หนังบู๊คลายเครียด จากอินโดThe Big 4

ถ้าคุณกำลังเบื่อกับการดูหนังแบบเดิม ๆ อยู่แล้วล่ะก็ในวันนี้เราจะขอตัวมาแนะนำให้ท่านนั้นได้ลองดูหนังเอเชียที่มีให้ทั้งความสนุกแอ็คชันและความตลกคลายเครียดที่มารวมเอาไว้อยู่ในเรื่องเดียวกันและที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือท่านกำลังจะได้หนังเอเชียที่มาจากประเทศอินโดนีเซียที่ได้สร้างหนังดีระดับคุณภาพ​ออกมาให้เรานั้นได้มาดูหนังสนุกๆกันถ้าใครก็ตามที่ชอบดูหนังบู๊ต่อสู้เป็นปกติก็คงจะชอบหนังของประเทศไทยที่มักจะมีศิลปะแม่ไม้มวยไทยเป็นของชูโรงอยู่แล้วจึงทำให้ฉากต่อสู้ของไทยนั้นสนุกและอินกันได้ง่ายมากๆสำหรับคนไทยทุกคน แต่ถ้าให้นึกถึงในระดับทวีปก็คงจะเป็นหนังกำลังภายในจากดินแดนมังกรอย่างประเทศจีนที่มีให้ดูกันมาอย่างยาวนานแต่วันนี้ได้มีหนังจากอินโดนีเซียออกมาเป็นผู้ท้าชิงในการเป็นเจ้าแห่งหนังบู๊แอ็คชันกำลังภายในอีกหนึ่งเรื่อง โดยเรื่องราวของหนัง The Big 40 จะเล่าเกี่ยวกับเด็กกำพร้าทั้ง4คนที่ได้สูญเสียพ่อแม่ไปและได้ถูกเก็บมาเลี้ยงเพื่อฝึกฝนทั้งร่างกายและจิตใจให้กลายเป็นนักฆ่าที่มีความยุติธรรมคอยจัดการกับคนชั่วร้ายและผู้ที่ฝึกฝนให้นั้นก็คือชายที่พวกเขานั้นเรียกว่าพ่อนั้นเอง แต่แล้ววันหนึ่งพ่อก็ต้องการที่จะวางมือจากวงการนี้ไปใช้ชีวิตธรรมดา แต่พ่อนั้นได้ถูกสั่งฆ่าและพวกเขากำลังได้รับอันตรายที่กำลังใกล้เข้ามาโดยที่อีกฝั่งนั้นก็เป็นเหล่านักฆ่าที่มีอาวุธครบมือ

เหล่าเด็กพี่น้องที่กำพร้าทั้ง 4 คนได้แก่ อัลฟ่า โตปัน เจงโก้ และเปลอร์ ได้ออกมาเปิดตัวในภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้ทำการกำจัดพวกสิ่งสกปรกอย่างพวกแก๊งค้าอวัยวะมนุษย์ การทำภารกิจของพวกนั้นเป็นไปได้อย่างสวยงามทุกตัวละครสามารถแสดงออกถึงตัวตนที่แท้จริงของตัวเองออกมาได้อย่างเช่น โตปันที่เป็นถึงหัวหน้าทีมในการปฏิบัติการแต่ก็ยังมีมุมกวนโอ๊ยให้เราได้เห็นกันอยู่ เจงโก้เป็นนักซุ่มยิงสุดแม่นที่มีความเชื่อมั่นในพลังของจักระ อัลฟ่าที่เป็นสาวน้อยคนเดียวภายในกลุ่มนี้ถึงข้างนอกจะดูสวยแต่กลับเป็นสายโหดที่พร้อมจะเชือดทุกคน และมาถึงคนสุดท้ายที่เป็นน้องเล็กของกลุ่มอย่างเปลอร์ที่ดูเหมือนจะมีความแข็งแกร่งที่น้อยสุดในกลุ่มแล้วแต่มีความกวนที่มากที่สุดในกลุ่มเขานั้นได้มีหน้าที่ทำการเป็นสายลับที่จะต้องคอยแอบไปสอดส่องลักลอบไปสืบข้อมูล

พอมาถึงช่วงกลางๆเรื่องเราจะได้รู้ว่าพ่อที่รับเลี้ยงเหล่าพวกกลุ่มทีมนักฆ่าได้ถูกสั่งเก็บจนทำให้เหล่านักฆ่าจะต้องแยกกันไปแอบซ่อนตัวเป็นเวลานานกว่า 3ปี จนอยู่มาวันหนึ่งดีน่าคนที่เป็นลูกสาวแท้ๆของพ่อที่ได้เป็นถึงนายตำรวจสงสัยกับการเสียชีวิตของพ่อจึงได้ไปพบกับข้อมูลของเหล่านักฆ่าเมื่อเธอได้ไปพบเจอกับโตปันพวกเขาจึงทำการรวบรวมเหล่าสมาชิกนักฆ่ามารวมทีมกันอีกครั้งเผื่อทำการแก้แค้นให้แก่พ่อของพวกเขา เนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้นเริ่มจะเข้มข้นกันมากเลยทีเดียว ถ้ายากจะรู้ว่าเหตุการณ์ทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต่อไปต้องมาติดตามกันต่อเสียแล้วยิ่งเป็นหนังแนวที่คนไทยเราชอบดูอยู่แล้วทุก ๆ คนก็คงจะไม่มีทางพลาดการดูหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน

Related Posts

หนังดีถึงต้องมีภาคต่อ “Harry Potter 5” ตอน ภาคีนกฟินิกซ์

ไหนใครเป็นสาวกพ่อมดแม่มดกันบ้างคะ เรานี่เป็นคนนึงที่ติดและชอบมากๆตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันเลย ดูซ้ำแล้วซ้ำอีกเพราะชื่นชอบมากเลย เรื่องนี้ก็คือ Harry Potter นั่นเอง ใครที่ดูภาคแรกและภาคต่อๆมาแล้วก็ต้องห้ามพลาดภาคนี้เลยต้องมาต่อกันที่ภาค 5 ภาคีนกฟินิกซ์กันเลยค่ะเพราะความสนุกและเข้มข้นมากทำให้เราอยากติดตามพวกเขาไปจนภาคสุดท้ายเลย เว็บหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้วและจุใจมากๆเพราะมีทุกภาคเลย สำหรับใครที่ได้ดูแล้วก็สามารถเข้ามาดูอีกครั้งที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ สามารถดูกันได้ทั้งบ้าน ทุกเพศทุกวัยเลย เราดูตั้งแต่นักแสดงเป็นเด็กจนปัจจุบันประทับใจมากๆค่ะ

หนังดังแห่งปี เรื่องไฮโซสะออน ตอนจบ

สวัสดีทุกคน หลังจากที่ดูหนังเรื่องไฮโซสะออน มาถึงตอนสุดท้าย บอกเลยว่าแต่ละตอนลุ้นจนตัวโก่งเลย ก่อนจะไปดูหนังตอนจบกัน เรามาฟังเรื่องราวตอบจบแบบคร่าวๆก่อนเลยละกัน เมื่อทุกคนรู้ความจริงว่าน้องหนูเล็กไม่ใช่ลูกของไปดิน เมรี่เองก็แอบดีใจไม่ใช่น้อยเลยนะทุกคน ตอนนี้เองต่างคนต่างเข้าในกันดีแล้ว เหลือแต่รอตำรวจจับคนร้ายให้ได้เท่านั้นเอง และเมื่อเมรี่ไปหาคุณย่าที่บ้าน เมรี่ก็เล่าเรื่องราวของชัชวาลและธารทิพย์ให้คุณย่าฟัง และขอคำแนะนำจากคุณย่าที่มีปัญหากับธารทิพย์ โดยคุณย่าเองก็ไม่ไดนิ่งนอนใจ ด้วยความที่เป็นห่วงหลานสาว จึงออกโรงปกป้องหลานสาวด้วยตัวเอง และตั้งตัวเป็นศรัตรูกับธารทิพย์เลย ด้วนธารทิพย์เองตอนนี้ก็ยังอยู่กินกับเพิ่มรัตน์ ด้วยความที่เป็นคนขี้หึง และหวง กลัวว่าเพิ่มรัตน์จะกลับไปหาคนรักอย่างดาวใจอีกครั้ง จึงให้คนไปตามสืบว่าดาวใจยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ พอรู้ว่าดาวใจยังมีชีวิตอยู่ก็สั่งเผาบ้านเลย โดยบ้านที่ลูกน้องของธารทิพย์เผานั้นเป็นอู่ของไอดินเองทุกคน

หนังผีชวนหลอน “บอดี้ศพ 19”

สวัสดีจ้าทุกคน วันนี้เราได้เข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ และได้ไปเจอหนังเรื่องนี้มาที่เขาว่ากันว่าน่ากลัวติดอันดับเลยนะ วันนี้ก็เลยลองเข้าไปดู เรื่องนั้นก็คือ บอดี้ศพ 19 เป็นหนังเก่าหลายปีแล้ว พอมาดูบอกได้เลยว่าสมคำล่ำลือจริงๆ สนุกและแอบงงนิดนึง ส่วนความน่ากลัวต้องไปพิสูจน์กันต่อในหนังกันนะ ถ้าใครอยากดูก็สามารถตามมาได้ที่ เว็บดูหนัง037ออนไลน์ เอาล่ะเราไปดูเนื้อเรื่องกันเลยดีกว่า

หนังสุดสุดสะเทือนขวัญชองปอบหน้าปลวก

มาแล้วจ้า ช่วงนี้หายหน้าหายตาไปเพราะว่าโดน เว็บดูหนังออนไลน์ ดูดเข้าไปนะ หนังและการ์ตูนคือสนุกมากๆ บางเรื่องที่แทบจำไม่ได้แล้วก็มีให้ดู เว็บดูหนังออนไลน์ ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆ เรื่องที่จะเล่านี้ก็เหมือนกัน เรื่องนี้สนุกมากๆ ถ้าพูดชื่อนักแสดงนำขึ้นมาก็การันตรีเลยว่าสนุกฮาอย่างแน่นอน บวกกับชื่อเรื่องก็น่าจะรู้ว่าฮาจริงๆ เรื่องนี้จะออกแนวความเชื่อของคนไทยแต่ถ่ายทอดออกมาได้น่าสนใจเลย แถมเข้ากับยุคสมัยด้วยเพราะตอนหนังออกมาก็เริ่มมีคำใช้กันแล้วคือ หน้าปลวก อะไรประมาณนี้เมื่อโจทย์ชื่อเรื่องตั้งมาขนาดนี้นักแสดงก็ต้องจัดเต็มนิดนึง ยังไงถ้าใครอยากติดตามไปดูความสนุกก็ไปตามที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

หนังสุดตราตรึงใจ Emancipation

ใครก็ตามที่ได้ดูข่าวก็คงจะได้รู้ว่านักแสดงชื่อดังระดับตำนานอย่าง วิล สมิธ ที่พึ่งได้รับรางวัลออสการ์ตัวแรกในชีวิตของเขาไป รางวัลนี้ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการภาพยนตร์เลยแต่ชีวิตเขานั้นก็ได้วุ่นวายและไขว้เขวไปเพราะได้ไปตบหน้าเพื่อนของเขาที่ได้มาแซวภรรยาสุดที่รักจนเหตุการณ์นี้กลายเป็นที่พูดถึงกันไปทั่วและเขานั้นก็ได้ถูกแบนจากงานรับรางวัลหนังออสการ์เพราะความใจร้อนของเขาที่เขานั้นไม่สามารถควบคุมเอาไว้ได้ หลังจากนั้นไม่นานเขาได้กลับมาแสดงผลงานให้เราได้ดูหนังระดับคุณภาพกันอีกครั้งกับหนังที่มีชื่อว่า Emancipation เนื่องจากในรอบนี้เหมือนเป็นโอกาสที่ให้เขานั้นกลับมาแก้มือหลังจากที่ชีวิตของเขานั้นได้เจอปัญหามากมายเขาจึงจะต้องกอบกู้ชื่อเสียงของเขาด้วยความที่หนังเรื่องนี้นั้นสามารถกลายเป็นเส้นทางในการได้รับรางวัลต่างๆได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *