หนังดีที่หนึ่งต้องเรื่อง กลลวงทวงหนี้รัก

ในช่วงวันว่างๆ บางคนอาจจะกำลังมองหาหนังดีๆ สักเรื่องเอาไว้เป็นเพื่อนคลายเหงา เพียงแค่กดคำว่าดูหนัง ง่ายๆแบบนี้เอง ก็สามารถเข้าถึงหนังยอดฮิตที่เราอยากดูแล้ว เพียงแต่เรามีโทรศัพท์และเน็ตแค่นั้นเอง และหนังที่อยากแนะนำให้หลายคนดูหนังเองนี้เพราะว่ายอดคนดูสูงมาก ต้องยกให้เรื่อง กลลวงทวงหนี้รัก เป็นหนังที่มีทั้งความสนุก ความฟิน ความน่ารักของพระเอก นางเอก บวกกับดราม่าก็ไม่แพ้หนังฝรั่งหรือหนังเกาหลีเลยนะทุกคน โดยหนังเรื่องนี้พระเอกชื่อ อัศวิน (วิน) รับบทโดย รังสิต และนางเอกคือ สรียา (หวาน) รับบทโดย นิศาชล แค่ชื่อพระนางก็เริ่มอยากดูหนังกันแล้วใช่ไหมล่ะ บอกเลยว่าจิ้นตามกันแน่นอน ขอเล่าเรื่องแบบย่อให้ทุกคนฟังก่อนละกันเรื่องทั้งหมดมีอยู่ว่านางเอกสาวพราวเสน่ห์ ทั้งแกร่งทั้งเก่ง ครอบครัวเธอนั้นร่ำรวยมากและมีความสุขมาก แต่ชีวิตของเธอและครอบครัวก็ต้องเจอเรื่องที่แสนจะโหดร้าย เมื่อพ่อของเธอเสียชีวิตลง เธอจึงกลายมาเป็นเสาร์หลักของครอบครัวแทน และที่เลวร้ายกว่านั้นเธอมารู้ว่าครอบครัวนั้นมีหนี้สิน รุงรังเต็มไปหมด เธอไม่รู้จะแก้ปัญหานี้ยังไง กิจการทุกอย่างของครอบครัวต้องล่มสลายไปหมด เธอและแม่ของเธอเสียใจมาก แต่ชีวิตต้องเดินต่อ ดูหนังแล้วสงสารนางเอกมากเลยทุกคน แต่นางเอกหน้าหวานของเราก็ไม่สิ้นหวัง เธอดิ้นรนสู้ชีวิตมาเสมอ เราดูหนังแล้วก็เอาชีวิตของหวานมาเรียนรู้กับชีวิตของเราได้เลย ในตอนที่เธอเดือดร้อนนั้นก็ได้แฟนหน้าหล่อจอมลวงโลกมาช่วยเหลือและปรึกษา และให้ขายบ้านขายรถหวานก็เหลือเงินเก็บก้อนสุดท้ายแล้ว หวานไม่มีที่พึ่งที่ไหนเลยจึงคิดว่ารณชัยนั้นเป็นคนที่ดีที่ดีที่สุด

รณชัยหลอกว่าจะแต่งงานกับหวานหลังจากกู้โรงงานคืนมาสำเร็จ หวานเองก็คิดว่ารณชัยจริงใจด้วย จึงให้เงินยืมไปลงทุนเพื่อช่วยกันกอบกู้โรงงานให้กลับมา และวันต่อมารณชัยไปที่ร้านขายแหวนหวังจะซื้อแหวนมาเอาใจหวานสักวง แต่ดันไปเจอสาวหน้าซื่อปรียามล ที่กำลังโดนขโมยกระเป๋า รณชัยได้วิ่งเข้าไปช่วยเหลือทันที ปรียามลจึงพาไปเลี้ยงข้าวเพื่อขอบคุณ และก็ให้เงินแก่รณชัยจำนวนหนึ่งแต่รณชัยไหวพริบดีไม่ได้รับเงินนั้นไว้ แบบนี้จึงได้ใจปรียามลเลย รณชัยคิดในใจว่าเหยื่อรายใหม่ที่รวยและสวยนี่มันหาง่ายจริงๆ ทั้งสองนัดเจอกันบ่อย จนรณชัยเลิกลากับหวานในที่สุด หวานเจ็บใจมากที่โดนหลอกเอาเงินไป และรณชัยก็ได้เข้ามาทำงานกับครอบครัวของปรียามล เป็นโรงงานที่พระเอกวินของเราบริหารอยู่ที่นั่น เออลืมบอกไปว่าปรียามลเป็นน้องสาวของวินนั่นเอง หวานเองก็ได้หางานทำจนได้มาทำงานที่โรงงานของวินทั้งสองเป็นคู่กัดกัน

และบางวัน วินเองก็แอบได้ยินเรื่องเศร้าของหวานจึงได้ให้เงินยืมไปใช้หนี้เพื่อกอบกู้โรงงานของหวานมาแต่มีข้อแม้ว่าจะต้องเป็นแฟนกันเพราะแม่ของวินนั้นชอบหาสาวๆ มาให้ตลอด หลังจากนี้บอกเลยว่าต้องรีบไปดูหนังเรื่องนี้แล้วล่ะ เพราะความฟินกำลังตามมา

Related Posts

ซีรี่ย์ดี ฟินฟิวแฟน รักนี้ไม่ลืมเลือน

สมัยนี้จะหาดูซีรี่ย์สักเรื่องไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป มีเป็นร้อยเป็นพันเรื่องให้เราเลือกดู สามารถดูซีรี่ย์ได้เพียงคลิกคำว่าดูซีรี่ย์เท่านั้นเอง ดูซีรี่ย์ได้ทั้งย้อนหลังและแบบสดได้เลย ช่วงนี้มีซีรี่ย์ที่จะแนะนำคือเรื่อง รักนี้ไม่ลืมเลือน ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์จีน แนวความรักอบอุ่น เหมาะกับคนที่ชอบดูซีรี่ย์แนวคลั่งรัก บอกเลยว่าเรื่องนี้ พระเอก หล่อเท่ สุภาพน่ารัก ปากแข็ง ทำงานเก่ง ส่วนนางเอกนั้นก็ตัวเล็กน่ารัก เป็นคุณหมอที่เข้าใจเด็กน้อยมากที่สุด ผู้เขียนขอการันตีความสนุกความน่ารักของเรื่องนี้เลยว่าถ้าเข้าไปดูซีรี่ย์แล้วติดแน่นอน เตรียม หมอนเอาไว้จิกได้เลยเพราะฟินมาก

หนังสุดจิ้น Friend Zone หนังรักของคนแอบบรักเพื่อน

หนังน่ารักๆมากๆที่ใครๆหลายคนฟินจิกหมอนและลุ้นกันว่าอยากให้พระนางข้ามเส้นกันในชีวิตจริง และตอนนี้ก็กำลังเป็นกระแสกันอยู่ ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับ นายใบ คู่จิ้นที่ตอนนี้น่าจะเป็นคู่จริงแล้วแหละ ทำเอาสาวๆหนุ่มๆอกหักกันไปหลายคนเลย ซึ่งเรื่องนี้ก็น่าจะมีส่วนที่ตรงใจกับใครหลายๆคนที่น่าจะมีประสบการณ์แบบนี้ที่แอบรักเพื่อนสนิทและอยากที่จะข้าม Friend Zone กัน เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เอาความฟินมาให้ดูแล้ววันนี้ นอกจากนี้ยังมีหนังของในเครือ GTH อีกมากมายใน เว็บดูหนังออนไลน์ อีกเพียบสนุกทุกเรื่องเลยต้องไปตามกันแล้ว

หนังรัก สุดอลหม่านกะร้านยารักษารัก

ว่าไง ๆ เหล่าบรรดาคนชอบดูหนังออนไลน์ ยุคนี้มันดีจริง ๆ ดีเลยว่าไหม จะหยิบจะจับอะไรมันก็ช่างจะสุขสบายไปหมดอยากเล่นเกมก็ง่ายดาย อยากฟังก็ทำได้ อยากจะดูหนังออนไลน์ให้ฟินจิกหมอนแตกก็ทำได้เพียงมีไวไฟและมือถือเครื่องเดียว ขอบอกเลยทำเอาเปลี่ยนวันน่าเบื่อ เหงา ๆ ไม่มีอะไรนอกจากนอนแล้วก็กินแต่ตอนนี้สามารถสร้างความสุขให้กับตัวเองได้แล้วแบบไม่ต้องออกจจากบ้านกันเลย หยิบมือถือพร้อมกับหนัง หรือซีรี่ย์ ที่อยากดูกดเสิร์ช เข้าไปเลยผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ ตังค์ก็ไม่ต้องเสีย ภาพก็สวย เสียงก็เลิศ ความคมชัดก็ไม่เป็นสองลองจากหนังโรงเลย ยุคโชเซียลแบบล้ำที่มันดีจริง ๆ

ดูหนังฟรีสุดฮาครบรสทุกตอนกับบ้านสราญแลนด์

ว่าไง ๆ ทุกคนหากใครที่กำลังมองหาดูหนังออนไลน์ฟรี ๆ แบบว่าดูเพื่อให้เบาสมองจากอะไรหลาย ๆ ที่เจอะเจอกันมาตลอดทั้งวัน อยากจะให้ความคิดที่วนเวียนอยู่ในสมองนั้นจางหายไปเหมือนไม่เคยได้เกิดขึ้นก่อน ต้องนี่เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ที่ได้จัดความบันเทิงไว้มากมาง เพียงจิ้มเข้าไปแล้วก็กดค้นหาเลย อยากจะดูหนัง/ซีรี่ย์ หรือจะวาไรตี้ อีกมาเสิร์ฟให้ถึงหน้าจอ ไม่ยุ่งวุ่นวายทั้งง่ายและสะดวก แล้วยังดูฟรีแบบฟิน ๆ ได้อยู่ที่บ้านไม่ต้องไปไหน หรือจะอยู่มุมในของโลกใบนี้ก็สามารถที่จะเข้าถึงเว็บดูหนังออนไลน์นี้ได้ โดยไม่ต้องตังคสักบาทเดียวเลย ไม่คุ้มตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลย และความพิเศษของการหาดูหนังออนไลน์ผ่านเว็บนี้ สามารถจะเลือกดูหนังใหม่ ๆ ได้ตลอดเวลา เพราะอัพโหลดหนังใหม่เข้ามาเรื่อง ๆ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *