หนังดีถึงต้องมีภาคต่อ “Harry Potter 5” ตอน ภาคีนกฟินิกซ์

ไหนใครเป็นสาวกพ่อมดแม่มดกันบ้างคะ เรานี่เป็นคนนึงที่ติดและชอบมากๆตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันเลย ดูซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะชื่นชอบมากเลย เรื่องนี้ก็คือ Harry Potter นั่นเอง ใครที่ดูภาคแรกและภาคต่อๆมาแล้วก็ต้องห้ามพลาดภาคนี้เลยต้องมาต่อกันที่ภาค 5 ภาคีนกฟินิกซ์กันเลยค่ะเพราะความสนุกและเข้มข้นมากทำให้เราอยากติดตามพวกเขาไปจนภาคสุดท้ายเลย เว็บหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้วและจุใจมากๆเพราะมีทุกภาคเลย สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ สามารถดูกันได้ทั้งบ้าน ทุกเพศทุกวัยเลย เราดูตั้งแต่นักแสดงเป็นเด็กจนปัจจุบันประทับใจมากๆค่ะหนังดำเนินเรื่องต่อจากภาคที่แล้ว แฮร์รี่ที่ต้องไปที่บ้านเดอร์สลีย์แต่โดนโจมตีโดยผู้คุมวิญญาณเขาจึงต้องต่อสู้แต่ก็เกือบพลาดถ้าไม่ได้การช่วยเหลือจากกลุ่มภาคีของดัมเบิลดอร์และได้พาตัวมาที่กองบัญชาการ ต่อมาแฮร์รี่ต้องมาขึ้นศาลด้วยข้อหาพูดปลดเรื่องการกลับมาของโวลเดอมอร์ซึ่งไม่มีใครเชื่อเขาเพราะคิดว่าโวลเดอร์มอร์ตายไปนานแล้วและดัมเบิลดอร์ก็ได้ช่วยรับประกันว่าเขาเป็นคนบริสุทธิ์ด้วยและเมื่อกลับมาที่โรงเรียนก็พบว่าถูกควบคุมโดยกระทรวงเวทมนตร์เรียบร้อยแล้ว โดยส่งโดโลเรสเข้ามาตรวจสอบรวมถึงควบตำแหน่งอาจารย์สอนวิชาป้องกันตัวด้วยหล่อนใช้อำนาจออกกฎต่างๆยาวเต็มฝาผนังเพื่อควบคุมนักเรียนตามอำเภอใจโดยไม่สนใจเด็กนักเรียนเลยสักนิด เมื่อความกดดันมีจำนวนมากขึ้นแฮร์รี่และเพื่อนๆจึงตั้งกลุ่มขึ้นมาเพื่อฝึกฝนกันเองแบบลับๆชื่อว่ากองทัพดัมเบิลดอร์โดยเจ้าตัวก็ไม่รู้เรื่องเลย ส่วนสเนปก็รับหน้าที่คอยฝึกคาถาสกัดใจให้กับแฮร์รี่เพื่อปกป้องตัวเขาจากโวลเดอมอร์ ไม่นานกองทัพดัมเบิลดอร์ก็ถูกเปิดเผยและดับเบิลดอร์ก็ถูกบุกที่ห้องทำงานเขายอมรับทุกอย่างโดยไม่มีข้อโต้แย้งและเมื่อจะถูกคนของกระทรวงจับไปเขาก็ได้เรียกนกฟินิกซ์มารับและหายไปพร้อมกัน

ส่วนพวกเด็กๆก็ถูกทำโทษโดยการให้เขียนคำสารภาพผิดลงในกระดาษและคำเหล่านั้นจะมาปรากฎบนหลังมือของพวกเขา จากนั้นโดโลเรสก็ขึ้นมาเป็นอาจารย์ใหญ่แทนและออกกฎใหม่ทุกวัน สเนปได้เข้มงวดกับแฮร์รี่มากขึ้นอีกจนเขาทนไม่ได้จึงร่ายคาถากลับใส่และได้เห็นความทรงจำอันเลวร้ายตอนที่เขายังเป็นนักเรียน แฮกริดที่เห็นท่าไม่ดีก็คิดว่าไม่นานตัวเขาเองก็อาจจะถูกไล่ออกจึงได้พาแฮร์รี่และเพื่อนๆไปที่ป่าต้องห้ามท้ายโรงเรียนเพื่อฝากให้ดูแลของบางอย่าง เมื่อไปถึงพวกเขาก็ต้องตกใจเมื่อเห็นยักษ์ตัวใหญ่ท่าทางติ๊งต๊องซึ่งแฮกริดแนะนำว่าเขาคือกลอปส์น้องชายต่างแม่และเมื่อเขาไม่อยู่ฝากดูแลต่อด้วย ต่อมาแฮร์รี่ฝันเห็นซีเรียสที่โดนโวลเดอมอร์ทรมานเพื่อถามหาลูกแก้วพยากรณ์เพราะเขารู้คำทำนายไม่ครบเกี่ยวกับเรื่องความลับของเขาและแฮร์รี่ เขาตั้งใจจะไปช่วยซีเรียสแต่โดโลเรสจับตัวไว้เฮอร์ไมโอนีจึงหลอกโดโลเรสไป ที่ป่าต้องห้ามและให้กลอปส์และเซนทอร์จับตัวไป หลังจากนั้นกองทัพดัมเบิลดอร์ก็ไปที่หอพยากรณ์เพื่อไปหาลูกแก้วพยากรณ์ และที่นั่นพวกเขาก็ได้เจอกับโวลเดอมอร์และลูกน้องจึงได้เกิดการต่อสู้ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่และเมื่อเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นกระทรวงเวทมนตร์ก็ได้ตามมาเห็นทุกอย่างและทุกคนก็ได้รู้ว่าสิ่งที่แฮร์รี่พูดไม่ใช่การโกหกมันคือเรื่องจริงเจ้าแห่งศาสตร์มืดได้กลับมาจากความตายอีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Related Posts

หนังดังแห่งปี เรื่องไฮโซสะออน ตอนจบ

สวัสดีทุกคน หลังจากที่ดูหนังเรื่องไฮโซสะออน มาถึงตอนสุดท้าย บอกเลยว่าแต่ละตอนลุ้นจนตัวโก่งเลย ก่อนจะไปดูหนังตอนจบกัน เรามาฟังเรื่องราวตอบจบแบบคร่าวๆก่อนเลยละกัน เมื่อทุกคนรู้ความจริงว่าน้องหนูเล็กไม่ใช่ลูกของไปดิน เมรี่เองก็แอบดีใจไม่ใช่น้อยเลยนะทุกคน ตอนนี้เองต่างคนต่างเข้าในกันดีแล้ว เหลือแต่รอตำรวจจับคนร้ายให้ได้เท่านั้นเอง และเมื่อเมรี่ไปหาคุณย่าที่บ้าน เมรี่ก็เล่าเรื่องราวของชัชวาลและธารทิพย์ให้คุณย่าฟัง และขอคำแนะนำจากคุณย่าที่มีปัญหากับธารทิพย์ โดยคุณย่าเองก็ไม่ไดนิ่งนอนใจ ด้วยความที่เป็นห่วงหลานสาว จึงออกโรงปกป้องหลานสาวด้วยตัวเอง และตั้งตัวเป็นศรัตรูกับธารทิพย์เลย ด้วนธารทิพย์เองตอนนี้ก็ยังอยู่กินกับเพิ่มรัตน์ ด้วยความที่เป็นคนขี้หึง และหวง กลัวว่าเพิ่มรัตน์จะกลับไปหาคนรักอย่างดาวใจอีกครั้ง จึงให้คนไปตามสืบว่าดาวใจยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ พอรู้ว่าดาวใจยังมีชีวิตอยู่ก็สั่งเผาบ้านเลย โดยบ้านที่ลูกน้องของธารทิพย์เผานั้นเป็นอู่ของไอดินเองทุกคน

หนังผีชวนหลอน “บอดี้ศพ 19”

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เราได้เข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ และได้ไปเจอหนังเรื่องนี้มาที่เขาว่ากันว่าน่ากลัวติดอันดับเลยนะ วันนี้ก็เลยลองเข้าไปดู เรื่องนั้นก็คือ บอดี้ศพ 19 เป็นหนังเก่าหลายปีแล้ว พอมาดูบอกได้เลยว่าสมคำล่ำลือจริงๆ สนุกและแอบงงนิดนึง ส่วนความน่ากลัวต้องไปพิสูจน์กันต่อในหนังกันนะ ถ้าใครอยากดูก็สามารถตามมาได้ที่ เว็บดูหนัง037ออนไลน์ เอาล่ะเราไปดูเนื้อเรื่องกันเลยดีกว่า

หนังสุดสุดสะเทือนขวัญชองปอบหน้าปลวก

มาแล้วจ้า ช่วงนี้หายหน้าหายตาไปเพราะว่าโดน เว็บดูหนังออนไลน์ ดูดเข้าไปนะ หนังและการ์ตูนคือสนุกมากๆ บางเรื่องที่แทบจำไม่ได้แล้วก็มีให้ดู เว็บดูหนังออนไลน์ ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ เรื่องที่จะเล่านี้ก็เหมือนกัน เรื่องนี้สนุกมากๆ ถ้าพูดชื่อนักแสดงนำขึ้นมาก็การันตรีเลยว่าสนุกฮาอย่างแน่นอน บวกกับชื่อเรื่องก็น่าจะรู้ว่าฮาจริงๆ เรื่องนี้จะออกแนวความเชื่อของคนไทยแต่ถ่ายทอดออกมาได้น่าสนใจเลย แถมเข้ากับยุคสมัยด้วยเพราะตอนหนังออกมาก็เริ่มมีคำใช้กันแล้วคือ หน้าปลวก อะไรประมาณนี้เมื่อโจทย์ชื่อเรื่องตั้งมาขนาดนี้นักแสดงก็ต้องจัดเต็มนิดนึง ยังไงถ้าใครอยากติดตามไปดูความสนุกก็ไปตามที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

หนังสุดตราตรึงใจ Emancipation

ใครก็ตามที่ได้ดูข่าวก็คงจะได้รู้ว่านักแสดงชื่อดังระดับตำนานอย่าง วิล สมิธ ที่พึ่งได้รับรางวัลออสการ์ตัวแรกในชีวิตของเขาไป รางวัลนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการภาพยนตร์เลยแต่ชีวิตเขานั้นก็ได้วุ่นวายและไขว้เขวไปเพราะได้ไปตบหน้าเพื่อนของเขาที่ได้มาแซวภรรยาสุดที่รักจนเหตุการณ์นี้กลายเป็นที่พูดถึงกันไปทั่วและเขานั้นก็ได้ถูกแบนจากงานรับรางวัลหนังออสการ์เพราะความใจร้อนของเขาที่เขานั้นไม่สามารถควบคุมเอาไว้ได้ หลังจากนั้นไม่นานเขาได้กลับมาแสดงผลงานให้เราได้ดูหนังระดับคุณภาพกันอีกครั้งกับหนังที่มีชื่อว่า Emancipation เนื่องจากในรอบนี้เหมือนเป็นโอกาสที่ให้เขานั้นกลับมาแก้มือหลังจากที่ชีวิตของเขานั้นได้เจอปัญหามากมายเขาจึงจะต้องกอบกู้ชื่อเสียงของเขาด้วยความที่หนังเรื่องนี้นั้นสามารถกลายเป็นเส้นทางในการได้รับรางวัลต่างๆได้เลย

หนังบู๊คลายเครียด จากอินโดThe Big 4

ถ้าคุณกำลังเบื่อกับการดูหนังแบบเดิม ๆ อยู่แล้วล่ะก็ในวันนี้เราจะขอตัวมาแนะนำให้ท่านนั้นได้ลองดูหนังเอเชียที่มีให้ทั้งความสนุกแอ็คชันและความตลกคลายเครียดที่มารวมเอาไว้อยู่ในเรื่องเดียวกันและที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือท่านกำลังจะได้หนังเอเชียที่มาจากประเทศอินโดนีเซียที่ได้สร้างหนังดีระดับคุณภาพ​ออกมาให้เรานั้นได้มาดูหนังสนุกๆกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *