนังดีๆ น่าสุนกกับเจ้าดูม่า ในเรื่อง Duma

อยากดูหนังที่มีความน่ารักและแฝงไปด้วยความรู้ มิตรภาพที่สวยงามเรื่องนี้ต้องยกให้ Duma เมื่อจู่ๆ พ่อต้องมาตายจากไปแบบไม่ได้เตรียมใจ ทำให้เรื่องที่คุยไว้ยังคงติดค้างเด็กชายตัวน้อยจึงต้องสานต่องานให้สำเร็จและทำเพื่อเพื่อนรักต่างสายพันธุ์ของเขาด้วย เนื้อเรื่องจะน่ารักและสนุกมากแค่ไหนไปติดตามที่ ดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆ มาให้ทุกๆ คนได้ประทับใจกันแล้ว ห้ามพลาดที่จะเข้าชมความน่าลุ้นระทึกของหนังเรื่องนี้ที่ ดูหนังออนไลน์ นะคะ
หนังเปิดเรื่องมาที่ทุ่งกว้างทางตะวันตกของแอฟริกาที่เต็มไปด้วยสัตว์ต่างๆมากมายหลากหลายชนิดพ่อแม่เสือชีต้าคู่หนึ่ง กำลังปกป้องเหล่าลูกน้อยของมันจากสิงโตเจ้าป่าแต่ก็มีลูกชีต้าตัวนึงหลงกลุ่มออกมาเรื่อยๆ จนถึงกลางถนนและก็มีรถคันหนึ่งขับมาด้วยความเร็วจนเกือบชนกับมันเข้าแต่ก็โชคดีที่มันไม่ได้รับอันตรายเจ้าของรถคันนั้นก็คือแซนและพ่อของเขาปีเตอร์ทั้งสองได้ลงจากรถมาดูมันแล้วก็ช่วยกันเอาตาข่ายมาจำมันแล้วก็พามันขึ้นรถมาด้วยจากนั้นทั้งคู่ก็ได้แวะร้านอาหารข้างทางสั่งนมให้เจ้าเสือน้อยได้กินเพราะดูท่าทางแล้วมันคงจะหิว แซนดูจะชอบมันมากพ่อจึงถามว่าอยากเลี้ยงมั้ยแต่ก็ให้จำไว้ข้อนึงว่า ลูกไม่สามารถเลี้ยงมันได้ตลอดพอมันโตขึ้นก็จะต้องพามันไปอยู่ในที่ของมัน

ซึ่งแซมก็เข้าใจและยอมรับข้อนี้พอกลับมาถึงบ้านสองพ่อลูกก็เอาเสือชีต้ามาอวดคริสติน่าผู้เป็นแม่แล้วพวกเขาก็ได้ตั้งชื่อให้มันว่าดูม่าที่แปลว่าชีต้าในภาษาสะวาฮีรีเป็นภาษาของคนพื้นเมืองในแอฟริกาจากนั้นแซมก็ได้เลี้ยงดูดูม่าเป็นอย่างดีเปรียบเสมือนเพื่อนรักของเขาไม่ว่าจะเล่นกินนอนก็อยู่ด้วยกันตลอดเวลานอกจากนี้พ่อก็จะสอนให้แซมทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะสอนสร้างบ้านต้นไม้สอน สอนขับรถสามล้อหรือแม้แต่วิธีการเอาตัวรอดในป่าเพราะพ่อของเขามีอาชีพทำไร่ ทำสวน และเลี้ยงสัตว์แถมบ้านของพวกเขายังอยู่ใกล้กับบริเวณที่มีสัตว์หลายชนิดอาศัยอยู่อีกด้วย วันเวลาผ่านไปดูม่ามันก็โตขึ้นมาก พ่อจึงสอนให้มันวิ่งทำความเร็วเพื่อให้ดูม่าพร้อมจะกลับไปที่ๆ มันจากมาพ่อกับแซมได้ฝึกให้ดูม่าวิ่งเร็วมากขึ้น จนมันสามารถทำความเร็วได้ถึง 100 กม./ชั่วโมง ซึ่งพวกเขาก็ภูมิใจในตัวดูม่ามากๆ

วันต่อมาขณะที่แซมและดูม่านั่งเล่นอยู่ที่บ้านต้นไม้พ่อก็ได้เข้ามาคุยกับแซมว่าตอนนี้ดูม่ามันพร้อมจะกลับไปอยู่ในที่ ที่มันควรอยู่เราจะไปส่งดูม่าในอาทิตย์หน้าแวนได้ฟังแบบนั้นก็หน้าเศร้า เขาบอกกับพ่อว่าดูม่าคงไม่อยากไปและไม่อยากเป็นเสือป่าเถื่อนตามสัญชาตญาณของมันหรอกแต่พ่อก็บอกว่าลูกตัดสินใจแทนมันไม่ได้ซึ่งจุดที่พ่อจะไปส่งก็คือป่าใกล้กับที่พวกเขาเจอดูม่าตอนเล็กๆในกลางดึกคืนนั้นพ่อของแซนก็เกิดป่วยกระทันหันจนต้องเข้าโรงพยาบาลในที่สุดพ่อก็สู้กับโรคร้ายไม่ไหวแล้วเสียชีวิตในที่สุด แซนกับแม่เสียใจมาก แม่วางแผนที่จะย้ายไปอยู่กับญาติและหางานทำส่วนที่ดินกับบ้านก็จะปล่อยให้คนอื่นเช่าดูม่าก็ถูกส่งไปให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดูแลแต่แซมไม่เห็นด้วยเพราะเขาอยากอยู่กับดูม่าที่นี่มากกว่า สุดท้ายก็ต้องยอม วันต่อมาแม่ต้องไปส่งแซมที่โรงเรียนและได้ฝากดูม่าไว้กับน้องสาวแต่ดูม่าดันตกใจเสียงโทรทัศน์จนคำรามออกมาน้องสาวตกใจจึงวิ่งออกมานอกบ้านแล้วก็ลืมปิดประตูทำให้ดูม่าวิ่งออกมานอกบ้านและก็วิ่งตามรถของแม่ไปจนไปถึงโรงเรียนของแซม

แซมที่อยู่ในห้องเรียนเห็นดูม่าแต่ก็ทำอะไรไม่ได้คนทั้งโรงเรียนเห็นก็ตกใจแซมจึงเอาดูม่าไปซ่อนแล้วก็โดนแกล้งจนดูม่าต้องออกมาช่วยพวกมันหนีแถมทำเงินตกไว้แซมก็รีบเก็บ แล้วพาดูม่าหนีเพราะตอนนี้เจ้าหน้าที่กำลังตามตัวดูม่าอยู่พวกเขาเหนื่อยมากและพักกันจู่ๆ แซมก็นึกบางอย่างออกตามที่พ่อเคยบอกว่าต้องส่งดูม่ากลับไปที่ ที่มันจากมาแซมจึงตั้งใจจะไปส่งดูม่าเอง เขาเขียนจดหมายบอกแม่และตัดสินใจออกเดินทางทันทีแต่ก็ไปได้ไม่ถึงครึ่งน้ำมันก็หมดกลางทะเลทรายซะงั้น แซนได้พบกับคูน่าเพื่อนร่วมชะตากรรมที่มีเบื้องหลังลึกลับแล้วการเดินทางที่แสนผจญภัยก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปเขาจะสามารถปฏิบัติภารกิจสำเร็จได้หรือไม่ มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Related Posts

หนังอะไรก็ไม่รู้ฉลามเป็นซอมบี้ งงปะ

เราขอเริ่มพูดก่อนเลยละกันว่าทำไมเราถึง งง กับชื่อหนังมันเป็นไปได้หรอว่าฉลามจะมีขามาเดินบนบกได้เป็นหนังเป็นเกี่ยวกับการเอาตัวรอดไม่น่าเชื่อะว่าเราจะมาดูหนังเรื่องนี้ได้มันงงไปหมดไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับบทหนังของเขาที่สร้างขึ้นมายังงงอยู่เลยว่าตรูเปิดมันขึ้นมาดูทำไมขอเริ่มเลยละกันนะ

หนังผีไทยใช้ใบมีดโกนในการทำร้าย บุปผาราตรี

ใครบอกว่าผีบุปผาไม่น่ากลัวนี้นอนยันยืนยันเลยว่าทั้งน่ากลัวและสยองเลยละเหมือนลองของไปในตัวคล้ายๆรักสามเศร้าการเล่าเรื่องของบุปผาที่เป็นคนที่ใช้ชีวิตไม่เคยมีความสุขเลยสักครั้งในขณะที่หนังผีส่วนใหญ่ที่เราดูหนังเขาหยอบมาเล่าใหม่การเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่ถูกการทำร้ายร่างกายจากพวกผู้ชาย

หนังที่พลาดไม่ได้หับแอ็คชั่นสุดมันส์ไซไฟสุดยั่ว The Tomorrow War

เราขอพูดก่อนว่าเราชอบหนังเรื่องนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วเพราะเคยดูหนังมาก่อนแล้วตอนนั้นที่ดูคือมันน่าตื่นเต้นมากๆทำเอาลุ้นระทึกและมันชวนน่าติดตามากๆทำให้การดูหนังเรื่องนี้ของเราดีเกินกว่าที่เราจะมารีวิวไม่ดีให้เขาบอกเลยว่าดูซ้ำกี่ครั้งก็ไม่เบื่ออย่างแน่นอนมาดูกันดีกว่าว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง

หนังสงครามน่าดู Oppenheimer ออพเพนไฮเมอร์

ก่อนที่จะแนะนำให้มาดูหนังต้องขอบอกก่อนเลยว่าคงจะมีใครหลายคนที่รอการที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้กันอยู่มากมาย เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นได้ถูกจับตามองว่าจะกลายเป็นหนังที่ดีของวงการภาพยนตร์อีกเรื่องนึ่งตั้งแต่ได้เริ่มทำการประกาศสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ครั้งแรกแถมหนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานของผู้กำกับที่มีเทคนิคและความสามารถล้นหลามเป็นผู้กำกับที่อยู่ในวงการมานาน เขานั้นก็มักจะทำให้วงการภาพยนตร์ต้องตกตะลึงไปกับผลงานต่างๆของเขาอยู่เสมอ และในครั้งนี้เขาก็ได้ปล่อยทีเด็ดที่เรียกได้ว่าเป็นหนังระดับไม้ตายออกมาอีกครั้ง

หนังรักสุดหวานฉ่ำเรื่อง Evergreen Love

เมื่อหญิงสาวที่โชคร้ายมาทั้งชีวิตได้ช่วยเหลือชายจรจัดคนหนึ่งโดยไม่รู้ว่าเขาคือมหาเศรษฐีแล้วชีวิตของเธอหลังจากนี้จะเป็นเช่นไร สวัสดีจ้าใครเป็นคนที่ชอบดูหนังรักโรแมนติกเชิญเดินแถวกันเข้ามาเลยน้าเรามีหนังมาแนะนำและสปอยจาก เว็บดูหนังออนไลน์ สนุกมากๆ เรื่องนี้ชื่อว่า Evergreen Love หนังรักสัญชาติญี่ปุ่นแดนอาทิตย์อุทัยนั่นเองซึ่งเรื่องนี้มีคนพูดถึงเยอะมากๆเลยว่าดีมากๆเราทนไม่ไหวเลยต้องตามไปพิสูจน์ใน เว็บดูหนังออนไลน์ คือมันดีมากๆเลยต้องมาป้ายยาต่อนี่ล่ะ

หนังเก่า สุดปัง เรื่อง ชื่นชีวา ตอนที่ 3

ใครที่ดูหนังเรื่อง ชื่นชีวา แล้วติดใจอยากดูต่อ มารับฟังตอนที่ 3 ต่อได้เลย เพราะเนื้อเรื่องกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นสุดๆ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลย มารับฟังสนุกกันต่อเลย เพราะเมื่อ ชื่อ เฝ้ารอ คุณต่อและคุณต้น อยากใจจด ใจจ่อ เพราะทั้งสองคนบอกว่าจะไม่ได้มาที่รังสิต เป็นเวลานานเลย ตาชมเอง ก็พูดกับหลานสาวไปว่า อย่าไปคาดหวังอะไรมากเลย หลานเอ้ย เวลาเปลี่ยน คนก็เปลี่ยนตามไปด้วย จำไว้ ตาชม กล่าวไว้ แต่ชื่น…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *