หนังดีที่ต้องรอชม ทานตะวันสีเพลิง

ไหนใครกำลังตามหาดูหนังดีๆ เรียกน้ำย่อย วันนี้เราขอนำเสนอเรื่อง ทานตะวันสีเพลิง ดูชื่อเรื่องก็ไม่ธรรมดาแล้วใช่ไหมล่ะ นอกจากพระนางจะสวยถูกใจคนดูแล้ว เนื้อเรื่องก็ไม่ดราม่าจนเกินไป ซึ่งเรื่องราวจะพูดถึงเด็กสาวทานตะวัน ซึ่งเป็นนางเอกของเราเอง โดนพ่อแท้ๆ ทิ้งให้อยู่กับแม่สองคน จนมาเจอชายหนุ่มชื่อ วีรุทธ์ ที่ช่วยเหลือปกป้องจากพวกคนชั่ว เอาเป็นว่ามาฟังเรื่องย่อเรียกน้ำย่อยก่อนดูหนังดีกว่าพูดถึงสาว ทานตะวัน ที่อยู่กับแม่พุดจีบกับแม่สองคน โดยแม่ของทานตะวันทำไร่ทำสวนหาเงินเพื่อเลี้ยงลูกสาวสุดน่ารัก พอทานตะวันโตขึ้นและรับรู้มาเสมอว่าแม่ของเธอนั้นลำบากมาก ที่ต้องทำงาน งง ทั้งดูแลสวนองุ่น และรีสอร์ต มาอย่างโดดเดี่ยว ทำให้ทานตะวันไม่ชอบพ่อของตัวเอง จริงๆ แล้วสวนองุ่นของทานตะวันก็เป็นไปในทางที่ดีเลย สองแม่ลูกช่วยกันทำมาหากินอย่าไม่เดือดร้อนใคร แต่ก็มิวายมีพวกชั่วอย่าง เทิดไท ที่เห็นว่าเจ้าของสวนเป็นผู้หญิง และอยากจะครอบครองกิจการของพุดจีบแม่ของทานตะวัน

แต่ทุกอย่างมันก็ไม่ง่ายเลย เพราะ พงษ์เทพ พ่อของทานตะวันส่งวีรุทธ์ มาดูแลพุดจีบและลูกสาวแทน ของเล่าถึงพงษ์เทพนิดนึงนะทุกคน โดยเมื่อก่อนนั้น พงษ์เทพ ซึ่งมีเมียอยู่แล้วชื่อรัศมี แต่ก็มีความสัมพันธ์กับแม่พุดจีบจนตั้งท้อง และไม่นานเมียของพงษ์เทพรู้เรื่อง จึงไล่พุดจีบออกจากบ้านและสั่งเก็บเสีย และเหตุผลนี้เองพงษ์เทพจึงให้วีรุทธ์มาดูแลพุดจีบและลูก เป็นไงล่ะเรื่องอยากดูหนังขึ้นมาแล้วใช่ไหมล่ะ วีรุทธ์ เริ่มปฏิบัติหน้าที่โดยการมาเป็นคนงานที่สวนองุ่นของทานตะวัน วีรุทธ์ มีท่าทางไม่เหมือนคนงานทั่วไปเลยเป็นที่น่าจับตาของ อาทิตย์ เพื่อนสุดหล่อที่ชอบทานตะวันมาตั้งแต่มอต้น ในวันที่สวนองุ่นของทานตะวันมีเรื่องปวดหัว ไม่ว่าจะเป็นการค้าขายองุ่น หรือปัญหากับ พ่อลูกสุดแสบอย่าง เทิดไท และทัพไท ที่คอยป่วน เพราะความอยากได้สวนองุ่นของทางตะวัน แต่ก็โชคดีมากที่มี วีรุทธ์ มาช่วยทันทุกครั้ง บอกเลยว่าสองพ่อลูกนี้ร้ายกาจมากที่หนักๆ เลยก็คือวางแผนฆ่าทานตะวัน แต่สาวทานตะวันก็ดวงแข็งมาก มี วีรุทธ์มาช่วยทุกครั้ง จนทานตะวันเริ่มปันใจให้หนุ่มหล่อนิสัยดีแบบวีรุทธ์เอาซะแล้ว

เมื่อความรักของพระนางกำลังไปได้สวย จู่ๆ ก็มารู้ว่าวีรุทธ์ของเรานั้นมีคู่หมายแล้ว ชื่อว่า สายขวัญ เพราะว่าสายขวัญนั้นมาตามหาถึงที่สวยองุ่นเลย แถมมาถามทวงเรื่องการแต่งงานอีก สาวทาตะวันของเราถึงกับเศร้าเลยที่เดียว แต่ก็ต้องทำใจเพราะรู้ดีว่า วีรุทธ์ ต้องแต่งงานกับสายขวัญอยู่แล้ว ในช่างที่ทานตะวันอ่อนแอเพราะอกหัก ก็ต้องมาเจอกับเรื่องเลวร้ายนั่นก็คือ ลูกสาวแม่ครัวที่มีชื่อว่าดวงแก้ว เขาคนนี้เกลียดทานตะวันมา เธอคนนี้เป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง จึงหนีไปอยู่ไร่ของเทิดไท แถมยังร่วมวางแผนล่อให้ทานตะวันเข้าไปในไร่เทิดไท หวังจะฆ่าปิดปาก แต่วีรุทธ์กับอาทิตย์เข้ามาช่วยทันเวลาและนี่ก็ทำให้ทานตะวันซึ้งใจ และรักวีรุทธ์มากขึ้น แต่ทำไงได้อ่ะทุกคน ทานตะวันต้องปลงใจแล้วหล่ะเพราะว่าวีรุทธ์กับสายขวัญต้องแต่งงานกันในไม่กี่วันข้างหน้านี้ นึกแล้วก็ช้ำใจแทนจริงๆ แถมต้องมาเป็นแม่งานให้อีก เพราะงานแต่งครั้งนี้จัดขึ้นที่รีสอร์ตของทานตะวันด้วย เอาล่ะยิ่งดูหนังก็ยิ่งปวดใจ ขอเล่าถึงเท่านี้ก่อนนะทุกคน ถ้าอยากรู้ว่าความรักของวีรุทธ์กับทานตะวันจะจบอย่างไร ต้องไปดูหนังเรื่องนี้กันต่อนะทุกคน

Related Posts

หนังอะไรก็ไม่รู้ฉลามเป็นซอมบี้ งงปะ

เราขอเริ่มพูดก่อนเลยละกันว่าทำไมเราถึง งง กับชื่อหนังมันเป็นไปได้หรอว่าฉลามจะมีขามาเดินบนบกได้เป็นหนังเป็นเกี่ยวกับการเอาตัวรอดไม่น่าเชื่อะว่าเราจะมาดูหนังเรื่องนี้ได้มันงงไปหมดไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับบทหนังของเขาที่สร้างขึ้นมายังงงอยู่เลยว่าตรูเปิดมันขึ้นมาดูทำไมขอเริ่มเลยละกันนะ

หนังผีไทยใช้ใบมีดโกนในการทำร้าย บุปผาราตรี

ใครบอกว่าผีบุปผาไม่น่ากลัวนี้นอนยันยืนยันเลยว่าทั้งน่ากลัวและสยองเลยละเหมือนลองของไปในตัวคล้ายๆรักสามเศร้าการเล่าเรื่องของบุปผาที่เป็นคนที่ใช้ชีวิตไม่เคยมีความสุขเลยสักครั้งในขณะที่หนังผีส่วนใหญ่ที่เราดูหนังเขาหยอบมาเล่าใหม่การเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่ถูกการทำร้ายร่างกายจากพวกผู้ชาย

หนังที่พลาดไม่ได้หับแอ็คชั่นสุดมันส์ไซไฟสุดยั่ว The Tomorrow War

เราขอพูดก่อนว่าเราชอบหนังเรื่องนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วเพราะเคยดูหนังมาก่อนแล้วตอนนั้นที่ดูคือมันน่าตื่นเต้นมากๆทำเอาลุ้นระทึกและมันชวนน่าติดตามากๆทำให้การดูหนังเรื่องนี้ของเราดีเกินกว่าที่เราจะมารีวิวไม่ดีให้เขาบอกเลยว่าดูซ้ำกี่ครั้งก็ไม่เบื่ออย่างแน่นอนมาดูกันดีกว่าว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง

หนังสงครามน่าดู Oppenheimer ออพเพนไฮเมอร์

ก่อนที่จะแนะนำให้มาดูหนังต้องขอบอกก่อนเลยว่าคงจะมีใครหลายคนที่รอการที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้กันอยู่มากมาย เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นได้ถูกจับตามองว่าจะกลายเป็นหนังที่ดีของวงการภาพยนตร์อีกเรื่องนึ่งตั้งแต่ได้เริ่มทำการประกาศสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ครั้งแรกแถมหนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานของผู้กำกับที่มีเทคนิคและความสามารถล้นหลามเป็นผู้กำกับที่อยู่ในวงการมานาน เขานั้นก็มักจะทำให้วงการภาพยนตร์ต้องตกตะลึงไปกับผลงานต่างๆของเขาอยู่เสมอ และในครั้งนี้เขาก็ได้ปล่อยทีเด็ดที่เรียกได้ว่าเป็นหนังระดับไม้ตายออกมาอีกครั้ง

หนังรักสุดหวานฉ่ำเรื่อง Evergreen Love

เมื่อหญิงสาวที่โชคร้ายมาทั้งชีวิตได้ช่วยเหลือชายจรจัดคนหนึ่งโดยไม่รู้ว่าเขาคือมหาเศรษฐีแล้วชีวิตของเธอหลังจากนี้จะเป็นเช่นไร สวัสดีจ้าใครเป็นคนที่ชอบดูหนังรักโรแมนติกเชิญเดินแถวกันเข้ามาเลยน้าเรามีหนังมาแนะนำและสปอยจาก เว็บดูหนังออนไลน์ สนุกมากๆ เรื่องนี้ชื่อว่า Evergreen Love หนังรักสัญชาติญี่ปุ่นแดนอาทิตย์อุทัยนั่นเองซึ่งเรื่องนี้มีคนพูดถึงเยอะมากๆเลยว่าดีมากๆเราทนไม่ไหวเลยต้องตามไปพิสูจน์ใน เว็บดูหนังออนไลน์ คือมันดีมากๆเลยต้องมาป้ายยาต่อนี่ล่ะ

หนังเก่า สุดปัง เรื่อง ชื่นชีวา ตอนที่ 3

ใครที่ดูหนังเรื่อง ชื่นชีวา แล้วติดใจอยากดูต่อ มารับฟังตอนที่ 3 ต่อได้เลย เพราะเนื้อเรื่องกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นสุดๆ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลย มารับฟังสนุกกันต่อเลย เพราะเมื่อ ชื่อ เฝ้ารอ คุณต่อและคุณต้น อยากใจจด ใจจ่อ เพราะทั้งสองคนบอกว่าจะไม่ได้มาที่รังสิต เป็นเวลานานเลย ตาชมเอง ก็พูดกับหลานสาวไปว่า อย่าไปคาดหวังอะไรมากเลย หลานเอ้ย เวลาเปลี่ยน คนก็เปลี่ยนตามไปด้วย จำไว้ ตาชม กล่าวไว้ แต่ชื่น…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *