ซีรีย์มาแรง เรื่อง I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ

ทุกอย่างมันเริ่มต้นแค่การเล่นเกมส์ภายในกลุ่มเพื่อน เกมส์ที่พวกเขาเล่นกันคือเกมส์ KING เป็นเกมส์ที่สามารถเล่นได้หลายคนคนยิ่งเยอะยิ่งสนุกและเป็นเกมส์ที่เล่นง่ายเพราะเกมส์นี้มีกฎแค่ 1 ข้อเท่านั้น คือถ้าใครในกลุ่มจับได้ไพ่ตัว K คนคนนั้นก็จะสามารถสั่งให้คนอื่นๆ ทำอะไรก็ได้ตามที่สั่ง แต่ใครจะรู้ว่าเพราะคำสั่งสุดท้ายของคนที่ได้ KING จะทำให้เกิดจุดเปลี่ยนกับความสัมพันธ์ อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเราไป ดูซีรีย์ พร้อมกันเลย ปอนด์ เด็กหนุ่ม ม.ปลาย ที่ตอนนี้ใกล้จะเรียนจบ ม.6 แล้วเขามีแผนต้องไปเรียนต่อที่ประเทศจีน วันนี้เขาเลยนัดกลุ่มเพื่อนเขามานั่งปาร์ตี้ส่งท้าย นิว แมท ไบร์ท ออกัส และจุนโฮ ทุกคนได้มารวมตัวกันที่บ้านของปอนด์ พอทุกคนมากันครบปาร์ตี้ก็ได้เริ่มขึ้นแต่พวกเขาก็แอบแม่ของปอนด์ดื่มเหล้ากัน พอได้ที่เพื่อนในกลุ่มเลยเสนอให้เล่นเกมส์กัน

นั้นก็คือเกมส์ KING ทุกคนต่างพร้อมใจตกลงที่จะเล่นเกมส์เลยเริ่มขึ้น จนเวลาผ่านเลยไปเหล้าที่ดื่มกันอย่างต่อเนื่องเริ่มทำให้ทุกคนไมไหว จึงตกลงจะเล่นอีกเป็นตาสุดท้าย แล้วไบร์ทเป็นคนได้ไพ่ตัว K แต่ไบร์ทกลับยกให้ปอนด์เพื่อเป็นการส่งท้ายเพื่อนก่อนจะไปจีน แต่ไม่ทันที่ปอนด์จะได้ออกคำสั่งสติก็ดับไปเพราะความเมา อยากรู้จังว่าปอนด์จะสั่งอะไรนะต้องตาม ดูซีรีย์ ต่อแล้ว เช้าของอีกวันที่สภาพแต่ละคนดูไม่ได้เลยเพราะความเมาเมื่อคืน ปอนด์ที่ดูแย่กว่าคนอื่น นิวเลยต้องไปซื้อของแก้แฮงค์มาให้ก่อนจะเข้าเรียน แต่จู่ๆ จุนโฮตัวดีก็ดันพูดเรื่องเกี่ยวกับเกมส์คิงเมื่อคืนขึ้นมา ทำให้ปอนด์นึกได้ว่าเขายังไม่ได้ออกกคำสั่งเขาจึงคิดสักพักว่าเขาจะแกล้งเพื่อนๆ ยังไงดีปอนด์เลยเริ่มจากสั่งให้ แมทกับจุนโฮ เป็นแฟนกัน ออกัสคู่กับไบร์ท ส่วน และให้ทั้งคู่เป็นแฟนกัน แต่ไบร์ท รีบปฏิเสธเพราะเขามีคนที่ชอบอยู่แล้วชื่อส้ม ที่เรียนอยู่ห้องเดียวกันแต่ไบร์ท ทำได้แค่แอบชอบ ออกัส เลยอาสาจะช่วยสอนจีบให้สนุกแน่ ส่วนนิวคู่กับปอนด์ให้เป็นทาสคอยดูแลปอนด์เพราะว่าทั้งคู่เรียนอยู่ห้องเดียวกัน

แถมยังบอกว่าคำสั่งจะหมดเวลาหลังเที่ยงคืนเริ่มสนุกแล้วห้ามพลาด ดูซีรีย์กันนะ แมทที่กำลังจูบกำจุนโฮเพราะคำสั่งของปอนด์ทำให้อลินแฟนของแมทมาเห็นแล้วเข้าใจจึงขอเลิกทำให้จุนโฮนัดอลินมาคุยแต่กลับเป็นว่าอยู่ๆอลินก็เดินมาจูบจุนโฮแมทก็ดันมาเห็นพอดีเลยทะเลาะกันแล้วจุนโฮก็หายหน้าไปเลย ส่วนออกัสที่พยายามแต่งตัวเป็นหญิงเพื่อที่ไบร์ทจะได้ชินเวลาไปคุยกับส้มแต่ใครสะคิดว่าทุกอย่างที่เขาทำกลับทำให้ไบร์ทหวั่นไหวจนอดใจไม่ได้เผลอจูบออกัสไปแล้วต่อจากนี้จะทำอย่างไรดี ต้องตามไป ดูซีรีย์ ต่อแล้วไหม ทางด้านนิวที่ตอนนี้เป็นทาสของปอนด์ผู้เป็นKING ได้พามากินบิงซูที่ปอนด์ชอบอยู่ๆปอนด์ก็พูดขึ้นว่าไม่ใช่แค่นิวหรอกนะที่รู้เรื่องเขาทุกอย่างแต่เขาเองก็รู้เรื่องนิว ทุกอย่างเหมือนกันมันมากจนเกิดจะเป็นเพื่อนสนิทกันแล้วปอนด์เลยตัดสินใจบอกชอบนิว แต่คำตอบที่ได้ทำปอนด์นิ่งไปเลยเพราะนิว บอกว่าตอนนี้เขากำลังคบกับออกัสอยู่และก็ไม่มีใครรู้เลยในกลุ่ม โอ้ยแล้วแบบนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนะแค่เกมส์กับความสัมพันธ์ใกล้ชิดกันแค่วันเดียวกับทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายได้ขนาดนี้ เรื่องราวจะจบแบบไหนกันนะ ทั้งเรื่องความรัก ทั้งยังต้องไปเรียนต่อต่างประเทศอีกแล้วความเป็นเพื่อนของพวกเขาจะเป็นอย่างไรอย่าลืมไปติดตาม ดูซีรีย์ ตอนจบกันด้วยนะค่ะว่าแต่ละคู่จะสมหวังกันไหม

Related Posts

เรื่อง​บิ๊กช๊อต The Big Short ของรักของขาลงทุน

นั่งดูหนังชนโรงเรื่อง​บิ๊กช๊อต​ เหมาะสำหรับนักลงทุนในหุ้นหรือตราสารหนี้​ดูหนังชนโรงเรื่องนี้เหนื่อยโครตๆ​ ดูไปลุ้นไปยิ่งกว่าดู​หนังผี​ วะซั่น! ใครจะคิดว่าธนาคาร​เป็นธุรกิจที่มั่นคงที่สุดแล้วนะยังเจ๊งง่ะ! ทั้งหมดเป็นเพราะตราสารหนี้ของไอ้หลุยส์ หรือเรียก​ ลูอิส ก็ได้นะ ลองดูหนังชนโรงมาเรื่อยๆ​ ยังไม่มีใครรู้เลยว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น​ แต่ว่ามันก็มีคนอยู่แค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่สังเกตเห็นอะไรบางอย่างที่ผิดปกติออกไป​ ก่อนที่เศรษฐกิจในประเทศจะล่ม​ แล้วพวกเขาก็เป็นคนกลุ่มเดียวที่จะรวยจากเหตุการณ์นี้​ ดูหนังชนโรงเรื่องนี้​ พระเอก​ ชื่อไมเคิล​ และเขาก็ทำงานเป็นผู้ดูแลกองทุนและในปี 2005 เดือนมีนาคมไมเคิลเห็นความแปลก ของตัวเลข​ในปี 2001 ตลาดเทคโนโลยีราคาหุ้นตกมาก​ แต่ตลาดอสังหาริมทรัพย์​ มูลค่าของมันเพิ่มสูงขึ้นมาไม่หยุดเลย​ แต่นักลงทุนคนอื่น​ คิดว่ามันไม่เห็นแปลกเพราะว่าตลาดอสังหามันเสี่ยงน้อยกว่าตั้งเยอะมันก็เลยไม่แปลกที่จะมีคนมาลงทุนด้านนี้เพิ่ม​…

ทุลักทุเล ฟิล์ม ทำไมมีลอลิงการัน

หนังเรี่องนี้ถูกอ้างอิงมาจากเรื่องจริงหาดูหนังออนไลน์ได้นะ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลโกงการสอบแทบทั้งนั้น ขนาดตัวครูยังเขียนคำตอบเฉลยข้อสอบให้ด้วยซ้ำแต่ว่ามันก็มีเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เด็กคนนี้อยากเป็นตำรวจขึ้นมาและตำรวจที่เขาอยากเป็นก็คือเจ้าหน้าที่ ไอพีเอส แน่นอนว่าคือการสอบระดับประเทศ ที่เด็กทั้งประเทศเป็นแสนเป็นล้านคน จะมาสอบแข่งกัน และคนที่สอบผ่านได้เป็นเจ้าหน้าที่ ไอพีเอส จากเด็กที่มาสอบเป็นแสนเป็นล้านคน คนที่สอบผ่านจริงๆ น่าจะมีอยู่แค่ 20 คนเท่านั้น พระเอกมาโนด จะผ่านการสอบระดับประเทศนี้ได้ยังไง เอาเป็นว่ารอบนี้จะมาสรุปเนื้อเรื่อง twelve fail แบบสั้นๆ เผื่อคนบางคนที่ไม่ได้ไปหาดูหนังออนไลน์

คนคอหนังสายการเงิน ต้องมาดู The Banker

เดอะแบงก์​เกอร์(The Banker) สำหรับคนที่ชอบดูหนังใหม่2024​ ซึ่งสร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง​ เผื่อใครไม่มีเวลาดูหนัง ลองนึกภาพดูหนังตามนะ​ เมื่อธนาคาร​ ไม่ยอมให้ชายผิวดำคนนึง​ ดูหนัง​หน้าดำๆ​แล้ว​เพิ่น… ก็คือตัวพระเอกเด้อจ้า… ลักษณะ​ท่าทาง​ ดำๆ​ มอซอ​ ดูยากจน​ ยากใจซะเหลือเกิน​ เมื่อพระเอกถูกปฏิเสธ​ จึงคิดดังๆ​ ในใจว่า​​ “ดูหนังหน้าดำๆ​กูไว้เด้อ กูจะกลับมาซื้อธนาคารและกลายเป็นเจ้านายพวกเมิงซะเลย… หึ” โห… เหมือนเขียนบทละครมั้ย​มาดูหนังเรื่องนี้​ แบบสั้นๆกันต่อ​ พวกผิวขาวมักจะกีดกันคนผิวดำ​ แทบทุกเรื่อง ดูหนังใหม่2024มาเรื่อยๆ​…

หนังเกาหลีที่พาคุณหลอนอีกรอบ Sweet Home 2

ภาคสองมาแล้วมารับชมกันดีกว่าว่าเรื่องราวของหนังนั้นเป็นยังไงต้องบอกว่าเรื่องนี้เราเคยรีวิวไปแล้ว1ครั้งแต่ครั้งนั้นมันเป็นภาคแรกที่เรื่องราวของคนดูซีรี่ย์เกาหลีและการเอาชีวิตรอดและการติดเชื้อของคนในเกาหลีเมื่ออยู่ดีๆก็เกิดเหตุร้ายขึ้นเหมือนคนคุ้มคลั่งแต่พอได้ดูซีรี่ย์เกาหลีก็ต้องบอกเลยนะว่าเรื่องนี้ก็ยังเป็นขวัญใจเราอยู่ดีเพราะพระเอกของเราหล่อมากๆและเนื้อเรื่องในช่วงแรกๆของเรื่องราวของหนังเรื่องนี้คือดำเนินได้ไหวใครที่ไม่ตั้งใจดูก็อาจจะงงได้เลยละแต่ถ้ามาตั้งท่าดูหนังเรื่องนี้ใหม่บอกเลยว่าเรื่องนี้คืออีกเรื่องที่อยากจะแนะนำให้ดูเพราะว่าเหมือนเขาถ่ายทอกหลากหลายมุมดีความเป็นและความเป็นปีศาจไม่ว่าจะอยู่ในรูปลักษณ์แบบไหนถ้าเขาเป็นคนที่จิตใจดีเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่เราชอบมากๆและเรื่องนี้ตัวละครแต่ละคนก็คือตีบทแตกเวอร์อยากรู้รึยังว่าภาคสองที่เราจะเอามารีวิวในวันนี้เป็นยังไงเราไปเริ่มกันเลยดีกว่าเนอะ

พามาชม โปเกมอน เจอร์นีย์ การเดินทางของ ซาโตชิ

ถ้าคนนั้นเริ่มเบื่อกับการดูหนังในตอนนี้เรื่องราวของการผจญภัยที่มีระยะเวลายาวนานมากกว่ายี่สิบห้าปีของเจ้าหนุ่มน้อยซาโตชิ เพื่อที่จะได้กลายเป็นโปเกมอนมาสเตอร์กำลังใกล้ที่จะจบลงแล้วอีกในไม่ช้าการผจญภัยของเขานั้นเหมือนกับการที่เรานั้นได้ดูหนังที่เป็นการดำเนินชีวิตของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่มีความฝันตั้งแต่จุดเริ่มต้นจนไปยังจุดสิ้นสุด จากเด็กน้อยธรรมดาที่มีเพียงแค่หัวใจที่ไม่ยอมแพ้จนทำให้อนิเมะเรื่องนี้นั้นกลายเป็นอนิเมะยอดนิยมมีแฟนคลับต่างๆติดตามกันอย่างล้นหลาม

ซีรีย์มาที่เฝ้ารอ เรื่อง ฉันนี่แหละนายอาทิตย์

เป็นเรื่องราวเด็กหนุ่มที่ชื่อ ซัน ทำอาชีพนักทวงหนี้แต่อยู่ๆ ก็ต้องกลายไปเป็นลูกหนี้สะเองแค่ฟังก็สนุกแล้วใช่ไหมละว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไรถ้าอย่างนั้นต้องไปติดตาม ดูซีรีย์ พร้อมกันเลย ซัน เด็กหนุ่มหัวส้มที่ทำอาชีพรับทวงหนี้ แต่ดูเหมือนเขาไม่น่าจะเหมาะกับอาชีพนี้เลยเพราะ ซัน ไม่เคยทวงหนี้รายไหนเลยได้สักรายแต่ทำไมเขาถึงยังได้ทำงานนี้อยู่นะเรอเพราะมีเพื่อนดีแบบ เมฆ ที่คอยช่วยตามเก็บให้ทุกรายไม่งั้น ซันคงโดนไล่ออกไปนานแล้ว แต่วันนี้ ซันต้องได้เจอคู่แข่งที่พึ่งมาสมัครงานทวงหนี้คนนั้น ชื่อ ไท เด็กใหม่ของเถ้าแก่ที่พึ่งรับมาฝึกงาน เพราะที่ผ่านมาเถ้าแก่ก็พอรู้อยู่ว่าซันทวงหนี้ใครไม่เคยได้เลย แต่ที่ยังให้ทำงานอยู่เพราะ ซัน เมฆเป็นเพื่อนของ อาชิง ลูกชายของเถ้าแก่ แต่รอบนี้เถ้าแก่ได้คาดโทษกับซันว่าภายใน 1…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *