ทุลักทุเล ฟิล์ม ทำไมมีลอลิงการัน

หนังเรี่องนี้ถูกอ้างอิงมาจากเรื่องจริงหาดูหนังออนไลน์ได้นะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลโกงการสอบแทบทั้งนั้น ขนาดตัวครูยังเขียนคำตอบเฉลยข้อสอบให้ด้วยซ้ำแต่ว่ามันก็มีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เด็กคนนี้อยากเป็นตำรวจขึ้นมาและตำรวจที่เขาอยากเป็นก็คือเจ้าหน้าที่ ไอพีเอส แน่นอนว่าคือการสอบระดับประเทศ ที่เด็กทั้งประเทศเป็นแสนเป็นล้านคน จะมาสอบแข่งกัน และคนที่สอบผ่านได้เป็นเจ้าหน้าที่ ไอพีเอส จากเด็กที่มาสอบเป็นแสนเป็นล้านคน คนที่สอบผ่านจริงๆ น่าจะมีอยู่แค่ 20 คนเท่านั้น พระเอกมาโนด จะผ่านการสอบระดับประเทศนี้ได้ยังไง เอาเป็นว่ารอบนี้จะมาสรุปเนื้อเรื่อง twelve fail แบบสั้นๆ เผื่อคนบางคนที่ไม่ได้ไปหาดูหนังออนไลน์
เปิดฉากมา จะเห็นหมู่บ้าน ซึ่งมีชื่อเสียงด้านโจรมากที่สุด ในฉากมีเด็กที่กำลังจดโพยข้อสอบ มีอยู่เพียงคนเดียวที่ต้องการจะสอบให้ผ่านม.6 รอบนี้ มาโนดตั้งใจสอบไม่ให้พลาด อย่าเพิ่งสงสัยนะว่า พวกครูที่โรงเรียนไม่ด่าหรือไง เดี๋ยวดูไปก่อน ส่วนพ่อของมาโนด ตอนนี้ก็โดนพักงาน เพราะว่าเขานั้นมีปัญหากับหัวหน้า เรื่องที่ไม่ยอมเซ็นเอกสารจากทางราชการ เพราะทางราชการมีการแจกจ่ายเมล็ดพันธุ์พืชให้ชาวบ้าน แต่ที่จริงพวกเขาไม่ได้แจกจ่ายอะไรเลย แต่หัวหน้าก็บังคับให้พ่อเขาเซ็น เพื่อเป็นหลักฐานว่าทางการ ได้ให้ของกับประชาชนเรียบร้อยแล้ว และส่วนเมล็ดพันธุ์พวกนี้ หัวหน้าของเขาก็จะไปซื้อขายจากนายยกของเมืองอีกทีนึง เพราะแบบนี้ไง พ่อของเอามาโนดเขาก็เลยไม่ยอม แล้วก่อนจะออกจากที่ทำงานพ่อผมมาโนด ก็ใช้รองเท้าตบหน้าหัวหน้าไปทีนึงด้วย พอย่าขอมาโนดรู้เรื่องทั้งหมดว่าลูกชายของตัวเองไปทำอะไรมาบ้าง ข้าราชการขี้โกงพวกนี้มันไม่ควรโดนแค่รองเท้าหรอก ย่าก็สั่งให้หลานชายไปยิงหัวแ***ง เลย บอกตามตรงเถื่อนจัดก็หมู่บ้านนี้แหละ ทีนี้ก็กลายเป็นเรื่องวุ่นวุ่น

เพราะคุณจะได้อ่านมาถึงตอนเกือบจบดูหนังออนไลน์ ฉากท้ายท้าย เป็นการสอบสัมภาษณ์ รอบนี้มาโนดดูผ่อนคลายมากกว่าเดิม คณะกรรมการก็ถามว่า ทำไมต้องบอกเรื่องโกงข้อสอบด้วยล่ะ อันที่จริงถ้าคุณโกหกพวกเราก็ไม่รู้หรอก เขาแค่รู้สึกว่ามันไม่ถูกต้อง และการโกหกมันรู้สึกไม่ดียังไงก็ไม่รู้ ก็ถ้างั้นคุณโกงข้อสอบตั้งแต่แรกทำไมล่ะ กรรมการถาม ก็เขาไม่รู้ไงว่ามันผิดเพราะว่าขนาดครูของเราก็ยังมีคำตอบให้เราลอกคำตอบอยู่เลย กรรมการก็ งง เป็นไก่ตาแตก มีโรงเรียนแบบนี้ด้วยเหรอ กลัวนักเรียนสอบไม่ผ่าน จนต้องเขียนคำตอบให้เนี่ยนะ แล้วถ้างั้นปีต่อมามาโนดสอบผ่านได้ไงล่ะ รู้ว่าคุณครูของโรงเรียนก็ยังช่วยนักเรียนเหมือนเดิมมาโนดเขาก็บอกว่า ใช่ครูไม่ได้เขียนคำตอบให้เหมือนเดิม แต่มีแค่เขาคนเดียววันนั้น ที่ไม่โกง เมื่อผลคะแนนออกมา คะแนนของเขาก็น้อยที่สุดในห้อง แต่ว่าเขาก็สอบผ่าน ครูใหญ่ของโรงเรียนเรียกว่าประเพณี เรื่องแบบนี้มันก็จะดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ แล้วคนที่อยากให้เป็นแบบนี้ที่สุดก็คือคนที่มีอำนาจ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่คนส่วนใหญ่ขาดความรู้ คนพวกนี้ก็จะถูกชักจูงได้ง่ายโดยผู้มีอำนาจ แล้วคนพวกนี้ก็จะเป็นฐานคะแนนเสียงที่ดีที่สุดของพวกเขาเลย แต่ถ้าทุกคนได้รับความรู้ที่ดี คราวนี้แหละมันก็จะกลายเป็นปัญหาของพวกชนชั้นผู้นำทันทีคณะกรรมการก็ปั่นไปพอประมาณ เพราะคุณต้องไปดูหนังออนไลน์กันเอาเอง ลองตามดูนะพระเอกอย่างเบียว

Related Posts

เรื่อง​บิ๊กช๊อต The Big Short ของรักของขาลงทุน

นั่งดูหนังชนโรงเรื่อง​บิ๊กช๊อต​ เหมาะสำหรับนักลงทุนในหุ้นหรือตราสารหนี้​ดูหนังชนโรงเรื่องนี้เหนื่อยโครตๆ​ ดูไปลุ้นไปยิ่งกว่าดู​หนังผี​ วะซั่น! ใครจะคิดว่าธนาคาร​เป็นธุรกิจที่มั่นคงที่สุดแล้วนะยังเจ๊งง่ะ! ทั้งหมดเป็นเพราะตราสารหนี้ของไอ้หลุยส์ หรือเรียก​ ลูอิส ก็ได้นะ ลองดูหนังชนโรงมาเรื่อยๆ​ ยังไม่มีใครรู้เลยว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น​ แต่ว่ามันก็มีคนอยู่แค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่สังเกตเห็นอะไรบางอย่างที่ผิดปกติออกไป​ ก่อนที่เศรษฐกิจในประเทศจะล่ม​ แล้วพวกเขาก็เป็นคนกลุ่มเดียวที่จะรวยจากเหตุการณ์นี้​ ดูหนังชนโรงเรื่องนี้​ พระเอก​ ชื่อไมเคิล​ และเขาก็ทำงานเป็นผู้ดูแลกองทุนและในปี 2005 เดือนมีนาคมไมเคิลเห็นความแปลก ของตัวเลข​ในปี 2001 ตลาดเทคโนโลยีราคาหุ้นตกมาก​ แต่ตลาดอสังหาริมทรัพย์​ มูลค่าของมันเพิ่มสูงขึ้นมาไม่หยุดเลย​ แต่นักลงทุนคนอื่น​ คิดว่ามันไม่เห็นแปลกเพราะว่าตลาดอสังหามันเสี่ยงน้อยกว่าตั้งเยอะมันก็เลยไม่แปลกที่จะมีคนมาลงทุนด้านนี้เพิ่ม​…

คนคอหนังสายการเงิน ต้องมาดู The Banker

เดอะแบงก์​เกอร์(The Banker) สำหรับคนที่ชอบดูหนังใหม่2024​ ซึ่งสร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง​ เผื่อใครไม่มีเวลาดูหนัง ลองนึกภาพดูหนังตามนะ​ เมื่อธนาคาร​ ไม่ยอมให้ชายผิวดำคนนึง​ ดูหนัง​หน้าดำๆ​แล้ว​เพิ่น… ก็คือตัวพระเอกเด้อจ้า… ลักษณะ​ท่าทาง​ ดำๆ​ มอซอ​ ดูยากจน​ ยากใจซะเหลือเกิน​ เมื่อพระเอกถูกปฏิเสธ​ จึงคิดดังๆ​ ในใจว่า​​ “ดูหนังหน้าดำๆ​กูไว้เด้อ กูจะกลับมาซื้อธนาคารและกลายเป็นเจ้านายพวกเมิงซะเลย… หึ” โห… เหมือนเขียนบทละครมั้ย​มาดูหนังเรื่องนี้​ แบบสั้นๆกันต่อ​ พวกผิวขาวมักจะกีดกันคนผิวดำ​ แทบทุกเรื่อง ดูหนังใหม่2024มาเรื่อยๆ​…

หนังเกาหลีที่พาคุณหลอนอีกรอบ Sweet Home 2

ภาคสองมาแล้วมารับชมกันดีกว่าว่าเรื่องราวของหนังนั้นเป็นยังไงต้องบอกว่าเรื่องนี้เราเคยรีวิวไปแล้ว1ครั้งแต่ครั้งนั้นมันเป็นภาคแรกที่เรื่องราวของคนดูซีรี่ย์เกาหลีและการเอาชีวิตรอดและการติดเชื้อของคนในเกาหลีเมื่ออยู่ดีๆก็เกิดเหตุร้ายขึ้นเหมือนคนคุ้มคลั่งแต่พอได้ดูซีรี่ย์เกาหลีก็ต้องบอกเลยนะว่าเรื่องนี้ก็ยังเป็นขวัญใจเราอยู่ดีเพราะพระเอกของเราหล่อมากๆและเนื้อเรื่องในช่วงแรกๆของเรื่องราวของหนังเรื่องนี้คือดำเนินได้ไหวใครที่ไม่ตั้งใจดูก็อาจจะงงได้เลยละแต่ถ้ามาตั้งท่าดูหนังเรื่องนี้ใหม่บอกเลยว่าเรื่องนี้คืออีกเรื่องที่อยากจะแนะนำให้ดูเพราะว่าเหมือนเขาถ่ายทอกหลากหลายมุมดีความเป็นและความเป็นปีศาจไม่ว่าจะอยู่ในรูปลักษณ์แบบไหนถ้าเขาเป็นคนที่จิตใจดีเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่เราชอบมากๆและเรื่องนี้ตัวละครแต่ละคนก็คือตีบทแตกเวอร์อยากรู้รึยังว่าภาคสองที่เราจะเอามารีวิวในวันนี้เป็นยังไงเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะ

พามาชม โปเกมอน เจอร์นีย์ การเดินทางของ ซาโตชิ

ถ้าคนนั้นเริ่มเบื่อกับการดูหนังในตอนนี้เรื่องราวของการผจญภัยที่มีระยะเวลายาวนานมากกว่ายี่สิบห้าปีของเจ้าหนุ่มน้อยซาโตชิ เพื่อที่จะได้กลายเป็นโปเกมอนมาสเตอร์กำลังใกล้ที่จะจบลงแล้วอีกในไม่ช้าการผจญภัยของเขานั้นเหมือนกับการที่เรานั้นได้ดูหนังที่เป็นการดำเนินชีวิตของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มีความฝันตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนไปยังจุดสิ้นสุด จากเด็กน้อยธรรมดาที่มีเพียงแค่หัวใจที่ไม่ยอมแพ้จนทำให้อนิเมะเรื่องนี้นั้นกลายเป็นอนิเมะยอดนิยมมีแฟนคลับต่างๆติดตามกันอย่างล้นหลาม

ซีรีย์มาที่เฝ้ารอ เรื่อง ฉันนี่แหละนายอาทิตย์

เป็นเรื่องราวเด็กหนุ่มที่ชื่อ ซัน ทำอาชีพนักทวงหนี้แต่อยู่ๆ ก็ต้องกลายไปเป็นลูกหนี้สะเองแค่ฟังก็สนุกแล้วใช่ไหมละว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรถ้าอย่างนั้นต้องไปติดตาม ดูซีรีย์ พร้อมกันเลย ซัน เด็กหนุ่มหัวส้มที่ทำอาชีพรับทวงหนี้ แต่ดูเหมือนเขาไม่น่าจะเหมาะกับอาชีพนี้เลยเพราะ ซัน ไม่เคยทวงหนี้รายไหนเลยได้สักรายแต่ทำไมเขาถึงยังได้ทำงานนี้อยู่นะเรอเพราะมีเพื่อนดีแบบ เมฆ ที่คอยช่วยตามเก็บให้ทุกรายไม่งั้น ซันคงโดนไล่ออกไปนานแล้ว แต่วันนี้ ซันต้องได้เจอคู่แข่งที่พึ่งมาสมัครงานทวงหนี้คนนั้น ชื่อ ไท เด็กใหม่ของเถ้าแก่ที่พึ่งรับมาฝึกงาน เพราะที่ผ่านมาเถ้าแก่ก็พอรู้อยู่ว่าซันทวงหนี้ใครไม่เคยได้เลย แต่ที่ยังให้ทำงานอยู่เพราะ ซัน เมฆเป็นเพื่อนของ อาชิง ลูกชายของเถ้าแก่ แต่รอบนี้เถ้าแก่ได้คาดโทษกับซันว่าภายใน 1…

ซีรีย์มาแรง เรื่อง I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ

ทุกอย่างมันเริ่มต้นแค่การเล่นเกมส์ภายในกลุ่มเพื่อน เกมส์ที่พวกเขาเล่นกันคือเกมส์ KING เป็นเกมส์ที่สามารถเล่นได้หลายคนคนยิ่งเยอะยิ่งสนุกและเป็นเกมส์ที่เล่นง่ายเพราะเกมส์นี้มีกฎแค่ 1 ข้อเท่านั้น คือถ้าใครในกลุ่มจับได้ไพ่ตัว K คนคนนั้นก็จะสามารถสั่งให้คนอื่นๆ ทำอะไรก็ได้ตามที่สั่ง แต่ใครจะรู้ว่าเพราะคำสั่งสุดท้ายของคนที่ได้ KING จะทำให้เกิดจุดเปลี่ยนกับความสัมพันธ์ อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเราไป ดูซีรีย์ พร้อมกันเลย ปอนด์ เด็กหนุ่ม ม.ปลาย ที่ตอนนี้ใกล้จะเรียนจบ ม.6 แล้วเขามีแผนต้องไปเรียนต่อที่ประเทศจีน วันนี้เขาเลยนัดกลุ่มเพื่อนเขามานั่งปาร์ตี้ส่งท้าย นิว แมท ไบร์ท ออกัส…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *