หนังสุดจิ้น Friend Zone หนังรักของคนแอบบรักเพื่อน

หนังน่ารักๆมากๆที่ใครๆหลายคนฟินจิกหมอนและลุ้นกันว่าอยากให้พระนางข้ามเส้นกันในชีวิตจริง และตอนนี้ก็กำลังเป็นกระแสกันอยู่ ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับ นายใบ คู่จิ้นที่ตอนนี้น่าจะเป็นคู่จริงแล้วแหละ ทำเอาสาวๆหนุ่มๆอกหักกันไปหลายคนเลย ซึ่งเรื่องนี้ก็น่าจะมีส่วนที่ตรงใจกับใครหลายๆคนที่น่าจะมีประสบการณ์แบบนี้ที่แอบรักเพื่อนสนิทและอยากที่จะข้าม Friend Zone กัน เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เอาความฟินมาให้ดูแล้ววันนี้ นอกจากนี้ยังมีหนังของในเครือ GTH อีกมากมายใน เว็บดูหนังออนไลน์ อีกเพียบสนุกทุกเรื่องเลยต้องไปตามกันแล้วเรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นหนังที่ติดอันดับต้นๆที่มีคนดูเยอะมากๆใน เว็บดูหนังออนไลน์ ค่ะ เพราะว่าน่ารักมากๆ เรื่องมีความโกอินเตอร์เพราะว่ามีไปถ่ายที่เมืองนอกและเพลงประกอบหนังก็มีหลายภาษาด้วยนะ พิเศษมากๆ เอาล่ะอย่ารอช้ามาเข้าเรื่องเลยดีกว่า เรื่องเริ่มจากเพื่อนสนิทหญิงชายคู่หนึ่งคือ ปาล์มและกิ๊งที่เป็นเพื่อนกันมา 10 กว่าปีตั้งแต่พวกเขายังเรียนอยู่ม.ปลาย

กิ๊งเป็นคนที่เกลียดการนอกใจมาก เธอสงสัยว่าพ่อของเธอมีกิ๊กอยู่ที่ไหนหรือเปล่าถึงขนาดโดดเรียนและลากปาล์มเพื่อให้ขับรถตามพ่อไปและโดดขึ้นเครื่องบินๆตามพ่อไปถึงเชียงใหม่เพื่อไปจับกิ๊ก แต่ก็ไม่ใช่เพราะพ่อของเธอไปทำงาน แต่ปาล์มก็ไม่ได้ว่าอะไรเพียงแค่ปรามๆว่าอย่าวิตกกังวลมากไป พวกเขาเป็นเพื่อนกันมาจนทำงานกัน กิ๊งก็ยังคงนิสัยเดิมคือตามระแวงอยู่เสมอๆและเมื่อเธอมีแฟนเป็นโปรดิวเซอร์เพลง เธอก็ยังตามเขาอยู่ตลอดด้วยความที่เขาหน้าตาดี และเป็นคนเจ้าชู้ เธอก็ยิ่งไม่ไว้ใจ แต่การไปตามกิ๊กของแฟนแต่ละครั้งกิ๊งก็จะลากปาล์มไปด้วยอีกตามเคยและปาล์มก็ไม่เคยที่จะไม่ไปด้วย ทั้งประเทศนอก ทะเล ภูเขา เขาก็ไปกับเธอหมด หลายครั้งที่เธอจับได้และเสียใจก็จะมีเพื่อนคนนี้คอยปลอบใจและดูแลอยู่ไม่ห่างเสมอมา และระหว่างทางเขาทั้งคู่ก็ได้ใกล้ชิดกันไปเรื่อย ๆ แม้ต่างฝ่ายต่างมีแฟนอยู่แล้วแต่ปาล์มก็มักจะต้องเลิกกับแฟนเพราะวันๆเอาเวลามาตามกิ๊งไปที่นั่นที่นี่ แต่เขาก็ไม่เคยที่จะพูดอะไร จนวันหนี่งเขาได้ยอมรับกับใจตัวเองว่าเขาชอบกิ๊ง แต่กิ๊งไม่ได้คิดเกินกับเขาไปมากกว่าความเป็นเพื่อน เขาจึงได้แต่เก็บความรู้สึกนั้นไว้และเฝ้ามองคนที่เขารักมีความสุขอยู่ใน Friend zone

จนครั้งที่ไปตามกิ๊กของแฟนกิ๊งที่เมืองนอก เธอเห็นเขาอยู่กับผุ้หญิงคนอื่นจริงๆและเสียใจมากจนเผลอทำตัวให้ตัวเองอันตราย ปาล์มได้พยายามช่วยเหลือจนทุกอย่างกลับมาปกติและพากิ๊งกลับเมืองไทย เมื่อกลับมากิ๊งก็กลับไปดีกับแฟน และก็ไม่วายมีเรื่องให้ต้องตามไปที่ทะเลอีกครั้ง ครั้งนี้พวกเขาได้เข้าใกล้กันมากขึ้นไปอีก จนปาล์มเริ่มที่จะพูดความรู้สึกที่เขาคิดออกไป และกิ๊งก็ไม่ยอมรับและถอยห่างจากปาล์มไป เมื่อกิ๊งกลับมาอยู่กับแฟนก็ไม่มีความสุขเลย ในหัวของเธอคิดแต่ช่วงเวลาที่อยู่กับปาล์มความสุขที่ทั้งคู่ได้เคยใช้ช่วงเวลาด้วยกัน ทำให้เธอต้องกลับมาถามตัวเองว่าตกลงเธอคิดยังไงกับปาล์มกันแน่ ซึ่งก่อนที่ทุกอย่างจะชัดเจนเธออาจจะต้องเสียเขาไปก็ได้ เธอจึงตัดสินใจที่จะบอกเลิกแฟนที่ไม่เคยซื่อสัตย์กับเธอเลย และเลือกไปหาคนที่รักและดูแลเธอมาตลอดเพื่อบอกกับเขาว่าตอนนี้เธอรู้สึกยังไง และเธอจะต้องไปให้ทันเพื่อรักษาเขาไว้แล้วเธอจะทำสำเร็จมั้ย ปาล์มจะให้โอกาสเธอหรือเปล่า จาก Friend zone จะเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นได้มั้ยต้องมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจกันได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

Related Posts

ดูดูหนัง 2023 วายฟิน ๆ กับ Sotus The Series

มาจ้าทุกคน เดี๋ยวนี้การดูหนัง การดูหนัง 2023 ต่าง ๆ และบวกกับเวลาและเรื่องของมันค่อนข้างจะแมชเข้าหากันยาก ด้วยยุคสมัยนี้คนส่วนใหญ่ชอบดูหนัง ดูหนัง 2023 หรือรายการต่าง ๆ มากมาย แต่ว่าด้วยเรื่องของเวลาและงาน มันจะส่วนทาง เพราะหากเราจะสดตอนนี้เลยก็ไม่ได้เนื่องภารกิจที่ต้องทำ แต่ในเวลานี้เราไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะดูหนัง 2023 เรื่องรอคอยดีไหม ด้วยโลกมักจะสร้างให้มีตรงกลางเสมอและมีการพัฒนาไป

หนังดีที่หนึ่งต้องเรื่อง กลลวงทวงหนี้รัก

ในช่วงวันว่างๆ บางคนอาจจะกำลังมองหาหนังดีๆ สักเรื่องเอาไว้เป็นเพื่อนคลายเหงา เพียงแค่กดคำว่าดูหนัง ง่ายๆแบบนี้เอง ก็สามารถเข้าถึงหนังยอดฮิตที่เราอยากดูแล้ว เพียงแต่เรามีโทรศัพท์และเน็ตแค่นั้นเอง และหนังที่อยากแนะนำให้หลายคนดูหนังเองนี้เพราะว่ายอดคนดูสูงมาก ต้องยกให้เรื่อง กลลวงทวงหนี้รัก เป็นหนังที่มีทั้งความสนุก ความฟิน ความน่ารักของพระเอก นางเอก บวกกับดราม่าก็ไม่แพ้หนังฝรั่งหรือหนังเกาหลีเลยนะทุกคน โดยหนังเรื่องนี้พระเอกชื่อ อัศวิน (วิน) รับบทโดย รังสิต และนางเอกคือ สรียา (หวาน) รับบทโดย นิศาชล แค่ชื่อพระนางก็เริ่มอยากดูหนังกันแล้วใช่ไหมล่ะ บอกเลยว่าจิ้นตามกันแน่นอน…

ซีรี่ย์ดี ฟินฟิวแฟน รักนี้ไม่ลืมเลือน

สมัยนี้จะหาดูซีรี่ย์สักเรื่องไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป มีเป็นร้อยเป็นพันเรื่องให้เราเลือกดู สามารถดูซีรี่ย์ได้เพียงคลิกคำว่าดูซีรี่ย์เท่านั้นเอง ดูซีรี่ย์ได้ทั้งย้อนหลังและแบบสดได้เลย ช่วงนี้มีซีรี่ย์ที่จะแนะนำคือเรื่อง รักนี้ไม่ลืมเลือน ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์จีน แนวความรักอบอุ่น เหมาะกับคนที่ชอบดูซีรี่ย์แนวคลั่งรัก บอกเลยว่าเรื่องนี้ พระเอก หล่อเท่ สุภาพน่ารัก ปากแข็ง ทำงานเก่ง ส่วนนางเอกนั้นก็ตัวเล็กน่ารัก เป็นคุณหมอที่เข้าใจเด็กน้อยมากที่สุด ผู้เขียนขอการันตีความสนุกความน่ารักของเรื่องนี้เลยว่าถ้าเข้าไปดูซีรี่ย์แล้วติดแน่นอน เตรียม หมอนเอาไว้จิกได้เลยเพราะฟินมาก

หนังรัก สุดอลหม่านกะร้านยารักษารัก

ว่าไง ๆ เหล่าบรรดาคนชอบดูหนังออนไลน์ ยุคนี้มันดีจริง ๆ ดีเลยว่าไหม จะหยิบจะจับอะไรมันก็ช่างจะสุขสบายไปหมดอยากเล่นเกมก็ง่ายดาย อยากฟังก็ทำได้ อยากจะดูหนังออนไลน์ให้ฟินจิกหมอนแตกก็ทำได้เพียงมีไวไฟและมือถือเครื่องเดียว ขอบอกเลยทำเอาเปลี่ยนวันน่าเบื่อ เหงา ๆ ไม่มีอะไรนอกจากนอนแล้วก็กินแต่ตอนนี้สามารถสร้างความสุขให้กับตัวเองได้แล้วแบบไม่ต้องออกจจากบ้านกันเลย หยิบมือถือพร้อมกับหนัง หรือซีรี่ย์ ที่อยากดูกดเสิร์ช เข้าไปเลยผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ ตังค์ก็ไม่ต้องเสีย ภาพก็สวย เสียงก็เลิศ ความคมชัดก็ไม่เป็นสองลองจากหนังโรงเลย ยุคโชเซียลแบบล้ำที่มันดีจริง ๆ

ดูหนังฟรีสุดฮาครบรสทุกตอนกับบ้านสราญแลนด์

ว่าไง ๆ ทุกคนหากใครที่กำลังมองหาดูหนังออนไลน์ฟรี ๆ แบบว่าดูเพื่อให้เบาสมองจากอะไรหลาย ๆ ที่เจอะเจอกันมาตลอดทั้งวัน อยากจะให้ความคิดที่วนเวียนอยู่ในสมองนั้นจางหายไปเหมือนไม่เคยได้เกิดขึ้นก่อน ต้องนี่เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ที่ได้จัดความบันเทิงไว้มากมาง เพียงจิ้มเข้าไปแล้วก็กดค้นหาเลย อยากจะดูหนัง/ซีรี่ย์ หรือจะวาไรตี้ อีกมาเสิร์ฟให้ถึงหน้าจอ ไม่ยุ่งวุ่นวายทั้งง่ายและสะดวก แล้วยังดูฟรีแบบฟิน ๆ ได้อยู่ที่บ้านไม่ต้องไปไหน หรือจะอยู่มุมในของโลกใบนี้ก็สามารถที่จะเข้าถึงเว็บดูหนังออนไลน์นี้ได้ โดยไม่ต้องตังคสักบาทเดียวเลย ไม่คุ้มตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลย และความพิเศษของการหาดูหนังออนไลน์ผ่านเว็บนี้ สามารถจะเลือกดูหนังใหม่ ๆ ได้ตลอดเวลา เพราะอัพโหลดหนังใหม่เข้ามาเรื่อง ๆ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *