หนังดังแห่งปี เรื่องไฮโซสะออน ตอนจบ

สวัสดีทุกคน หลังจากที่ดูหนังเรื่องไฮโซสะออน มาถึงตอนสุดท้าย บอกเลยว่าแต่ละตอนลุ้นจนตัวโก่งเลย ก่อนจะไปดูหนังตอนจบกัน เรามาฟังเรื่องราวตอบจบแบบคร่าวๆก่อนเลยละกัน เมื่อทุกคนรู้ความจริงว่าน้องหนูเล็กไม่ใช่ลูกของไปดิน เมรี่เองก็แอบดีใจไม่ใช่น้อยเลยนะทุกคน ตอนนี้เองต่างคนต่างเข้าในกันดีแล้ว เหลือแต่รอตำรวจจับคนร้ายให้ได้เท่านั้นเอง และเมื่อเมรี่ไปหาคุณย่าที่บ้าน เมรี่ก็เล่าเรื่องราวของชัชวาลและธารทิพย์ให้คุณย่าฟัง และขอคำแนะนำจากคุณย่าที่มีปัญหากับธารทิพย์ โดยคุณย่าเองก็ไม่ไดนิ่งนอนใจ ด้วยความที่เป็นห่วงหลานสาว จึงออกโรงปกป้องหลานสาวด้วยตัวเอง และตั้งตัวเป็นศรัตรูกับธารทิพย์เลย ด้วนธารทิพย์เองตอนนี้ก็ยังอยู่กินกับเพิ่มรัตน์ ด้วยความที่เป็นคนขี้หึง และหวง กลัวว่าเพิ่มรัตน์จะกลับไปหาคนรักอย่างดาวใจอีกครั้ง จึงให้คนไปตามสืบว่าดาวใจยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ พอรู้ว่าดาวใจยังมีชีวิตอยู่ก็สั่งเผาบ้านเลย โดยบ้านที่ลูกน้องของธารทิพย์เผานั้นเป็นอู่ของไอดินเองทุกคน โชคดีที่ยังไม่ดึกมากทุกคนในหมู่บ้านรีบมาช่วยกันดับไปเสียทัน งานนี้แหละทำเอาเมรี่ถึงกับเกลียดธารทิพย์เลย และนึกในใจว่านี่กะว่าจะเอากันให้ถึงตายเลยรึไง สาวเมรี่ทนไม่ไหว เธอใจร้อนไปหน่อยจึงไปหาธารทิพย์ที่บริษัทหวังจะไปเคลียเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ดันไปเจอชัชวาลก่อน ซึ่งเข้าทางหมาจนตรอกแบบชัชวาลเลย เขาจับตัวเมรี่ไว้และเรียกเงินกับคุณย่าแสงระวีเป็นจำนวนหนึ่ง ชัชวาลขู่คุณย่าไว้ ถ้าไม่อยากให้หลานสาวเป็นศพ ให้เอาเงินมาให้และสั่งห้ามเอาเรื่องนี้บอกตำรวจ คุณย่าไม่ช้ารีบแจ้งความกับตำรวจ เมื่อไอดินรู้เรื่องที่เมรี่โดนจับตัวไป ก็อาสาเอาเงินไปให้ชัชวาลเอง ไอดินก็ทำตามแผนของตำรวจ หลังจากเกิดการปะทะกับระหว่างไอดินกับชัชวาล พร้อมด้วยลูกน้องของธารทิพย์ ไอดินจึงหาโอกาสชิงตัวเมรี่ออกมาจนได้แต่ไอดินดันพลาดท่าโดนยังเข้า ตำรวจจึงเข้าไปช่วย คนดูหนังด้วยความที่อินเกินไปก็บ่นไปตามๆ กันว่าถ้าตำรวจมาไวกว่านี้พระเอกคงไม่โดนยิง

ชัชวาล และลูกน้องของธารทิพย์โดนจับหมด แถมซักทอดถึงธารทิพย์ด้วย ในระหว่างที่ไอดินนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลนั้นเมรี่กลัวว่าจะไม่ได้เจอไอดินอีกต่อไป จึงพูดไป ว่าที่จริงแล้ว เธอไม่เคยลืมไอดินเลย ยังจำไอดินสุดที่รักได้เสมอ ที่ไม่กล้าพูดออกไปเพราะว่าอายที่เคยหายจากไอดินไปแบบไม่บอกลาสักคำ แต่วันนี้ขอพูดเลยว่ายังรักและไม่เคยลืมไอดินเลยได้เลย เมื่อคุณย่าแอบมาเห็นหลานสาวเมรี่กำลังบอกรักไอดินอยู่ ก็รีบกลับไปเตรียมงานแต่งระหว่างเมรี่กับชายนพทันทีเพราะว่า คุณย่าไม่อยากได้หลายเขยที่เป็นคนบ้านนอก เมื่อไอดินรู้ว่าเมรี่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานก็เสียมากโดยครั้งนี้คงหมดหวังแล้วจะไม่ขอเจอเมรี่อีกเลย ส่วนสาวเมรี่ของเราก็พูดความจริงกับคุณย่าแบบแมนๆ เลยว่าไม่อยากแต่งงานกับชายนพ เพราะรักไอดินหมดหัวใจไปแล้ว และไม่ขอรับมรดกของคุณย่าสักบาทเดียว ขอทำตามหัวใจของตัวเอง คุณย่าเมื่อได้ยินหลานสาวพูดแบบนั้นจึงเห็นใจ และยิ่งรักหลานสาวคนนี้มากเข้าไปอีก จึงจัดโต๊ะแถลงข่าวเปิดตัวหลานสาวและลูกสะใภ้ ประกาศให้ทุกคนได้รู้ว่าเมรี่คือเมริศาหลานสาวสุดที่รักของคุณย่าแสงระวีเอง จากนั้นก็ปล่อยให้เมรี่ทำตามหัวใจของตัวเอง บอกเลยว่าพระนางของเรามีความสุขสุดๆ เลย รวมถึงคู่ของชายน้ำและน้ำทอง คู่นี้ก็น่ารักอบอุ่นมากเพราะพ่อแม่ของชายนพรักและเอ็นดูน้ำทองเหมือนลูกสาวของท่านเลย บอกเลยว่าตอนจบนี่เอาใจคนดูหนังไปเลย หลายคนประทับใจมาก ขอฝากหนังเรื่องนี้ด้วยนะทุกคน

Related Posts

หนังอะไรก็ไม่รู้ฉลามเป็นซอมบี้ งงปะ

เราขอเริ่มพูดก่อนเลยละกันว่าทำไมเราถึง งง กับชื่อหนังมันเป็นไปได้หรอว่าฉลามจะมีขามาเดินบนบกได้เป็นหนังเป็นเกี่ยวกับการเอาตัวรอดไม่น่าเชื่อะว่าเราจะมาดูหนังเรื่องนี้ได้มันงงไปหมดไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับบทหนังของเขาที่สร้างขึ้นมายังงงอยู่เลยว่าตรูเปิดมันขึ้นมาดูทำไมขอเริ่มเลยละกันนะ

หนังผีไทยใช้ใบมีดโกนในการทำร้าย บุปผาราตรี

ใครบอกว่าผีบุปผาไม่น่ากลัวนี้นอนยันยืนยันเลยว่าทั้งน่ากลัวและสยองเลยละเหมือนลองของไปในตัวคล้ายๆรักสามเศร้าการเล่าเรื่องของบุปผาที่เป็นคนที่ใช้ชีวิตไม่เคยมีความสุขเลยสักครั้งในขณะที่หนังผีส่วนใหญ่ที่เราดูหนังเขาหยอบมาเล่าใหม่การเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่ถูกการทำร้ายร่างกายจากพวกผู้ชาย

หนังที่พลาดไม่ได้หับแอ็คชั่นสุดมันส์ไซไฟสุดยั่ว The Tomorrow War

เราขอพูดก่อนว่าเราชอบหนังเรื่องนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วเพราะเคยดูหนังมาก่อนแล้วตอนนั้นที่ดูคือมันน่าตื่นเต้นมากๆทำเอาลุ้นระทึกและมันชวนน่าติดตามากๆทำให้การดูหนังเรื่องนี้ของเราดีเกินกว่าที่เราจะมารีวิวไม่ดีให้เขาบอกเลยว่าดูซ้ำกี่ครั้งก็ไม่เบื่ออย่างแน่นอนมาดูกันดีกว่าว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง

หนังสงครามน่าดู Oppenheimer ออพเพนไฮเมอร์

ก่อนที่จะแนะนำให้มาดูหนังต้องขอบอกก่อนเลยว่าคงจะมีใครหลายคนที่รอการที่จะได้ดูหนังเรื่องนี้กันอยู่มากมาย เพราะว่าหนังเรื่องนี้นั้นได้ถูกจับตามองว่าจะกลายเป็นหนังที่ดีของวงการภาพยนตร์อีกเรื่องนึ่งตั้งแต่ได้เริ่มทำการประกาศสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ครั้งแรกแถมหนังเรื่องนี้นั้นเป็นผลงานของผู้กำกับที่มีเทคนิคและความสามารถล้นหลามเป็นผู้กำกับที่อยู่ในวงการมานาน เขานั้นก็มักจะทำให้วงการภาพยนตร์ต้องตกตะลึงไปกับผลงานต่างๆของเขาอยู่เสมอ และในครั้งนี้เขาก็ได้ปล่อยทีเด็ดที่เรียกได้ว่าเป็นหนังระดับไม้ตายออกมาอีกครั้ง

หนังรักสุดหวานฉ่ำเรื่อง Evergreen Love

เมื่อหญิงสาวที่โชคร้ายมาทั้งชีวิตได้ช่วยเหลือชายจรจัดคนหนึ่งโดยไม่รู้ว่าเขาคือมหาเศรษฐีแล้วชีวิตของเธอหลังจากนี้จะเป็นเช่นไร สวัสดีจ้าใครเป็นคนที่ชอบดูหนังรักโรแมนติกเชิญเดินแถวกันเข้ามาเลยน้าเรามีหนังมาแนะนำและสปอยจาก เว็บดูหนังออนไลน์ สนุกมากๆ เรื่องนี้ชื่อว่า Evergreen Love หนังรักสัญชาติญี่ปุ่นแดนอาทิตย์อุทัยนั่นเองซึ่งเรื่องนี้มีคนพูดถึงเยอะมากๆเลยว่าดีมากๆเราทนไม่ไหวเลยต้องตามไปพิสูจน์ใน เว็บดูหนังออนไลน์ คือมันดีมากๆเลยต้องมาป้ายยาต่อนี่ล่ะ

หนังเก่า สุดปัง เรื่อง ชื่นชีวา ตอนที่ 3

ใครที่ดูหนังเรื่อง ชื่นชีวา แล้วติดใจอยากดูต่อ มารับฟังตอนที่ 3 ต่อได้เลย เพราะเนื้อเรื่องกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้นสุดๆ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลย มารับฟังสนุกกันต่อเลย เพราะเมื่อ ชื่อ เฝ้ารอ คุณต่อและคุณต้น อยากใจจด ใจจ่อ เพราะทั้งสองคนบอกว่าจะไม่ได้มาที่รังสิต เป็นเวลานานเลย ตาชมเอง ก็พูดกับหลานสาวไปว่า อย่าไปคาดหวังอะไรมากเลย หลานเอ้ย เวลาเปลี่ยน คนก็เปลี่ยนตามไปด้วย จำไว้ ตาชม กล่าวไว้ แต่ชื่น…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *