หนังดังแห่งปี เรื่องไฮโซสะออน ตอนจบ

สวัสดีทุกคน หลังจากที่ดูหนังเรื่องไฮโซสะออน มาถึงตอนสุดท้าย บอกเลยว่าแต่ละตอนลุ้นจนตัวโก่งเลย ก่อนจะไปดูหนังตอนจบกัน เรามาฟังเรื่องราวตอบจบแบบคร่าวๆก่อนเลยละกัน เมื่อทุกคนรู้ความจริงว่าน้องหนูเล็กไม่ใช่ลูกของไปดิน เมรี่เองก็แอบดีใจไม่ใช่น้อยเลยนะทุกคน ตอนนี้เองต่างคนต่างเข้าในกันดีแล้ว เหลือแต่รอตำรวจจับคนร้ายให้ได้เท่านั้นเอง และเมื่อเมรี่ไปหาคุณย่าที่บ้าน เมรี่ก็เล่าเรื่องราวของชัชวาลและธารทิพย์ให้คุณย่าฟัง และขอคำแนะนำจากคุณย่าที่มีปัญหากับธารทิพย์ โดยคุณย่าเองก็ไม่ไดนิ่งนอนใจ ด้วยความที่เป็นห่วงหลานสาว จึงออกโรงปกป้องหลานสาวด้วยตัวเอง และตั้งตัวเป็นศรัตรูกับธารทิพย์เลย ด้วนธารทิพย์เองตอนนี้ก็ยังอยู่กินกับเพิ่มรัตน์ ด้วยความที่เป็นคนขี้หึง และหวง กลัวว่าเพิ่มรัตน์จะกลับไปหาคนรักอย่างดาวใจอีกครั้ง จึงให้คนไปตามสืบว่าดาวใจยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ พอรู้ว่าดาวใจยังมีชีวิตอยู่ก็สั่งเผาบ้านเลย โดยบ้านที่ลูกน้องของธารทิพย์เผานั้นเป็นอู่ของไอดินเองทุกคน โชคดีที่ยังไม่ดึกมากทุกคนในหมู่บ้านรีบมาช่วยกันดับไปเสียทัน งานนี้แหละทำเอาเมรี่ถึงกับเกลียดธารทิพย์เลย และนึกในใจว่านี่กะว่าจะเอากันให้ถึงตายเลยรึไง สาวเมรี่ทนไม่ไหว เธอใจร้อนไปหน่อยจึงไปหาธารทิพย์ที่บริษัทหวังจะไปเคลียเรื่องราวที่เกิดขึ้น แต่ดันไปเจอชัชวาลก่อน ซึ่งเข้าทางหมาจนตรอกแบบชัชวาลเลย เขาจับตัวเมรี่ไว้และเรียกเงินกับคุณย่าแสงระวีเป็นจำนวนหนึ่ง ชัชวาลขู่คุณย่าไว้ ถ้าไม่อยากให้หลานสาวเป็นศพ ให้เอาเงินมาให้และสั่งห้ามเอาเรื่องนี้บอกตำรวจ คุณย่าไม่ช้ารีบแจ้งความกับตำรวจ เมื่อไอดินรู้เรื่องที่เมรี่โดนจับตัวไป ก็อาสาเอาเงินไปให้ชัชวาลเอง ไอดินก็ทำตามแผนของตำรวจ หลังจากเกิดการปะทะกับระหว่างไอดินกับชัชวาล พร้อมด้วยลูกน้องของธารทิพย์ ไอดินจึงหาโอกาสชิงตัวเมรี่ออกมาจนได้แต่ไอดินดันพลาดท่าโดนยังเข้า ตำรวจจึงเข้าไปช่วย คนดูหนังด้วยความที่อินเกินไปก็บ่นไปตามๆ กันว่าถ้าตำรวจมาไวกว่านี้พระเอกคงไม่โดนยิง

ชัชวาล และลูกน้องของธารทิพย์โดนจับหมด แถมซักทอดถึงธารทิพย์ด้วย ในระหว่างที่ไอดินนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลนั้นเมรี่กลัวว่าจะไม่ได้เจอไอดินอีกต่อไป จึงพูดไป ว่าที่จริงแล้ว เธอไม่เคยลืมไอดินเลย ยังจำไอดินสุดที่รักได้เสมอ ที่ไม่กล้าพูดออกไปเพราะว่าอายที่เคยหายจากไอดินไปแบบไม่บอกลาสักคำ แต่วันนี้ขอพูดเลยว่ายังรักและไม่เคยลืมไอดินเลยได้เลย เมื่อคุณย่าแอบมาเห็นหลานสาวเมรี่กำลังบอกรักไอดินอยู่ ก็รีบกลับไปเตรียมงานแต่งระหว่างเมรี่กับชายนพทันทีเพราะว่า คุณย่าไม่อยากได้หลายเขยที่เป็นคนบ้านนอก เมื่อไอดินรู้ว่าเมรี่กำลังจะเข้าพิธีแต่งงานก็เสียมากโดยครั้งนี้คงหมดหวังแล้วจะไม่ขอเจอเมรี่อีกเลย ส่วนสาวเมรี่ของเราก็พูดความจริงกับคุณย่าแบบแมนๆ เลยว่าไม่อยากแต่งงานกับชายนพ เพราะรักไอดินหมดหัวใจไปแล้ว และไม่ขอรับมรดกของคุณย่าสักบาทเดียว ขอทำตามหัวใจของตัวเอง คุณย่าเมื่อได้ยินหลานสาวพูดแบบนั้นจึงเห็นใจ และยิ่งรักหลานสาวคนนี้มากเข้าไปอีก จึงจัดโต๊ะแถลงข่าวเปิดตัวหลานสาวและลูกสะใภ้ ประกาศให้ทุกคนได้รู้ว่าเมรี่คือเมริศาหลานสาวสุดที่รักของคุณย่าแสงระวีเอง จากนั้นก็ปล่อยให้เมรี่ทำตามหัวใจของตัวเอง บอกเลยว่าพระนางของเรามีความสุขสุดๆ เลย รวมถึงคู่ของชายน้ำและน้ำทอง คู่นี้ก็น่ารักอบอุ่นมากเพราะพ่อแม่ของชายนพรักและเอ็นดูน้ำทองเหมือนลูกสาวของท่านเลย บอกเลยว่าตอนจบนี่เอาใจคนดูหนังไปเลย หลายคนประทับใจมาก ขอฝากหนังเรื่องนี้ด้วยนะทุกคน

Related Posts

หนังดีถึงต้องมีภาคต่อ “Harry Potter 5” ตอน ภาคีนกฟินิกซ์

ไหนใครเป็นสาวกพ่อมดแม่มดกันบ้างคะ เรานี่เป็นคนนึงที่ติดและชอบมากๆตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันเลย ดูซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะชื่นชอบมากเลย เรื่องนี้ก็คือ Harry Potter นั่นเอง ใครที่ดูภาคแรกและภาคต่อๆมาแล้วก็ต้องห้ามพลาดภาคนี้เลยต้องมาต่อกันที่ภาค 5 ภาคีนกฟินิกซ์กันเลยค่ะเพราะความสนุกและเข้มข้นมากทำให้เราอยากติดตามพวกเขาไปจนภาคสุดท้ายเลย เว็บหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้วและจุใจมากๆเพราะมีทุกภาคเลย สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ สามารถดูกันได้ทั้งบ้าน ทุกเพศทุกวัยเลย เราดูตั้งแต่นักแสดงเป็นเด็กจนปัจจุบันประทับใจมากๆค่ะ

หนังผีชวนหลอน “บอดี้ศพ 19”

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เราได้เข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ และได้ไปเจอหนังเรื่องนี้มาที่เขาว่ากันว่าน่ากลัวติดอันดับเลยนะ วันนี้ก็เลยลองเข้าไปดู เรื่องนั้นก็คือ บอดี้ศพ 19 เป็นหนังเก่าหลายปีแล้ว พอมาดูบอกได้เลยว่าสมคำล่ำลือจริงๆ สนุกและแอบงงนิดนึง ส่วนความน่ากลัวต้องไปพิสูจน์กันต่อในหนังกันนะ ถ้าใครอยากดูก็สามารถตามมาได้ที่ เว็บดูหนัง037ออนไลน์ เอาล่ะเราไปดูเนื้อเรื่องกันเลยดีกว่า

หนังสุดสุดสะเทือนขวัญชองปอบหน้าปลวก

มาแล้วจ้า ช่วงนี้หายหน้าหายตาไปเพราะว่าโดน เว็บดูหนังออนไลน์ ดูดเข้าไปนะ หนังและการ์ตูนคือสนุกมากๆ บางเรื่องที่แทบจำไม่ได้แล้วก็มีให้ดู เว็บดูหนังออนไลน์ ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ เรื่องที่จะเล่านี้ก็เหมือนกัน เรื่องนี้สนุกมากๆ ถ้าพูดชื่อนักแสดงนำขึ้นมาก็การันตรีเลยว่าสนุกฮาอย่างแน่นอน บวกกับชื่อเรื่องก็น่าจะรู้ว่าฮาจริงๆ เรื่องนี้จะออกแนวความเชื่อของคนไทยแต่ถ่ายทอดออกมาได้น่าสนใจเลย แถมเข้ากับยุคสมัยด้วยเพราะตอนหนังออกมาก็เริ่มมีคำใช้กันแล้วคือ หน้าปลวก อะไรประมาณนี้เมื่อโจทย์ชื่อเรื่องตั้งมาขนาดนี้นักแสดงก็ต้องจัดเต็มนิดนึง ยังไงถ้าใครอยากติดตามไปดูความสนุกก็ไปตามที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

หนังสุดตราตรึงใจ Emancipation

ใครก็ตามที่ได้ดูข่าวก็คงจะได้รู้ว่านักแสดงชื่อดังระดับตำนานอย่าง วิล สมิธ ที่พึ่งได้รับรางวัลออสการ์ตัวแรกในชีวิตของเขาไป รางวัลนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการภาพยนตร์เลยแต่ชีวิตเขานั้นก็ได้วุ่นวายและไขว้เขวไปเพราะได้ไปตบหน้าเพื่อนของเขาที่ได้มาแซวภรรยาสุดที่รักจนเหตุการณ์นี้กลายเป็นที่พูดถึงกันไปทั่วและเขานั้นก็ได้ถูกแบนจากงานรับรางวัลหนังออสการ์เพราะความใจร้อนของเขาที่เขานั้นไม่สามารถควบคุมเอาไว้ได้ หลังจากนั้นไม่นานเขาได้กลับมาแสดงผลงานให้เราได้ดูหนังระดับคุณภาพกันอีกครั้งกับหนังที่มีชื่อว่า Emancipation เนื่องจากในรอบนี้เหมือนเป็นโอกาสที่ให้เขานั้นกลับมาแก้มือหลังจากที่ชีวิตของเขานั้นได้เจอปัญหามากมายเขาจึงจะต้องกอบกู้ชื่อเสียงของเขาด้วยความที่หนังเรื่องนี้นั้นสามารถกลายเป็นเส้นทางในการได้รับรางวัลต่างๆได้เลย

หนังบู๊คลายเครียด จากอินโดThe Big 4

ถ้าคุณกำลังเบื่อกับการดูหนังแบบเดิม ๆ อยู่แล้วล่ะก็ในวันนี้เราจะขอตัวมาแนะนำให้ท่านนั้นได้ลองดูหนังเอเชียที่มีให้ทั้งความสนุกแอ็คชันและความตลกคลายเครียดที่มารวมเอาไว้อยู่ในเรื่องเดียวกันและที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือท่านกำลังจะได้หนังเอเชียที่มาจากประเทศอินโดนีเซียที่ได้สร้างหนังดีระดับคุณภาพ​ออกมาให้เรานั้นได้มาดูหนังสนุกๆกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *