หนังผีชวนหลอน “บอดี้ศพ 19”

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เราได้เข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ และได้ไปเจอหนังเรื่องนี้มาที่เขาว่ากันว่าน่ากลัวติดอันดับเลยนะ วันนี้ก็เลยลองเข้าไปดู เรื่องนั้นก็คือ บอดี้ศพ 19 เป็นหนังเก่าหลายปีแล้ว พอมาดูบอกได้เลยว่าสมคำล่ำลือจริงๆ สนุกและแอบงงนิดนึง ส่วนความน่ากลัวต้องไปพิสูจน์กันต่อในหนังกันนะ ถ้าใครอยากดูก็สามารถตามมาได้ที่ เว็บดูหนัง037ออนไลน์ เอาล่ะเราไปดูเนื้อเรื่องกันเลยดีกว่าเรื่องราวของชลสิทธิ์นักศึกษาหนุ่มคณะวิศวกรรมศาสตร์ที่อาศัยอยู่กับพี่สาวชื่อเอ๋ซึ่งเป็นนักศึกษาคณะแพทยศาสตร์ วันหนึ่งชลได้ตื่นขึ้นมาในโรงละครที่กำลังทำการแสดงดนตรีอยู่อย่างงงๆ แต่ยังไม่ทันได้คำตอบอะไรเขาก็รีบเดินออกมาข้างนอกและขึ้นรถแท็กซี่เพื่อเดินทางกลับบ้านทันทีซึ่งในรถมีเสื้อคลุมและกระเป๋าสตางค์ตกอยู่เขาก็เก็บกลับมาที่บ้าน ตั้งแต่นั้นมาชลก็มักจะฝันร้ายถึงเหตุการณ์ฆาตกรรมฆ่าหั่นศพหญิงสาวรายหนึ่งอยู่ตลอดเวลาและในฝันนั้นเขายังเห็นผีตนหนึ่งที่มักจะเอ่ยถึงชื่อดารารายซึ่งเป็นใครก็ไม่รู้ อาการฝันร้ายของชลเริ่มหนักขึ้นเรื่อย ๆจนถึงขั้นที่เขาไม่สามารถนอนหลับได้อย่างสนิทจนสภาพร่างกายและจิตใจค่อยๆ แย่ลงแถมบางครั้งมันทำให้เขาเห็นภาพหลอนของผีตนนั้นที่คอยตามมาหลอกหลอนเขาจนกระทั่งเขาพลั้งมือบีบคอเอ๋จนเกือบตายเพราะคิดว่าเป็นผี

หลังจากเหตุการณ์นั้นเอ๋จึงขอให้เขาไปหาหมอเพื่อทำการรักษา เขาจึงได้ติดต่อขอเข้ารับการรักษากับหมออุษาจิตแพทย์ตามคำแนะนำของหมอจิ๊บที่ได้แนะนำให้กับเขาในวันที่เขาได้เข้าไปทำแผลที่โรงพยาบาล แต่หลังจากเข้าพบหมออุษาเขาก็คิดว่าการรักษาไม่น่าจะได้ผล เขาจึงพยายามสืบหาต้นตอของฝันร้ายนั้นเองว่าผีตนนั้นต้องการอะไรจากเขา แล้วชื่อดารารายที่เขาได้ยินจากผีตนนั้นคือใคร และเกี่ยวข้องอะไรกับเหตุฆาตกรรมที่เขาฝันถึง ตัดมาที่ครอบครัวของหมออุษาเธอมีสามีคือหมอสุธีซึ่งมีอาการทางจิตโดยเธอต้องให้การรักษาเขาอยู่เสมอ เมื่อรู้เรื่องการหายตัวไปของดารารายและเธอก็ได้รู้ความเป็นมาของผู้หญิงคนนี้จากเลขาของหญิงสาวว่าสุธีได้เป็นคนฝากดารารายเข้ามาทำงานเป็นอาจารย์พิเศษที่โรงพยาบาลก่อนที่เธอจะหายตัวไปและติดต่อไม่ได้ เมื่อกลับมาเธอก็ได้ไปหาสามีและบอกกับเขาว่าเธอรู้เรื่องทั้งหมดแล้วว่าเขาและดารารายแอบรอบเป็นชู้กัน สุธีอึ้งไปและบอกว่าจะไม่มีเรื่องแบบนี้อีกแล้ว และคืนนั้นชลได้ฝันถึงเลขาของดารารายว่าเธอได้เข้าไปที่ห้องๆหนึ่งและได้โดนผีตนนั้นใช้ลวดหนามฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมแล้วเขาก็ตื่นขึ้น รุ่งเช้าทั้งชลและอุษาได้เห็นข่าวของเลขาว่าโดนฆาตกรรม

จากนั้นชลจึงปลอมตัวเป็นหมอและเข้าไปดูศพพบว่าที่ศพมีบาดแผลเหมือนกับที่เขาฝันไม่มีผิด เขาจึงเอาเรื่องไปบอกหมอจิ๊บให้เขาระวังตัวเพราะเขาอาจจะเป็นรายต่อไปของฆาตกร และใช่เลยวันต่อมาหมอจิ๊บก็ถูกพบนอนจมกองเลือดตายไปอีกราย เมื่ออุษาเห็นข่าวเธอจึงไปที่เกิดเหตุและไปขอดูหลักฐานที่พบจากศพและเห็นว่ามีนามบัตรที่เธอให้กับชลไว้ เธอคิดว่าตัวเธอและครอบครัวอาจจะไม่ปลอดภัยจึงได้ออกมาจากบ้านและตามหาเขา แต่ชลเมื่อรู้ข่าวก็รีบไปบ้านอุษาเพื่อจะไปเตือนเธอว่าสุธีเป็นฆาตกร และเขาก็โทรหาอุษาว่าตอนนี้เขาอยู่หน้าบ้านของเธอ อุษาได้โทรห้ามเขาไม่ให้เข้าไปในบ้านเพราะห่วงลูกของเธอและได้โทรไปบอกพี่เลี้ยงว่าให้พาลูกสาวไปซ่อนในตู้เสื้อผ้า ซึ่งเธอคิดถูกเพราะเขาขึ้นไปบนบ้านจริงๆ หลังจากที่อุษากลับมาบ้านเธอก็มาเรียกเขาและอธิบายเรื่องทั้งหมดว่าเขาเป็นใคร ยิ่งสืบหาความจริง ความเจ็บปวดที่แสนสาหัสก็ยิ่งปรากฏ ความจริงนั้นคืออะไร ไปร่วมหาคำตอบกันนะ ร่วมไปลุ้นและให้กำลังใจพวกเขาได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Related Posts

หนังรักเรียกเรตติ้ง กับเรื่อง เจ้าสาวแก้ขัด

หนังดี เรตติ้งแรง ใครชอบดูหนังรักสายโหด พระเอกสุดเข้มต้องเป็นเรื่องนี้เลยทุกคน เรื่อง เจ้าสาวแกขัด ดูจากชื่อก็รู้เลยว่าต้องสนุกแน่นอน ถ้าใครไม่เชื่อต้องลองเข้าไปดูหนังกันเองแล้วหล่ะ แต่ก่อนจะไปดูลองมาฟังเรื่องย่อก่อนเลย โดยขอพูดถึง กุลชยา และ ปพน ทั้งสองได้แต่งงานกัน และได้มีลูกสองคนชื่อสายฝน และสายรุ้ง เอาจริงๆ ปพน อยากมีลูกชายมาก แต่สุดท้ายก็มีแค่ลูกสาวครอบครัวนี้ทำธุรกิจส่วนตัว รับจ้างก่อนสร้าง แต่บอกเลยว่าด้วยความที่ ปพน มีคนรู้จักเยอะ จึงอยากลงเล่นการเมืองด้วย อยู่ได้ไม่นาน ปพน…

หนังรักสุดมัน ต้องเรื่องหัวใจเถื่อน

หลายคนกำลังหาดูหนังเว็บออนไลน์ที่สนุก เร้าใจ บอกเลยว่าต้องเรื่อง หัวใจเถื่อน เลยจ้า รับประกันเรื่องความ ดราม่า ความฟินของพระนาง เอาเป็นว่าเรามาฟังเรื่องราวแบบคร่าวๆ กันก่อนดีกว่าทุกคน เมื่อสองสามี คนดังอย่าง คุณหญิงอำภาและท่าน กวี บอกเลยว่าครอบครัวนี้ทั้งรวย ฐานะทางสังคมไม่น้อยหน้าใครเลย มีลูกสอบคน คนแรกชื่อว่า ภาคย์ ซึ่ง ภาคย์เองก็หายไปไหนไม่รู้ ตั้งแต่อายุๆ ได้ 12 ปีเท่านั้นเอง จนวันนี้พ่อและแม่ก็ยังคงหวังว่าลูกชายจะกลับมาแม่เวลาจะล่วงมาแล้ว 15…

หนังรักสุดปัง เรื่องโซ่เสน่หา

ดูหนังไทยทั้งที ไม่ต้องเสียตัง แถมยังสนุก ลุ้นทุกตอนต้องเรื่อง โซ่เสน่หา บอกเลยว่าแค่ชื่อเรื่อง ดูแล้ว ดราม่าแน่นอน เอาเป็นว่าอย่าเดาเลยว่าจะเป็นอย่างไร มาฟังสปอยกันก่อนเข้าไปดูหนังไทยเลยละกัน เริ่มแรกขอเล่าถึงปราลี หญิงเกร่ง ที่ทั้งเก่ง ทั้งสวย หลังจากที่ปราลีเรียนจบมาแบบหมาดๆ พ่อของเธอก็จากไปเพราะป่วยเป็นมะเร็ง บอกเลยว่าชีวตของเธอพบเจอปัญหาเต็มไปหมด และยิ่งไปกว่านั้น ปราลี ทะเลาะกับแม่แสงระวีอีก เพราะแม่ที่ยังสาวแซ่บของปราลีนั้นกำลังจะเอาหนุ่มหล่อที่พบรักกันในร้านเหล้า เข้ามาอยูในบ้าน ซึ่งหนุ่มคนนั้นชื่อว่า สารัตน์ บอกเลยว่าคนดูหนังไทยปวดหัวแทนแม่ของปราลีเลย เพราะปราลีออกตัวแรงมาก พูดต่อหน้าเลยว่าไม่ให้ใครมาแทนที่พ่ออย่างแน่นอน…

หนังดีสอนชีวิต เรื่อง ค่าของคน

หนังที่เราต้องดู นอกจากจะเป็นหนังที่สอนชีวิตคนแล้ว ยังแฝงไปด้วยความสนุกของของบทละครด้วย บอกเลยว่า ดราม่า แบบจัดเต็มทุกตอน เอาเป็นว่าฟังเรื่องราวย่อๆ ก่อนเข้าไปดูหนังกันก่อนดีกว่า เริ่มแรกขอพูดถึง ลักษมณ์ ก่อนเลยเพราะเขาคนนี้เกิดในชาติตระกูลผู้ดี มีพ่อเป็นถึงท่านทูตเลย ชื่อว่าเจ้าพระยานฤนาทไมตรี และแม่ชื่อว่าท่านผู้หญิงศรี เพราะบ้านของลักษมณ์มีพ่อเป็นท่านทูต เลยต้องย้ายบ้านไปหลายที่ตามคำสั่งของนาย ลักษมณ์ จึงไม่ค่อยได้รับความรักจากแม่สักเท่าไรนัก จนวันหนึ่งเจ้าพระยากลับมาอยู่ที่ไทย แถมยังเอาสาวที่ไหนไม่รู้มาอยู่ในบ้านด้วย และจากวันนั้น ลักษมณ์ ก็โดนให้ย้ายไปเรียนที่เมืองนอกอพอเวลาผ่านไป ลักษมณ์ ต้องกลับบ้านเพราะว่าเจ้าพระยาไม่สบายหนัก และพอมาถึงก็ได้รู้ว่าคนที่เป็นเมียน้อยพ่อคือ คุณแข…

หนังดีๆ น่าสุนกกับเจ้าดูม่า ในเรื่อง Duma

อยากดูหนังที่มีความน่ารักและแฝงไปด้วยความรู้ มิตรภาพที่สวยงามเรื่องนี้ต้องยกให้ Duma เมื่อจู่ๆ พ่อต้องมาตายจากไปแบบไม่ได้เตรียมใจ ทำให้เรื่องที่คุยไว้ยังคงติดค้างเด็กชายตัวน้อยจึงต้องสานต่องานให้สำเร็จและทำเพื่อเพื่อนรักต่างสายพันธุ์ของเขาด้วย เนื้อเรื่องจะน่ารักและสนุกมากแค่ไหนไปติดตามที่ ดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆ มาให้ทุกๆ คนได้ประทับใจกันแล้ว ห้ามพลาดที่จะเข้าชมความน่าลุ้นระทึกของหนังเรื่องนี้ที่ ดูหนังออนไลน์ นะคะ

หนังดีสุดยอดนักสู้ ไปกับเรื่อง 7 ประจัญบาน

เกิดเป็นคนไทยด้วยสัญชาตญาณของเราแล้วไม่เคยที่ยอมให้ใครมาข่มเหงอยู่แล้วเพราะหากมันมาทำเราก็จะสู้ให้ถึงที่สุดเช่นกัน และสำหรับใครที่เคยไปเที่ยวกาญจนบุรีต้องเคยเห็นทางรถไฟที่มีสะพานข้ามแม่น้ำแควแน่เลย ซึ่งก่อนที่จะไปเนี่ยเราได้ความรู้เพราะหนังเรื่องนี้เลยนะเพราะว่าในหนังมีฉากและการเล่าเรื่องการสร้างสะพานของพวกญี่ปุ่นในสมัยนั้นไว้ด้วยใครที่พึ่งรู้ข้อมูลหรืออยากไปชมความสนุกของหนังเรื่องนี้ก็ไปได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เลย เว็บดูหนังออนไลน์ ที่นี่เว็บเดียวเว็บดีเว็บเดิมที่หนึ่งในใจเลยมีหนังหลากหลายแนวมาก ๆ เราสามารถดูได้หมดเลยนะทั้งคนเดียว กับเพื่อน กับครอบครัว ได้หมดเลยล่าสุดไปตกพ่อมาดูหนังใน เว็บดูหนังออนไลน์ ได้ก็เพราะเรื่องนี้เลย วันนี้ก็เลยอยากมาชวนทุกคนมาดูด้วยเหมือนกันค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *