หนังผีชวนหลอน “บอดี้ศพ 19”

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เราได้เข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ และได้ไปเจอหนังเรื่องนี้มาที่เขาว่ากันว่าน่ากลัวติดอันดับเลยนะ วันนี้ก็เลยลองเข้าไปดู เรื่องนั้นก็คือ บอดี้ศพ 19 เป็นหนังเก่าหลายปีแล้ว พอมาดูบอกได้เลยว่าสมคำล่ำลือจริงๆ สนุกและแอบงงนิดนึง ส่วนความน่ากลัวต้องไปพิสูจน์กันต่อในหนังกันนะ ถ้าใครอยากดูก็สามารถตามมาได้ที่ เว็บดูหนัง037ออนไลน์ เอาล่ะเราไปดูเนื้อเรื่องกันเลยดีกว่าเรื่องราวของชลสิทธิ์นักศึกษาหนุ่มคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่อาศัยอยู่กับพี่สาวชื่อเอ๋ซึ่งเป็นนักศึกษาคณะแพทยศาสตร์ วันหนึ่งชลได้ตื่นขึ้นมาในโรงละครที่กำลังทำการแสดงดนตรีอยู่อย่างงงๆ แต่ยังไม่ทันได้คำตอบอะไรเขาก็รีบเดินออกมาข้างนอกและขึ้นรถแท็กซี่เพื่อเดินทางกลับบ้านทันทีซึ่งในรถมีเสื้อคลุมและกระเป๋าสตางค์ตกอยู่เขาก็เก็บกลับมาที่บ้าน ตั้งแต่นั้นมาชลก็มักจะฝันร้ายถึงเหตุการณ์ฆาตกรรมฆ่าหั่นศพหญิงสาวรายหนึ่งอยู่ตลอดเวลาและในฝันนั้นเขายังเห็นผีตนหนึ่งที่มักจะเอ่ยถึงชื่อดารารายซึ่งเป็นใครก็ไม่รู้ อาการฝันร้ายของชลเริ่มหนักขึ้นเรื่อย ๆจนถึงขั้นที่เขาไม่สามารถนอนหลับได้อย่างสนิทจนสภาพร่างกายและจิตใจค่อยๆ แย่ลงแถมบางครั้งมันทำให้เขาเห็นภาพหลอนของผีตนนั้นที่คอยตามมาหลอกหลอนเขาจนกระทั่งเขาพลั้งมือบีบคอเอ๋จนเกือบตายเพราะคิดว่าเป็นผี

หลังจากเหตุการณ์นั้นเอ๋จึงขอให้เขาไปหาหมอเพื่อทำการรักษา เขาจึงได้ติดต่อขอเข้ารับการรักษากับหมออุษาจิตแพทย์ตามคำแนะนำของหมอจิ๊บที่ได้แนะนำให้กับเขาในวันที่เขาได้เข้าไปทำแผลที่โรงพยาบาล แต่หลังจากเข้าพบหมออุษาเขาก็คิดว่าการรักษาไม่น่าจะได้ผล เขาจึงพยายามสืบหาต้นตอของฝันร้ายนั้นเองว่าผีตนนั้นต้องการอะไรจากเขา แล้วชื่อดารารายที่เขาได้ยินจากผีตนนั้นคือใคร และเกี่ยวข้องอะไรกับเหตุฆาตกรรมที่เขาฝันถึง ตัดมาที่ครอบครัวของหมออุษาเธอมีสามีคือหมอสุธีซึ่งมีอาการทางจิตโดยเธอต้องให้การรักษาเขาอยู่เสมอ เมื่อรู้เรื่องการหายตัวไปของดารารายและเธอก็ได้รู้ความเป็นมาของผู้หญิงคนนี้จากเลขาของหญิงสาวว่าสุธีได้เป็นคนฝากดารารายเข้ามาทำงานเป็นอาจารย์พิเศษที่โรงพยาบาลก่อนที่เธอจะหายตัวไปและติดต่อไม่ได้ เมื่อกลับมาเธอก็ได้ไปหาสามีและบอกกับเขาว่าเธอรู้เรื่องทั้งหมดแล้วว่าเขาและดารารายแอบรอบเป็นชู้กัน สุธีอึ้งไปและบอกว่าจะไม่มีเรื่องแบบนี้อีกแล้ว และคืนนั้นชลได้ฝันถึงเลขาของดารารายว่าเธอได้เข้าไปที่ห้องๆหนึ่งและได้โดนผีตนนั้นใช้ลวดหนามฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมแล้วเขาก็ตื่นขึ้น รุ่งเช้าทั้งชลและอุษาได้เห็นข่าวของเลขาว่าโดนฆาตกรรม

จากนั้นชลจึงปลอมตัวเป็นหมอและเข้าไปดูศพพบว่าที่ศพมีบาดแผลเหมือนกับที่เขาฝันไม่มีผิด เขาจึงเอาเรื่องไปบอกหมอจิ๊บให้เขาระวังตัวเพราะเขาอาจจะเป็นรายต่อไปของฆาตกร และใช่เลยวันต่อมาหมอจิ๊บก็ถูกพบนอนจมกองเลือดตายไปอีกราย เมื่ออุษาเห็นข่าวเธอจึงไปที่เกิดเหตุและไปขอดูหลักฐานที่พบจากศพและเห็นว่ามีนามบัตรที่เธอให้กับชลไว้ เธอคิดว่าตัวเธอและครอบครัวอาจจะไม่ปลอดภัยจึงได้ออกมาจากบ้านและตามหาเขา แต่ชลเมื่อรู้ข่าวก็รีบไปบ้านอุษาเพื่อจะไปเตือนเธอว่าสุธีเป็นฆาตกร และเขาก็โทรหาอุษาว่าตอนนี้เขาอยู่หน้าบ้านของเธอ อุษาได้โทรห้ามเขาไม่ให้เข้าไปในบ้านเพราะห่วงลูกของเธอและได้โทรไปบอกพี่เลี้ยงว่าให้พาลูกสาวไปซ่อนในตู้เสื้อผ้า ซึ่งเธอคิดถูกเพราะเขาขึ้นไปบนบ้านจริงๆ หลังจากที่อุษากลับมาบ้านเธอก็มาเรียกเขาและอธิบายเรื่องทั้งหมดว่าเขาเป็นใคร ยิ่งสืบหาความจริง ความเจ็บปวดที่แสนสาหัสก็ยิ่งปรากฏ ความจริงนั้นคืออะไร ไปร่วมหาคำตอบกันนะ ร่วมไปลุ้นและให้กำลังใจพวกเขาได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Related Posts

หนังดีถึงต้องมีภาคต่อ “Harry Potter 5” ตอน ภาคีนกฟินิกซ์

ไหนใครเป็นสาวกพ่อมดแม่มดกันบ้างคะ เรานี่เป็นคนนึงที่ติดและชอบมากๆตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันเลย ดูซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะชื่นชอบมากเลย เรื่องนี้ก็คือ Harry Potter นั่นเอง ใครที่ดูภาคแรกและภาคต่อๆมาแล้วก็ต้องห้ามพลาดภาคนี้เลยต้องมาต่อกันที่ภาค 5 ภาคีนกฟินิกซ์กันเลยค่ะเพราะความสนุกและเข้มข้นมากทำให้เราอยากติดตามพวกเขาไปจนภาคสุดท้ายเลย เว็บหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้วและจุใจมากๆเพราะมีทุกภาคเลย สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ สามารถดูกันได้ทั้งบ้าน ทุกเพศทุกวัยเลย เราดูตั้งแต่นักแสดงเป็นเด็กจนปัจจุบันประทับใจมากๆค่ะ

หนังดังแห่งปี เรื่องไฮโซสะออน ตอนจบ

สวัสดีทุกคน หลังจากที่ดูหนังเรื่องไฮโซสะออน มาถึงตอนสุดท้าย บอกเลยว่าแต่ละตอนลุ้นจนตัวโก่งเลย ก่อนจะไปดูหนังตอนจบกัน เรามาฟังเรื่องราวตอบจบแบบคร่าวๆก่อนเลยละกัน เมื่อทุกคนรู้ความจริงว่าน้องหนูเล็กไม่ใช่ลูกของไปดิน เมรี่เองก็แอบดีใจไม่ใช่น้อยเลยนะทุกคน ตอนนี้เองต่างคนต่างเข้าในกันดีแล้ว เหลือแต่รอตำรวจจับคนร้ายให้ได้เท่านั้นเอง และเมื่อเมรี่ไปหาคุณย่าที่บ้าน เมรี่ก็เล่าเรื่องราวของชัชวาลและธารทิพย์ให้คุณย่าฟัง และขอคำแนะนำจากคุณย่าที่มีปัญหากับธารทิพย์ โดยคุณย่าเองก็ไม่ไดนิ่งนอนใจ ด้วยความที่เป็นห่วงหลานสาว จึงออกโรงปกป้องหลานสาวด้วยตัวเอง และตั้งตัวเป็นศรัตรูกับธารทิพย์เลย ด้วนธารทิพย์เองตอนนี้ก็ยังอยู่กินกับเพิ่มรัตน์ ด้วยความที่เป็นคนขี้หึง และหวง กลัวว่าเพิ่มรัตน์จะกลับไปหาคนรักอย่างดาวใจอีกครั้ง จึงให้คนไปตามสืบว่าดาวใจยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ พอรู้ว่าดาวใจยังมีชีวิตอยู่ก็สั่งเผาบ้านเลย โดยบ้านที่ลูกน้องของธารทิพย์เผานั้นเป็นอู่ของไอดินเองทุกคน

หนังสุดสุดสะเทือนขวัญชองปอบหน้าปลวก

มาแล้วจ้า ช่วงนี้หายหน้าหายตาไปเพราะว่าโดน เว็บดูหนังออนไลน์ ดูดเข้าไปนะ หนังและการ์ตูนคือสนุกมากๆ บางเรื่องที่แทบจำไม่ได้แล้วก็มีให้ดู เว็บดูหนังออนไลน์ ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ เรื่องที่จะเล่านี้ก็เหมือนกัน เรื่องนี้สนุกมากๆ ถ้าพูดชื่อนักแสดงนำขึ้นมาก็การันตรีเลยว่าสนุกฮาอย่างแน่นอน บวกกับชื่อเรื่องก็น่าจะรู้ว่าฮาจริงๆ เรื่องนี้จะออกแนวความเชื่อของคนไทยแต่ถ่ายทอดออกมาได้น่าสนใจเลย แถมเข้ากับยุคสมัยด้วยเพราะตอนหนังออกมาก็เริ่มมีคำใช้กันแล้วคือ หน้าปลวก อะไรประมาณนี้เมื่อโจทย์ชื่อเรื่องตั้งมาขนาดนี้นักแสดงก็ต้องจัดเต็มนิดนึง ยังไงถ้าใครอยากติดตามไปดูความสนุกก็ไปตามที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

หนังสุดตราตรึงใจ Emancipation

ใครก็ตามที่ได้ดูข่าวก็คงจะได้รู้ว่านักแสดงชื่อดังระดับตำนานอย่าง วิล สมิธ ที่พึ่งได้รับรางวัลออสการ์ตัวแรกในชีวิตของเขาไป รางวัลนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการภาพยนตร์เลยแต่ชีวิตเขานั้นก็ได้วุ่นวายและไขว้เขวไปเพราะได้ไปตบหน้าเพื่อนของเขาที่ได้มาแซวภรรยาสุดที่รักจนเหตุการณ์นี้กลายเป็นที่พูดถึงกันไปทั่วและเขานั้นก็ได้ถูกแบนจากงานรับรางวัลหนังออสการ์เพราะความใจร้อนของเขาที่เขานั้นไม่สามารถควบคุมเอาไว้ได้ หลังจากนั้นไม่นานเขาได้กลับมาแสดงผลงานให้เราได้ดูหนังระดับคุณภาพกันอีกครั้งกับหนังที่มีชื่อว่า Emancipation เนื่องจากในรอบนี้เหมือนเป็นโอกาสที่ให้เขานั้นกลับมาแก้มือหลังจากที่ชีวิตของเขานั้นได้เจอปัญหามากมายเขาจึงจะต้องกอบกู้ชื่อเสียงของเขาด้วยความที่หนังเรื่องนี้นั้นสามารถกลายเป็นเส้นทางในการได้รับรางวัลต่างๆได้เลย

หนังบู๊คลายเครียด จากอินโดThe Big 4

ถ้าคุณกำลังเบื่อกับการดูหนังแบบเดิม ๆ อยู่แล้วล่ะก็ในวันนี้เราจะขอตัวมาแนะนำให้ท่านนั้นได้ลองดูหนังเอเชียที่มีให้ทั้งความสนุกแอ็คชันและความตลกคลายเครียดที่มารวมเอาไว้อยู่ในเรื่องเดียวกันและที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือท่านกำลังจะได้หนังเอเชียที่มาจากประเทศอินโดนีเซียที่ได้สร้างหนังดีระดับคุณภาพ​ออกมาให้เรานั้นได้มาดูหนังสนุกๆกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *