หนังบู๊คลายเครียด จากอินโดThe Big 4

ถ้าคุณกำลังเบื่อกับการดูหนังแบบเดิม ๆ อยู่แล้วล่ะก็ในวันนี้เราจะขอตัวมาแนะนำให้ท่านนั้นได้ลองดูหนังเอเชียที่มีให้ทั้งความสนุกแอ็คชันและความตลกคลายเครียดที่มารวมเอาไว้อยู่ในเรื่องเดียวกันและที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือท่านกำลังจะได้หนังเอเชียที่มาจากประเทศอินโดนีเซียที่ได้สร้างหนังดีระดับคุณภาพ​ออกมาให้เรานั้นได้มาดูหนังสนุกๆกันถ้าใครก็ตามที่ชอบดูหนังบู๊ต่อสู้เป็นปกติก็คงจะชอบหนังของประเทศไทยที่มักจะมีศิลปะแม่ไม้มวยไทยเป็นของชูโรงอยู่แล้วจึงทำให้ฉากต่อสู้ของไทยนั้นสนุกและอินกันได้ง่ายมากๆสำหรับคนไทยทุกคน แต่ถ้าให้นึกถึงในระดับทวีปก็คงจะเป็นหนังกำลังภายในจากดินแดนมังกรอย่างประเทศจีนที่มีให้ดูกันมาอย่างยาวนานแต่วันนี้ได้มีหนังจากอินโดนีเซียออกมาเป็นผู้ท้าชิงในการเป็นเจ้าแห่งหนังบู๊แอ็คชันกำลังภายในอีกหนึ่งเรื่อง โดยเรื่องราวของหนัง The Big 40 จะเล่าเกี่ยวกับเด็กกำพร้าทั้ง4คนที่ได้สูญเสียพ่อแม่ไปและได้ถูกเก็บมาเลี้ยงเพื่อฝึกฝนทั้งร่างกายและจิตใจให้กลายเป็นนักฆ่าที่มีความยุติธรรมคอยจัดการกับคนชั่วร้ายและผู้ที่ฝึกฝนให้นั้นก็คือชายที่พวกเขานั้นเรียกว่าพ่อนั้นเอง แต่แล้ววันหนึ่งพ่อก็ต้องการที่จะวางมือจากวงการนี้ไปใช้ชีวิตธรรมดา แต่พ่อนั้นได้ถูกสั่งฆ่าและพวกเขากำลังได้รับอันตรายที่กำลังใกล้เข้ามาโดยที่อีกฝั่งนั้นก็เป็นเหล่านักฆ่าที่มีอาวุธครบมือ

เหล่าเด็กพี่น้องที่กำพร้าทั้ง 4 คนได้แก่ อัลฟ่า โตปัน เจงโก้ และเปลอร์ ได้ออกมาเปิดตัวในภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้ทำการกำจัดพวกสิ่งสกปรกอย่างพวกแก๊งค้าอวัยวะมนุษย์ การทำภารกิจของพวกนั้นเป็นไปได้อย่างสวยงามทุกตัวละครสามารถแสดงออกถึงตัวตนที่แท้จริงของตัวเองออกมาได้อย่างเช่น โตปันที่เป็นถึงหัวหน้าทีมในการปฏิบัติการแต่ก็ยังมีมุมกวนโอ๊ยให้เราได้เห็นกันอยู่ เจงโก้เป็นนักซุ่มยิงสุดแม่นที่มีความเชื่อมั่นในพลังของจักระ อัลฟ่าที่เป็นสาวน้อยคนเดียวภายในกลุ่มนี้ถึงข้างนอกจะดูสวยแต่กลับเป็นสายโหดที่พร้อมจะเชือดทุกคน และมาถึงคนสุดท้ายที่เป็นน้องเล็กของกลุ่มอย่างเปลอร์ที่ดูเหมือนจะมีความแข็งแกร่งที่น้อยสุดในกลุ่มแล้วแต่มีความกวนที่มากที่สุดในกลุ่มเขานั้นได้มีหน้าที่ทำการเป็นสายลับที่จะต้องคอยแอบไปสอดส่องลักลอบไปสืบข้อมูล

พอมาถึงช่วงกลางๆเรื่องเราจะได้รู้ว่าพ่อที่รับเลี้ยงเหล่าพวกกลุ่มทีมนักฆ่าได้ถูกสั่งเก็บจนทำให้เหล่านักฆ่าจะต้องแยกกันไปแอบซ่อนตัวเป็นเวลานานกว่า 3ปี จนอยู่มาวันหนึ่งดีน่าคนที่เป็นลูกสาวแท้ๆของพ่อที่ได้เป็นถึงนายตำรวจสงสัยกับการเสียชีวิตของพ่อจึงได้ไปพบกับข้อมูลของเหล่านักฆ่าเมื่อเธอได้ไปพบเจอกับโตปันพวกเขาจึงทำการรวบรวมเหล่าสมาชิกนักฆ่ามารวมทีมกันอีกครั้งเผื่อทำการแก้แค้นให้แก่พ่อของพวกเขา เนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้นเริ่มจะเข้มข้นกันมากเลยทีเดียว ถ้ายากจะรู้ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องมาติดตามกันต่อเสียแล้วยิ่งเป็นหนังแนวที่คนไทยเราชอบดูอยู่แล้วทุก ๆ คนก็คงจะไม่มีทางพลาดการดูหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

Related Posts

เรื่อง​บิ๊กช๊อต The Big Short ของรักของขาลงทุน

นั่งดูหนังชนโรงเรื่อง​บิ๊กช๊อต​ เหมาะสำหรับนักลงทุนในหุ้นหรือตราสารหนี้​ดูหนังชนโรงเรื่องนี้เหนื่อยโครตๆ​ ดูไปลุ้นไปยิ่งกว่าดู​หนังผี​ วะซั่น! ใครจะคิดว่าธนาคาร​เป็นธุรกิจที่มั่นคงที่สุดแล้วนะยังเจ๊งง่ะ! ทั้งหมดเป็นเพราะตราสารหนี้ของไอ้หลุยส์ หรือเรียก​ ลูอิส ก็ได้นะ ลองดูหนังชนโรงมาเรื่อยๆ​ ยังไม่มีใครรู้เลยว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น​ แต่ว่ามันก็มีคนอยู่แค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่สังเกตเห็นอะไรบางอย่างที่ผิดปกติออกไป​ ก่อนที่เศรษฐกิจในประเทศจะล่ม​ แล้วพวกเขาก็เป็นคนกลุ่มเดียวที่จะรวยจากเหตุการณ์นี้​ ดูหนังชนโรงเรื่องนี้​ พระเอก​ ชื่อไมเคิล​ และเขาก็ทำงานเป็นผู้ดูแลกองทุนและในปี 2005 เดือนมีนาคมไมเคิลเห็นความแปลก ของตัวเลข​ในปี 2001 ตลาดเทคโนโลยีราคาหุ้นตกมาก​ แต่ตลาดอสังหาริมทรัพย์​ มูลค่าของมันเพิ่มสูงขึ้นมาไม่หยุดเลย​ แต่นักลงทุนคนอื่น​ คิดว่ามันไม่เห็นแปลกเพราะว่าตลาดอสังหามันเสี่ยงน้อยกว่าตั้งเยอะมันก็เลยไม่แปลกที่จะมีคนมาลงทุนด้านนี้เพิ่ม​…

ทุลักทุเล ฟิล์ม ทำไมมีลอลิงการัน

หนังเรี่องนี้ถูกอ้างอิงมาจากเรื่องจริงหาดูหนังออนไลน์ได้นะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลโกงการสอบแทบทั้งนั้น ขนาดตัวครูยังเขียนคำตอบเฉลยข้อสอบให้ด้วยซ้ำแต่ว่ามันก็มีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เด็กคนนี้อยากเป็นตำรวจขึ้นมาและตำรวจที่เขาอยากเป็นก็คือเจ้าหน้าที่ ไอพีเอส แน่นอนว่าคือการสอบระดับประเทศ ที่เด็กทั้งประเทศเป็นแสนเป็นล้านคน จะมาสอบแข่งกัน และคนที่สอบผ่านได้เป็นเจ้าหน้าที่ ไอพีเอส จากเด็กที่มาสอบเป็นแสนเป็นล้านคน คนที่สอบผ่านจริงๆ น่าจะมีอยู่แค่ 20 คนเท่านั้น พระเอกมาโนด จะผ่านการสอบระดับประเทศนี้ได้ยังไง เอาเป็นว่ารอบนี้จะมาสรุปเนื้อเรื่อง twelve fail แบบสั้นๆ เผื่อคนบางคนที่ไม่ได้ไปหาดูหนังออนไลน์

คนคอหนังสายการเงิน ต้องมาดู The Banker

เดอะแบงก์​เกอร์(The Banker) สำหรับคนที่ชอบดูหนังใหม่2024​ ซึ่งสร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง​ เผื่อใครไม่มีเวลาดูหนัง ลองนึกภาพดูหนังตามนะ​ เมื่อธนาคาร​ ไม่ยอมให้ชายผิวดำคนนึง​ ดูหนัง​หน้าดำๆ​แล้ว​เพิ่น… ก็คือตัวพระเอกเด้อจ้า… ลักษณะ​ท่าทาง​ ดำๆ​ มอซอ​ ดูยากจน​ ยากใจซะเหลือเกิน​ เมื่อพระเอกถูกปฏิเสธ​ จึงคิดดังๆ​ ในใจว่า​​ “ดูหนังหน้าดำๆ​กูไว้เด้อ กูจะกลับมาซื้อธนาคารและกลายเป็นเจ้านายพวกเมิงซะเลย… หึ” โห… เหมือนเขียนบทละครมั้ย​มาดูหนังเรื่องนี้​ แบบสั้นๆกันต่อ​ พวกผิวขาวมักจะกีดกันคนผิวดำ​ แทบทุกเรื่อง ดูหนังใหม่2024มาเรื่อยๆ​…

หนังเกาหลีที่พาคุณหลอนอีกรอบ Sweet Home 2

ภาคสองมาแล้วมารับชมกันดีกว่าว่าเรื่องราวของหนังนั้นเป็นยังไงต้องบอกว่าเรื่องนี้เราเคยรีวิวไปแล้ว1ครั้งแต่ครั้งนั้นมันเป็นภาคแรกที่เรื่องราวของคนดูซีรี่ย์เกาหลีและการเอาชีวิตรอดและการติดเชื้อของคนในเกาหลีเมื่ออยู่ดีๆก็เกิดเหตุร้ายขึ้นเหมือนคนคุ้มคลั่งแต่พอได้ดูซีรี่ย์เกาหลีก็ต้องบอกเลยนะว่าเรื่องนี้ก็ยังเป็นขวัญใจเราอยู่ดีเพราะพระเอกของเราหล่อมากๆและเนื้อเรื่องในช่วงแรกๆของเรื่องราวของหนังเรื่องนี้คือดำเนินได้ไหวใครที่ไม่ตั้งใจดูก็อาจจะงงได้เลยละแต่ถ้ามาตั้งท่าดูหนังเรื่องนี้ใหม่บอกเลยว่าเรื่องนี้คืออีกเรื่องที่อยากจะแนะนำให้ดูเพราะว่าเหมือนเขาถ่ายทอกหลากหลายมุมดีความเป็นและความเป็นปีศาจไม่ว่าจะอยู่ในรูปลักษณ์แบบไหนถ้าเขาเป็นคนที่จิตใจดีเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่เราชอบมากๆและเรื่องนี้ตัวละครแต่ละคนก็คือตีบทแตกเวอร์อยากรู้รึยังว่าภาคสองที่เราจะเอามารีวิวในวันนี้เป็นยังไงเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะ

พามาชม โปเกมอน เจอร์นีย์ การเดินทางของ ซาโตชิ

ถ้าคนนั้นเริ่มเบื่อกับการดูหนังในตอนนี้เรื่องราวของการผจญภัยที่มีระยะเวลายาวนานมากกว่ายี่สิบห้าปีของเจ้าหนุ่มน้อยซาโตชิ เพื่อที่จะได้กลายเป็นโปเกมอนมาสเตอร์กำลังใกล้ที่จะจบลงแล้วอีกในไม่ช้าการผจญภัยของเขานั้นเหมือนกับการที่เรานั้นได้ดูหนังที่เป็นการดำเนินชีวิตของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มีความฝันตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนไปยังจุดสิ้นสุด จากเด็กน้อยธรรมดาที่มีเพียงแค่หัวใจที่ไม่ยอมแพ้จนทำให้อนิเมะเรื่องนี้นั้นกลายเป็นอนิเมะยอดนิยมมีแฟนคลับต่างๆติดตามกันอย่างล้นหลาม

ซีรีย์มาที่เฝ้ารอ เรื่อง ฉันนี่แหละนายอาทิตย์

เป็นเรื่องราวเด็กหนุ่มที่ชื่อ ซัน ทำอาชีพนักทวงหนี้แต่อยู่ๆ ก็ต้องกลายไปเป็นลูกหนี้สะเองแค่ฟังก็สนุกแล้วใช่ไหมละว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรถ้าอย่างนั้นต้องไปติดตาม ดูซีรีย์ พร้อมกันเลย ซัน เด็กหนุ่มหัวส้มที่ทำอาชีพรับทวงหนี้ แต่ดูเหมือนเขาไม่น่าจะเหมาะกับอาชีพนี้เลยเพราะ ซัน ไม่เคยทวงหนี้รายไหนเลยได้สักรายแต่ทำไมเขาถึงยังได้ทำงานนี้อยู่นะเรอเพราะมีเพื่อนดีแบบ เมฆ ที่คอยช่วยตามเก็บให้ทุกรายไม่งั้น ซันคงโดนไล่ออกไปนานแล้ว แต่วันนี้ ซันต้องได้เจอคู่แข่งที่พึ่งมาสมัครงานทวงหนี้คนนั้น ชื่อ ไท เด็กใหม่ของเถ้าแก่ที่พึ่งรับมาฝึกงาน เพราะที่ผ่านมาเถ้าแก่ก็พอรู้อยู่ว่าซันทวงหนี้ใครไม่เคยได้เลย แต่ที่ยังให้ทำงานอยู่เพราะ ซัน เมฆเป็นเพื่อนของ อาชิง ลูกชายของเถ้าแก่ แต่รอบนี้เถ้าแก่ได้คาดโทษกับซันว่าภายใน 1…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *