คนคอหนังสายการเงิน ต้องมาดู The Banker

เดอะแบงก์​เกอร์(The Banker) สำหรับคนที่ชอบดูหนังใหม่2024​ ซึ่งสร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง​ เผื่อใครไม่มีเวลาดูหนัง ลองนึกภาพดูหนังตามนะ​ เมื่อธนาคาร​ ไม่ยอมให้ชายผิวดำคนนึง​ ดูหนัง​หน้าดำๆ​แล้ว​เพิ่น… ก็คือตัวพระเอกเด้อจ้า… ลักษณะ​ท่าทาง​ ดำๆ​ มอซอ​ ดูยากจน​ ยากใจซะเหลือเกิน​ เมื่อพระเอกถูกปฏิเสธ​ จึงคิดดังๆ​ ในใจว่า​​ “ดูหนังหน้าดำๆ​กูไว้เด้อ กูจะกลับมาซื้อธนาคารและกลายเป็นเจ้านายพวกเมิงซะเลย… หึ” โห… เหมือนเขียนบทละครมั้ย​มาดูหนังเรื่องนี้​ แบบสั้นๆกันต่อ​ พวกผิวขาวมักจะกีดกันคนผิวดำ​ แทบทุกเรื่อง ดูหนังใหม่2024มาเรื่อยๆ​ จะสังเกตุ​เห็นหนุ่มน้อยมักจะแอบฟังและจดบันทึกข้อมูลวิธีการลงทุนเพราะต้องการหาเงินให้ได้เหมือนพวกคนขาวแม้ว่าพ่อจะรู้ว่าเขามีพรสวรรค์แต่เชื่อเหอะคนดำอย่างเราทำงานพวกนี้ไม่ได้หรอกเพราะพวกคนขาวไม่มีทางยอม

ดูหนังใหม่2024อย่างไว​ 15 ปีผ่านไปพระเอกได้พาลูกและภรรยา​ มาที่เมือง Los Angeles โดยอาศัยอยู่ในบ้านญาติซึ่งคุณลุงก็แนะนำว่ามีโรงงานแห่งหนึ่งกำลังรับคนงานผิวดำอยู่นะ​ ดูหนังหน้าตัวเองด้วย​ ลุงเตือนสติ​ เพราะพระเอกบอกว่าเขามาที่นี่เพื่อทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์คุณลุงก็ขำกลิ้งแสดงท่าที​ สบประมาท​ พระเอกไม่อยากให้ลูกต้องลำบากเหมือนก่อนและได้ให้คำมั่นสัญญาแก่ภรรเเมียที่รัก​ว่าเขาจะพาเธอออกไปจากที่นี่โดยเร็วที่สุด​ดูหนัง​เพลินๆ​ พระเอกตัวดำก็​ ตระเวนไปทั่วเขารู้ดีว่ากลุ่มคนผิวสีนั้นต้องทนอยู่กันแบบแออัดในขณะที่เขตที่อยู่อาศัยของคนผิวขาวยังมีที่พักเหลือว่างอีกมากแต่ตัวพระเอกก็ไม่มีเงินมากพอจะซื้อตึกได้​ จึงมีคนแนะนำพระเอก​ ให้รู้จักกับเฮียโจคนผิวดำคือกัน​ แต่รวยกว่า… วะซั่น… แม้ว่าทั้งสองคนจะมีลักษณะนิสัยเหมือนกันตรงที่อยากช่วยเหลือชาวผิวสีแต่พระเอกก็ทำใจเป็นหุ้นส่วนกับตาโจไม่ได้เพราะเฮียแกมีนิสัยติดตลก​ เอ่าบักหนิดูหนังมาเรื่อยๆ​ ตัดมา​ท้ายๆ​ เรื่อง

ถ้าได้ดูหนังใหม่2024มาเรื่อยๆ​ อาจจะพอเห็นความตั้งใจของพระเอกที่ต้องการช่วยเหลือชาวผิวดำด้วยกัน​ ให้มีโอกาสเข้าถึงเงินสินเชื่อ​ อีตาโจก็เลยยอมเอาด้วยพวกเขาใช้วิธีการเดิมโดยให้แมทคนผิวขาว​ เป็นคนออกหน้าก่อนทำสัญญาซื้อขาย​ พวกพระเอกแอบปล่อยเงินกู้ให้แก่คนผิวดำ​ ในเท็กซัสเพื่อให้ทุกคนมีโอกาสขยายธุรกิจและมีบ้านหลังใหญ่เหมือนคนขาวจนวันหนึ่งฟอร์เรนเริ่มสงสัยว่าทำไมมีการปล่อยสินเชื่อเยอะกว่าปกติจึงได้แอบสะกดรอยตาม ไอ้ฝรั่งแมท สืบจนได้รู้ว่ากลุ่มคนเหล่านี้คือชาวผิวดำ​ ฟอเรนจึงได้มาหาพวกพระเอกหวังจะแบล็คเมล์หาผลประโยชน์เพราะถ้าพวกคนขาว​รู้ว่าคนดำเป็นเจ้าของแล้ว​ จบเห่แน่​ ดูหนังในฉากนี้​ ตอนพระเอกสวนกลับว่าหากธนาคารเจ๊งนายที่ถือหุ้นอยู่ 20% ก็ชิบหายเหมือนกันเออว่ะกูก็ลืมไป​ เลยเตือนว่าผลจากการปล่อยกู้หลายรายในระยะเวลาอันสั้นกระทรวงการคลังสหรัฐจะต้องส่งคนเข้ามาตรวจสอบเพราะฉะนั้นระวังให้ดีแมทจึงเสนอให้ซื้อธนาคารอีกแห่งในเท็กซัสและย้ายผู้กู้ผิวดำ​ทั้งหมดมาไว้ที่ใหม่นี้แทนซึ่งพระเอกนั้นไม่ค่อยเห็นด้วยเพราะโจต้องดูแลธุรกิจที่ LA ส่วนเขาก็ต้องดูแลธนาคารเมนส์แล่น​ ที่สำคัญแมทยังไม่พร้อมที่จะดูแลธนาคารแห่งใหม่เนื่องจากเขายังขาดประสบการณ์​ ทั้งสองคนถ้าไม่ยอมแม้จะถอนตัวกลับไปอยู่ LA พระเอกไม่มีทางเลือกจึงต้องจำยอมทำให้แมท​ได้กลายเป็นเจ้าของธนาคารทุกอย่างเป็นไปตามที่พระเอกเคยพูดเอาไว้

แมท​ ยังอ่อนประสบการณ์เขาได้ทำการอนุมัติเงินสินเชื่อกว่า 27 ฉบับโดยไม่ได้ตรวจสอบรายละเอียดปลีกย่อยของเอกสารให้ดีไม่นานก็มีผู้ตรวจสอบจากธนาคารกลางมาหาแมท​ แน่นอน​ว่า​ เขาไม่สามารถให้คำตอบที่ชัดเจนแก่ผู้ตรวจสอบได้ส่งผลให้เจ้าหน้าที่กระทรวงการคลังเข้ามาทำการพิทักษ์ทรัพย์​ เพื่อตรวจสอบบัญชีธนาคารทั้งหมดแล้วยังทำให้พระเอกกับโจ ถูก fbi ควบคุมตัวไปสอบสวนและโดนติดคุกนาน​3 ปีดูหนังใหม่2024แบบเร็วๆ​ นะ​ เอาเป็นว่าพระเอกยังคงยิ้มได้เพราะเขายังไม่ได้หมดตัวแถมยังมีบ้านหลังใหญ่​ ไว้พักอาศัย​ แล้วหนังก็เล่าย้อนว่าแมทรู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นได้โทรนัดพบกับพระเอกและเล่าเรื่องทั้งหมดให้เขาฟัง​ พระเอกที่ในเวลานั้นยังไม่ถูกยึดทรัพย์จึงให้แมทนำเงินไปซื้อบ้าน​ วะซั่น​ กูไม่ถือสาเอาความหรอก​ ไอ้หน้าขาว สรุปในปี ค.ศ. 1968 รัฐสภาก็อนุมัติ​ให้คนผิวดำซื้ออสังหา​ได้โดยชอบธรรม​ ดูหนังใหม่2024​ ดูละคร​ แล้วย้อนดูตัวเอง​ ปฏิบัติ​ต่อเพื่อนมนุษย์​ด้วยกันอย่างไร​ รอดูหนังไทย​ ไปไกลทั่วโลก

Related Posts

เรื่อง​บิ๊กช๊อต The Big Short ของรักของขาลงทุน

นั่งดูหนังชนโรงเรื่อง​บิ๊กช๊อต​ เหมาะสำหรับนักลงทุนในหุ้นหรือตราสารหนี้​ดูหนังชนโรงเรื่องนี้เหนื่อยโครตๆ​ ดูไปลุ้นไปยิ่งกว่าดู​หนังผี​ วะซั่น! ใครจะคิดว่าธนาคาร​เป็นธุรกิจที่มั่นคงที่สุดแล้วนะยังเจ๊งง่ะ! ทั้งหมดเป็นเพราะตราสารหนี้ของไอ้หลุยส์ หรือเรียก​ ลูอิส ก็ได้นะ ลองดูหนังชนโรงมาเรื่อยๆ​ ยังไม่มีใครรู้เลยว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น​ แต่ว่ามันก็มีคนอยู่แค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่สังเกตเห็นอะไรบางอย่างที่ผิดปกติออกไป​ ก่อนที่เศรษฐกิจในประเทศจะล่ม​ แล้วพวกเขาก็เป็นคนกลุ่มเดียวที่จะรวยจากเหตุการณ์นี้​ ดูหนังชนโรงเรื่องนี้​ พระเอก​ ชื่อไมเคิล​ และเขาก็ทำงานเป็นผู้ดูแลกองทุนและในปี 2005 เดือนมีนาคมไมเคิลเห็นความแปลก ของตัวเลข​ในปี 2001 ตลาดเทคโนโลยีราคาหุ้นตกมาก​ แต่ตลาดอสังหาริมทรัพย์​ มูลค่าของมันเพิ่มสูงขึ้นมาไม่หยุดเลย​ แต่นักลงทุนคนอื่น​ คิดว่ามันไม่เห็นแปลกเพราะว่าตลาดอสังหามันเสี่ยงน้อยกว่าตั้งเยอะมันก็เลยไม่แปลกที่จะมีคนมาลงทุนด้านนี้เพิ่ม​…

ทุลักทุเล ฟิล์ม ทำไมมีลอลิงการัน

หนังเรี่องนี้ถูกอ้างอิงมาจากเรื่องจริงหาดูหนังออนไลน์ได้นะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลโกงการสอบแทบทั้งนั้น ขนาดตัวครูยังเขียนคำตอบเฉลยข้อสอบให้ด้วยซ้ำแต่ว่ามันก็มีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เด็กคนนี้อยากเป็นตำรวจขึ้นมาและตำรวจที่เขาอยากเป็นก็คือเจ้าหน้าที่ ไอพีเอส แน่นอนว่าคือการสอบระดับประเทศ ที่เด็กทั้งประเทศเป็นแสนเป็นล้านคน จะมาสอบแข่งกัน และคนที่สอบผ่านได้เป็นเจ้าหน้าที่ ไอพีเอส จากเด็กที่มาสอบเป็นแสนเป็นล้านคน คนที่สอบผ่านจริงๆ น่าจะมีอยู่แค่ 20 คนเท่านั้น พระเอกมาโนด จะผ่านการสอบระดับประเทศนี้ได้ยังไง เอาเป็นว่ารอบนี้จะมาสรุปเนื้อเรื่อง twelve fail แบบสั้นๆ เผื่อคนบางคนที่ไม่ได้ไปหาดูหนังออนไลน์

หนังเกาหลีที่พาคุณหลอนอีกรอบ Sweet Home 2

ภาคสองมาแล้วมารับชมกันดีกว่าว่าเรื่องราวของหนังนั้นเป็นยังไงต้องบอกว่าเรื่องนี้เราเคยรีวิวไปแล้ว1ครั้งแต่ครั้งนั้นมันเป็นภาคแรกที่เรื่องราวของคนดูซีรี่ย์เกาหลีและการเอาชีวิตรอดและการติดเชื้อของคนในเกาหลีเมื่ออยู่ดีๆก็เกิดเหตุร้ายขึ้นเหมือนคนคุ้มคลั่งแต่พอได้ดูซีรี่ย์เกาหลีก็ต้องบอกเลยนะว่าเรื่องนี้ก็ยังเป็นขวัญใจเราอยู่ดีเพราะพระเอกของเราหล่อมากๆและเนื้อเรื่องในช่วงแรกๆของเรื่องราวของหนังเรื่องนี้คือดำเนินได้ไหวใครที่ไม่ตั้งใจดูก็อาจจะงงได้เลยละแต่ถ้ามาตั้งท่าดูหนังเรื่องนี้ใหม่บอกเลยว่าเรื่องนี้คืออีกเรื่องที่อยากจะแนะนำให้ดูเพราะว่าเหมือนเขาถ่ายทอกหลากหลายมุมดีความเป็นและความเป็นปีศาจไม่ว่าจะอยู่ในรูปลักษณ์แบบไหนถ้าเขาเป็นคนที่จิตใจดีเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่เราชอบมากๆและเรื่องนี้ตัวละครแต่ละคนก็คือตีบทแตกเวอร์อยากรู้รึยังว่าภาคสองที่เราจะเอามารีวิวในวันนี้เป็นยังไงเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะ

พามาชม โปเกมอน เจอร์นีย์ การเดินทางของ ซาโตชิ

ถ้าคนนั้นเริ่มเบื่อกับการดูหนังในตอนนี้เรื่องราวของการผจญภัยที่มีระยะเวลายาวนานมากกว่ายี่สิบห้าปีของเจ้าหนุ่มน้อยซาโตชิ เพื่อที่จะได้กลายเป็นโปเกมอนมาสเตอร์กำลังใกล้ที่จะจบลงแล้วอีกในไม่ช้าการผจญภัยของเขานั้นเหมือนกับการที่เรานั้นได้ดูหนังที่เป็นการดำเนินชีวิตของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มีความฝันตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนไปยังจุดสิ้นสุด จากเด็กน้อยธรรมดาที่มีเพียงแค่หัวใจที่ไม่ยอมแพ้จนทำให้อนิเมะเรื่องนี้นั้นกลายเป็นอนิเมะยอดนิยมมีแฟนคลับต่างๆติดตามกันอย่างล้นหลาม

ซีรีย์มาที่เฝ้ารอ เรื่อง ฉันนี่แหละนายอาทิตย์

เป็นเรื่องราวเด็กหนุ่มที่ชื่อ ซัน ทำอาชีพนักทวงหนี้แต่อยู่ๆ ก็ต้องกลายไปเป็นลูกหนี้สะเองแค่ฟังก็สนุกแล้วใช่ไหมละว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรถ้าอย่างนั้นต้องไปติดตาม ดูซีรีย์ พร้อมกันเลย ซัน เด็กหนุ่มหัวส้มที่ทำอาชีพรับทวงหนี้ แต่ดูเหมือนเขาไม่น่าจะเหมาะกับอาชีพนี้เลยเพราะ ซัน ไม่เคยทวงหนี้รายไหนเลยได้สักรายแต่ทำไมเขาถึงยังได้ทำงานนี้อยู่นะเรอเพราะมีเพื่อนดีแบบ เมฆ ที่คอยช่วยตามเก็บให้ทุกรายไม่งั้น ซันคงโดนไล่ออกไปนานแล้ว แต่วันนี้ ซันต้องได้เจอคู่แข่งที่พึ่งมาสมัครงานทวงหนี้คนนั้น ชื่อ ไท เด็กใหม่ของเถ้าแก่ที่พึ่งรับมาฝึกงาน เพราะที่ผ่านมาเถ้าแก่ก็พอรู้อยู่ว่าซันทวงหนี้ใครไม่เคยได้เลย แต่ที่ยังให้ทำงานอยู่เพราะ ซัน เมฆเป็นเพื่อนของ อาชิง ลูกชายของเถ้าแก่ แต่รอบนี้เถ้าแก่ได้คาดโทษกับซันว่าภายใน 1…

ซีรีย์มาแรง เรื่อง I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ

ทุกอย่างมันเริ่มต้นแค่การเล่นเกมส์ภายในกลุ่มเพื่อน เกมส์ที่พวกเขาเล่นกันคือเกมส์ KING เป็นเกมส์ที่สามารถเล่นได้หลายคนคนยิ่งเยอะยิ่งสนุกและเป็นเกมส์ที่เล่นง่ายเพราะเกมส์นี้มีกฎแค่ 1 ข้อเท่านั้น คือถ้าใครในกลุ่มจับได้ไพ่ตัว K คนคนนั้นก็จะสามารถสั่งให้คนอื่นๆ ทำอะไรก็ได้ตามที่สั่ง แต่ใครจะรู้ว่าเพราะคำสั่งสุดท้ายของคนที่ได้ KING จะทำให้เกิดจุดเปลี่ยนกับความสัมพันธ์ อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเราไป ดูซีรีย์ พร้อมกันเลย ปอนด์ เด็กหนุ่ม ม.ปลาย ที่ตอนนี้ใกล้จะเรียนจบ ม.6 แล้วเขามีแผนต้องไปเรียนต่อที่ประเทศจีน วันนี้เขาเลยนัดกลุ่มเพื่อนเขามานั่งปาร์ตี้ส่งท้าย นิว แมท ไบร์ท ออกัส…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *