หนังบู๊คลายเครียด จากอินโดThe Big 4

ถ้าคุณกำลังเบื่อกับการดูหนังแบบเดิม ๆ อยู่แล้วล่ะก็ในวันนี้เราจะขอตัวมาแนะนำให้ท่านนั้นได้ลองดูหนังเอเชียที่มีให้ทั้งความสนุกแอ็คชันและความตลกคลายเครียดที่มารวมเอาไว้อยู่ในเรื่องเดียวกันและที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือท่านกำลังจะได้หนังเอเชียที่มาจากประเทศอินโดนีเซียที่ได้สร้างหนังดีระดับคุณภาพ​ออกมาให้เรานั้นได้มาดูหนังสนุกๆกันถ้าใครก็ตามที่ชอบดูหนังบู๊ต่อสู้เป็นปกติก็คงจะชอบหนังของประเทศไทยที่มักจะมีศิลปะแม่ไม้มวยไทยเป็นของชูโรงอยู่แล้วจึงทำให้ฉากต่อสู้ของไทยนั้นสนุกและอินกันได้ง่ายมากๆสำหรับคนไทยทุกคน แต่ถ้าให้นึกถึงในระดับทวีปก็คงจะเป็นหนังกำลังภายในจากดินแดนมังกรอย่างประเทศจีนที่มีให้ดูกันมาอย่างยาวนานแต่วันนี้ได้มีหนังจากอินโดนีเซียออกมาเป็นผู้ท้าชิงในการเป็นเจ้าแห่งหนังบู๊แอ็คชันกำลังภายในอีกหนึ่งเรื่อง โดยเรื่องราวของหนัง The Big 40 จะเล่าเกี่ยวกับเด็กกำพร้าทั้ง4คนที่ได้สูญเสียพ่อแม่ไปและได้ถูกเก็บมาเลี้ยงเพื่อฝึกฝนทั้งร่างกายและจิตใจให้กลายเป็นนักฆ่าที่มีความยุติธรรมคอยจัดการกับคนชั่วร้ายและผู้ที่ฝึกฝนให้นั้นก็คือชายที่พวกเขานั้นเรียกว่าพ่อนั้นเอง แต่แล้ววันหนึ่งพ่อก็ต้องการที่จะวางมือจากวงการนี้ไปใช้ชีวิตธรรมดา แต่พ่อนั้นได้ถูกสั่งฆ่าและพวกเขากำลังได้รับอันตรายที่กำลังใกล้เข้ามาโดยที่อีกฝั่งนั้นก็เป็นเหล่านักฆ่าที่มีอาวุธครบมือ

เหล่าเด็กพี่น้องที่กำพร้าทั้ง 4 คนได้แก่ อัลฟ่า โตปัน เจงโก้ และเปลอร์ ได้ออกมาเปิดตัวในภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้ทำการกำจัดพวกสิ่งสกปรกอย่างพวกแก๊งค้าอวัยวะมนุษย์ การทำภารกิจของพวกนั้นเป็นไปได้อย่างสวยงามทุกตัวละครสามารถแสดงออกถึงตัวตนที่แท้จริงของตัวเองออกมาได้อย่างเช่น โตปันที่เป็นถึงหัวหน้าทีมในการปฏิบัติการแต่ก็ยังมีมุมกวนโอ๊ยให้เราได้เห็นกันอยู่ เจงโก้เป็นนักซุ่มยิงสุดแม่นที่มีความเชื่อมั่นในพลังของจักระ อัลฟ่าที่เป็นสาวน้อยคนเดียวภายในกลุ่มนี้ถึงข้างนอกจะดูสวยแต่กลับเป็นสายโหดที่พร้อมจะเชือดทุกคน และมาถึงคนสุดท้ายที่เป็นน้องเล็กของกลุ่มอย่างเปลอร์ที่ดูเหมือนจะมีความแข็งแกร่งที่น้อยสุดในกลุ่มแล้วแต่มีความกวนที่มากที่สุดในกลุ่มเขานั้นได้มีหน้าที่ทำการเป็นสายลับที่จะต้องคอยแอบไปสอดส่องลักลอบไปสืบข้อมูล

พอมาถึงช่วงกลางๆเรื่องเราจะได้รู้ว่าพ่อที่รับเลี้ยงเหล่าพวกกลุ่มทีมนักฆ่าได้ถูกสั่งเก็บจนทำให้เหล่านักฆ่าจะต้องแยกกันไปแอบซ่อนตัวเป็นเวลานานกว่า 3ปี จนอยู่มาวันหนึ่งดีน่าคนที่เป็นลูกสาวแท้ๆของพ่อที่ได้เป็นถึงนายตำรวจสงสัยกับการเสียชีวิตของพ่อจึงได้ไปพบกับข้อมูลของเหล่านักฆ่าเมื่อเธอได้ไปพบเจอกับโตปันพวกเขาจึงทำการรวบรวมเหล่าสมาชิกนักฆ่ามารวมทีมกันอีกครั้งเผื่อทำการแก้แค้นให้แก่พ่อของพวกเขา เนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้นเริ่มจะเข้มข้นกันมากเลยทีเดียว ถ้ายากจะรู้ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องมาติดตามกันต่อเสียแล้วยิ่งเป็นหนังแนวที่คนไทยเราชอบดูอยู่แล้วทุก ๆ คนก็คงจะไม่มีทางพลาดการดูหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

Related Posts

หนังรักเรียกเรตติ้ง กับเรื่อง เจ้าสาวแก้ขัด

หนังดี เรตติ้งแรง ใครชอบดูหนังรักสายโหด พระเอกสุดเข้มต้องเป็นเรื่องนี้เลยทุกคน เรื่อง เจ้าสาวแกขัด ดูจากชื่อก็รู้เลยว่าต้องสนุกแน่นอน ถ้าใครไม่เชื่อต้องลองเข้าไปดูหนังกันเองแล้วหล่ะ แต่ก่อนจะไปดูลองมาฟังเรื่องย่อก่อนเลย โดยขอพูดถึง กุลชยา และ ปพน ทั้งสองได้แต่งงานกัน และได้มีลูกสองคนชื่อสายฝน และสายรุ้ง เอาจริงๆ ปพน อยากมีลูกชายมาก แต่สุดท้ายก็มีแค่ลูกสาวครอบครัวนี้ทำธุรกิจส่วนตัว รับจ้างก่อนสร้าง แต่บอกเลยว่าด้วยความที่ ปพน มีคนรู้จักเยอะ จึงอยากลงเล่นการเมืองด้วย อยู่ได้ไม่นาน ปพน…

หนังรักสุดมัน ต้องเรื่องหัวใจเถื่อน

หลายคนกำลังหาดูหนังเว็บออนไลน์ที่สนุก เร้าใจ บอกเลยว่าต้องเรื่อง หัวใจเถื่อน เลยจ้า รับประกันเรื่องความ ดราม่า ความฟินของพระนาง เอาเป็นว่าเรามาฟังเรื่องราวแบบคร่าวๆ กันก่อนดีกว่าทุกคน เมื่อสองสามี คนดังอย่าง คุณหญิงอำภาและท่าน กวี บอกเลยว่าครอบครัวนี้ทั้งรวย ฐานะทางสังคมไม่น้อยหน้าใครเลย มีลูกสอบคน คนแรกชื่อว่า ภาคย์ ซึ่ง ภาคย์เองก็หายไปไหนไม่รู้ ตั้งแต่อายุๆ ได้ 12 ปีเท่านั้นเอง จนวันนี้พ่อและแม่ก็ยังคงหวังว่าลูกชายจะกลับมาแม่เวลาจะล่วงมาแล้ว 15…

หนังรักสุดปัง เรื่องโซ่เสน่หา

ดูหนังไทยทั้งที ไม่ต้องเสียตัง แถมยังสนุก ลุ้นทุกตอนต้องเรื่อง โซ่เสน่หา บอกเลยว่าแค่ชื่อเรื่อง ดูแล้ว ดราม่าแน่นอน เอาเป็นว่าอย่าเดาเลยว่าจะเป็นอย่างไร มาฟังสปอยกันก่อนเข้าไปดูหนังไทยเลยละกัน เริ่มแรกขอเล่าถึงปราลี หญิงเกร่ง ที่ทั้งเก่ง ทั้งสวย หลังจากที่ปราลีเรียนจบมาแบบหมาดๆ พ่อของเธอก็จากไปเพราะป่วยเป็นมะเร็ง บอกเลยว่าชีวตของเธอพบเจอปัญหาเต็มไปหมด และยิ่งไปกว่านั้น ปราลี ทะเลาะกับแม่แสงระวีอีก เพราะแม่ที่ยังสาวแซ่บของปราลีนั้นกำลังจะเอาหนุ่มหล่อที่พบรักกันในร้านเหล้า เข้ามาอยูในบ้าน ซึ่งหนุ่มคนนั้นชื่อว่า สารัตน์ บอกเลยว่าคนดูหนังไทยปวดหัวแทนแม่ของปราลีเลย เพราะปราลีออกตัวแรงมาก พูดต่อหน้าเลยว่าไม่ให้ใครมาแทนที่พ่ออย่างแน่นอน…

หนังดีสอนชีวิต เรื่อง ค่าของคน

หนังที่เราต้องดู นอกจากจะเป็นหนังที่สอนชีวิตคนแล้ว ยังแฝงไปด้วยความสนุกของของบทละครด้วย บอกเลยว่า ดราม่า แบบจัดเต็มทุกตอน เอาเป็นว่าฟังเรื่องราวย่อๆ ก่อนเข้าไปดูหนังกันก่อนดีกว่า เริ่มแรกขอพูดถึง ลักษมณ์ ก่อนเลยเพราะเขาคนนี้เกิดในชาติตระกูลผู้ดี มีพ่อเป็นถึงท่านทูตเลย ชื่อว่าเจ้าพระยานฤนาทไมตรี และแม่ชื่อว่าท่านผู้หญิงศรี เพราะบ้านของลักษมณ์มีพ่อเป็นท่านทูต เลยต้องย้ายบ้านไปหลายที่ตามคำสั่งของนาย ลักษมณ์ จึงไม่ค่อยได้รับความรักจากแม่สักเท่าไรนัก จนวันหนึ่งเจ้าพระยากลับมาอยู่ที่ไทย แถมยังเอาสาวที่ไหนไม่รู้มาอยู่ในบ้านด้วย และจากวันนั้น ลักษมณ์ ก็โดนให้ย้ายไปเรียนที่เมืองนอกอพอเวลาผ่านไป ลักษมณ์ ต้องกลับบ้านเพราะว่าเจ้าพระยาไม่สบายหนัก และพอมาถึงก็ได้รู้ว่าคนที่เป็นเมียน้อยพ่อคือ คุณแข…

หนังดีๆ น่าสุนกกับเจ้าดูม่า ในเรื่อง Duma

อยากดูหนังที่มีความน่ารักและแฝงไปด้วยความรู้ มิตรภาพที่สวยงามเรื่องนี้ต้องยกให้ Duma เมื่อจู่ๆ พ่อต้องมาตายจากไปแบบไม่ได้เตรียมใจ ทำให้เรื่องที่คุยไว้ยังคงติดค้างเด็กชายตัวน้อยจึงต้องสานต่องานให้สำเร็จและทำเพื่อเพื่อนรักต่างสายพันธุ์ของเขาด้วย เนื้อเรื่องจะน่ารักและสนุกมากแค่ไหนไปติดตามที่ ดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆ มาให้ทุกๆ คนได้ประทับใจกันแล้ว ห้ามพลาดที่จะเข้าชมความน่าลุ้นระทึกของหนังเรื่องนี้ที่ ดูหนังออนไลน์ นะคะ

หนังดีสุดยอดนักสู้ ไปกับเรื่อง 7 ประจัญบาน

เกิดเป็นคนไทยด้วยสัญชาตญาณของเราแล้วไม่เคยที่ยอมให้ใครมาข่มเหงอยู่แล้วเพราะหากมันมาทำเราก็จะสู้ให้ถึงที่สุดเช่นกัน และสำหรับใครที่เคยไปเที่ยวกาญจนบุรีต้องเคยเห็นทางรถไฟที่มีสะพานข้ามแม่น้ำแควแน่เลย ซึ่งก่อนที่จะไปเนี่ยเราได้ความรู้เพราะหนังเรื่องนี้เลยนะเพราะว่าในหนังมีฉากและการเล่าเรื่องการสร้างสะพานของพวกญี่ปุ่นในสมัยนั้นไว้ด้วยใครที่พึ่งรู้ข้อมูลหรืออยากไปชมความสนุกของหนังเรื่องนี้ก็ไปได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เลย เว็บดูหนังออนไลน์ ที่นี่เว็บเดียวเว็บดีเว็บเดิมที่หนึ่งในใจเลยมีหนังหลากหลายแนวมาก ๆ เราสามารถดูได้หมดเลยนะทั้งคนเดียว กับเพื่อน กับครอบครัว ได้หมดเลยล่าสุดไปตกพ่อมาดูหนังใน เว็บดูหนังออนไลน์ ได้ก็เพราะเรื่องนี้เลย วันนี้ก็เลยอยากมาชวนทุกคนมาดูด้วยเหมือนกันค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *