หนังดีถึงต้องมีภาคต่อ “Harry Potter 5” ตอน ภาคีนกฟินิกซ์

ไหนใครเป็นสาวกพ่อมดแม่มดกันบ้างคะ เรานี่เป็นคนนึงที่ติดและชอบมากๆตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันเลย ดูซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะชื่นชอบมากเลย เรื่องนี้ก็คือ Harry Potter นั่นเอง ใครที่ดูภาคแรกและภาคต่อๆมาแล้วก็ต้องห้ามพลาดภาคนี้เลยต้องมาต่อกันที่ภาค 5 ภาคีนกฟินิกซ์กันเลยค่ะเพราะความสนุกและเข้มข้นมากทำให้เราอยากติดตามพวกเขาไปจนภาคสุดท้ายเลย เว็บหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้วและจุใจมากๆเพราะมีทุกภาคเลย สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ สามารถดูกันได้ทั้งบ้าน ทุกเพศทุกวัยเลย เราดูตั้งแต่นักแสดงเป็นเด็กจนปัจจุบันประทับใจมากๆค่ะหนังดำเนินเรื่องต่อจากภาคที่แล้ว แฮร์รี่ที่ต้องไปที่บ้านเดอร์สลีย์แต่โดนโจมตีโดยผู้คุมวิญญาณเขาจึงต้องต่อสู้แต่ก็เกือบพลาดถ้าไม่ได้การช่วยเหลือจากกลุ่มภาคีของดัมเบิลดอร์และได้พาตัวมาที่กองบัญชาการ ต่อมาแฮร์รี่ต้องมาขึ้นศาลด้วยข้อหาพูดปลดเรื่องการกลับมาของโวลเดอมอร์ซึ่งไม่มีใครเชื่อเขาเพราะคิดว่าโวลเดอร์มอร์ตายไปนานแล้วและดัมเบิลดอร์ก็ได้ช่วยรับประกันว่าเขาเป็นคนบริสุทธิ์ด้วยและเมื่อกลับมาที่โรงเรียนก็พบว่าถูกควบคุมโดยกระทรวงเวทมนตร์เรียบร้อยแล้ว โดยส่งโดโลเรสเข้ามาตรวจสอบรวมถึงควบตำแหน่งอาจารย์สอนวิชาป้องกันตัวด้วยหล่อนใช้อำนาจออกกฎต่างๆยาวเต็มฝาผนังเพื่อควบคุมนักเรียนตามอำเภอใจโดยไม่สนใจเด็กนักเรียนเลยสักนิด เมื่อความกดดันมีจำนวนมากขึ้นแฮร์รี่และเพื่อนๆจึงตั้งกลุ่มขึ้นมาเพื่อฝึกฝนกันเองแบบลับๆชื่อว่ากองทัพดัมเบิลดอร์โดยเจ้าตัวก็ไม่รู้เรื่องเลย ส่วนสเนปก็รับหน้าที่คอยฝึกคาถาสกัดใจให้กับแฮร์รี่เพื่อปกป้องตัวเขาจากโวลเดอมอร์ ไม่นานกองทัพดัมเบิลดอร์ก็ถูกเปิดเผยและดับเบิลดอร์ก็ถูกบุกที่ห้องทำงานเขายอมรับทุกอย่างโดยไม่มีข้อโต้แย้งและเมื่อจะถูกคนของกระทรวงจับไปเขาก็ได้เรียกนกฟินิกซ์มารับและหายไปพร้อมกัน

ส่วนพวกเด็กๆก็ถูกทำโทษโดยการให้เขียนคำสารภาพผิดลงในกระดาษและคำเหล่านั้นจะมาปรากฎบนหลังมือของพวกเขา จากนั้นโดโลเรสก็ขึ้นมาเป็นอาจารย์ใหญ่แทนและออกกฎใหม่ทุกวัน สเนปได้เข้มงวดกับแฮร์รี่มากขึ้นอีกจนเขาทนไม่ได้จึงร่ายคาถากลับใส่และได้เห็นความทรงจำอันเลวร้ายตอนที่เขายังเป็นนักเรียน แฮกริดที่เห็นท่าไม่ดีก็คิดว่าไม่นานตัวเขาเองก็อาจจะถูกไล่ออกจึงได้พาแฮร์รี่และเพื่อนๆไปที่ป่าต้องห้ามท้ายโรงเรียนเพื่อฝากให้ดูแลของบางอย่าง เมื่อไปถึงพวกเขาก็ต้องตกใจเมื่อเห็นยักษ์ตัวใหญ่ท่าทางติ๊งต๊องซึ่งแฮกริดแนะนำว่าเขาคือกลอปส์น้องชายต่างแม่และเมื่อเขาไม่อยู่ฝากดูแลต่อด้วย ต่อมาแฮร์รี่ฝันเห็นซีเรียสที่โดนโวลเดอมอร์ทรมานเพื่อถามหาลูกแก้วพยากรณ์เพราะเขารู้คำทำนายไม่ครบเกี่ยวกับเรื่องความลับของเขาและแฮร์รี่ เขาตั้งใจจะไปช่วยซีเรียสแต่โดโลเรสจับตัวไว้เฮอร์ไมโอนีจึงหลอกโดโลเรสไป ที่ป่าต้องห้ามและให้กลอปส์และเซนทอร์จับตัวไป หลังจากนั้นกองทัพดัมเบิลดอร์ก็ไปที่หอพยากรณ์เพื่อไปหาลูกแก้วพยากรณ์ และที่นั่นพวกเขาก็ได้เจอกับโวลเดอมอร์และลูกน้องจึงได้เกิดการต่อสู้ขึ้นอย่างยิ่งใหญ่และเมื่อเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นกระทรวงเวทมนตร์ก็ได้ตามมาเห็นทุกอย่างและทุกคนก็ได้รู้ว่าสิ่งที่แฮร์รี่พูดไม่ใช่การโกหกมันคือเรื่องจริงเจ้าแห่งศาสตร์มืดได้กลับมาจากความตายอีกครั้ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ต่อที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Related Posts

หนังอะไรก็ไม่รู้ฉลามเป็นซอมบี้ งงปะ

เราขอเริ่มพูดก่อนเลยละกันว่าทำไมเราถึง งง กับชื่อหนังมันเป็นไปได้หรอว่าฉลามจะมีขามาเดินบนบกได้เป็นหนังเป็นเกี่ยวกับการเอาตัวรอดไม่น่าเชื่อะว่าเราจะมาดูหนังเรื่องนี้ได้มันงงไปหมดไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับบทหนังของเขาที่สร้างขึ้นมายังงงอยู่เลยว่าตรูเปิดมันขึ้นมาดูทำไมขอเริ่มเลยละกันนะ

หนังผีไทยใช้ใบมีดโกนในการทำร้าย บุปผาราตรี

ใครบอกว่าผีบุปผาไม่น่ากลัวนี้นอนยันยืนยันเลยว่าทั้งน่ากลัวและสยองเลยละเหมือนลองของไปในตัวคล้ายๆรักสามเศร้าการเล่าเรื่องของบุปผาที่เป็นคนที่ใช้ชีวิตไม่เคยมีความสุขเลยสักครั้งในขณะที่หนังผีส่วนใหญ่ที่เราดูหนังเขาหยอบมาเล่าใหม่การเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่ถูกการทำร้ายร่างกายจากพวกผู้ชาย

หนังที่พลาดไม่ได้หับแอ็คชั่นสุดมันส์ไซไฟสุดยั่ว The Tomorrow War

เราขอพูดก่อนว่าเราชอบหนังเรื่องนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วเพราะเคยดูหนังมาก่อนแล้วตอนนั้นที่ดูคือมันน่าตื่นเต้นมากๆทำเอาลุ้นระทึกและมันชวนน่าติดตามากๆทำให้การดูหนังเรื่องนี้ของเราดีเกินกว่าที่เราจะมารีวิวไม่ดีให้เขาบอกเลยว่าดูซ้ำกี่ครั้งก็ไม่เบื่ออย่างแน่นอนมาดูกันดีกว่าว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง

หนังสงครามน่าดู Oppenheimer ออพเพนไฮเมอร์

ก่อนที่จะแนะนำให้มาดูหนังต้องขอบอกก่อนเลยว่าคงจะมีใครหลายคนที่รอการที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้กันอยู่มากมาย เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นได้ถูกจับตามองว่าจะกลายเป็นหนังที่ดีของวงการภาพยนตร์อีกเรื่องนึ่งตั้งแต่ได้เริ่มทำการประกาศสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ครั้งแรกแถมหนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานของผู้กำกับที่มีเทคนิคและความสามารถล้นหลามเป็นผู้กำกับที่อยู่ในวงการมานาน เขานั้นก็มักจะทำให้วงการภาพยนตร์ต้องตกตะลึงไปกับผลงานต่างๆของเขาอยู่เสมอ และในครั้งนี้เขาก็ได้ปล่อยทีเด็ดที่เรียกได้ว่าเป็นหนังระดับไม้ตายออกมาอีกครั้ง

หนังรักสุดหวานฉ่ำเรื่อง Evergreen Love

เมื่อหญิงสาวที่โชคร้ายมาทั้งชีวิตได้ช่วยเหลือชายจรจัดคนหนึ่งโดยไม่รู้ว่าเขาคือมหาเศรษฐีแล้วชีวิตของเธอหลังจากนี้จะเป็นเช่นไร สวัสดีจ้าใครเป็นคนที่ชอบดูหนังรักโรแมนติกเชิญเดินแถวกันเข้ามาเลยน้าเรามีหนังมาแนะนำและสปอยจาก เว็บดูหนังออนไลน์ สนุกมากๆ เรื่องนี้ชื่อว่า Evergreen Love หนังรักสัญชาติญี่ปุ่นแดนอาทิตย์อุทัยนั่นเองซึ่งเรื่องนี้มีคนพูดถึงเยอะมากๆเลยว่าดีมากๆเราทนไม่ไหวเลยต้องตามไปพิสูจน์ใน เว็บดูหนังออนไลน์ คือมันดีมากๆเลยต้องมาป้ายยาต่อนี่ล่ะ

หนังเก่า สุดปัง เรื่อง ชื่นชีวา ตอนที่ 3

ใครที่ดูหนังเรื่อง ชื่นชีวา แล้วติดใจอยากดูต่อ มารับฟังตอนที่ 3 ต่อได้เลย เพราะเนื้อเรื่องกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นสุดๆ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลย มารับฟังสนุกกันต่อเลย เพราะเมื่อ ชื่อ เฝ้ารอ คุณต่อและคุณต้น อยากใจจด ใจจ่อ เพราะทั้งสองคนบอกว่าจะไม่ได้มาที่รังสิต เป็นเวลานานเลย ตาชมเอง ก็พูดกับหลานสาวไปว่า อย่าไปคาดหวังอะไรมากเลย หลานเอ้ย เวลาเปลี่ยน คนก็เปลี่ยนตามไปด้วย จำไว้ ตาชม กล่าวไว้ แต่ชื่น…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *