หนังรัก สุดอลหม่านกะร้านยารักษารัก

ว่าไง ๆ เหล่าบรรดาคนชอบดูหนังออนไลน์ ยุคนี้มันดีจริง ๆ ดีเลยว่าไหม จะหยิบจะจับอะไรมันก็ช่างจะสุขสบายไปหมดอยากเล่นเกมก็ง่ายดาย อยากฟังก็ทำได้ อยากจะดูหนังออนไลน์ให้ฟินจิกหมอนแตกก็ทำได้เพียงมีไวไฟและมือถือเครื่องเดียว ขอบอกเลยทำเอาเปลี่ยนวันน่าเบื่อ เหงา ๆ ไม่มีอะไรนอกจากนอนแล้วก็กินแต่ตอนนี้สามารถสร้างความสุขให้กับตัวเองได้แล้วแบบไม่ต้องออกจจากบ้านกันเลย หยิบมือถือพร้อมกับหนัง หรือซีรี่ย์ ที่อยากดูกดเสิร์ช เข้าไปเลยผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ ตังค์ก็ไม่ต้องเสีย ภาพก็สวย เสียงก็เลิศ ความคมชัดก็ไม่เป็นสองลองจากหนังโรงเลย ยุคโชเซียลแบบล้ำที่มันดีจริง ๆ

วันนี้เราจะมาชวนดูหนังออนไลน์เรื่อง ร้านยารักษา หากใครที่ชอบวงการหมอเภสัช หน้าใส ซึ่งอาชีพเหล่านี้ก็เป็นที่หมายปองไม่เบาเหมือนกัน เรื่องราวที่ถูกถ่ายทอดชวนดูให้ได้ฟินกันออกมาของหนังออนไลน์เรื่อง ร้านยารักษารักนี้ดูเหมือนจะเป็นโรคเฉพาะที่ไม่ใช่จะจ่ายยาอะไรก็ได้ เพราะส่วนมากร้านยาทั่วไปจะจ่ายรักษาโรคทั่ว ๆ ไป แล้วเรื่องราวชวนฟินก็เกิดจาก เภสัชกรหนุ่มปากปีจอ อย่างงภานุ งเป็นเจ้าของร้านขายยาที่จะเปิดร้านแค่ตอนกลางคืนเท่านั้น ซึ่งการใช้ชีวิตของเภสัชหนุ่มนี้ชิลมากปล่อยให้ร้านยาขาดทุนหนักมากมานานหลายเดือน แต่เภสัชหนุ่มอย่างภานุ ก็โนสนโนแคร์ จนทำเอาที่บ้านขู่ว่าถ้าไม่ทำให้ร้านยาขายดีขึ้น จากร้านขายยาที่ชอบเปิดทุกเที่ยงจะต้องถูกกลายเป็นร้านมินิมาร์ทที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงกันไปเลย หลังจากนั้นก็ภานุก็ได้รับศึกหนักที่จะต้องหาทางออกเพื่ออจะทำการสร้างกำไรของร้านขายยากลับคืนมา โดยมีเพื่อนเป็นหมอหหนุ่มสุดเจ้าเลห์อย่าง หมอบลูและสาวข้างบ้านที่แอบหลงรักภานุ อย่างสาวปิงปิง ซึ่งทั้งสองคนนี้เป็นคนยื่นมือที่เข้ามาช่วยภานุ อยู่เสมอ ๆ และก็ดูเหมือนทุกอย่างกำลังจะออกมาดีเลยทีเดียว แต่มากระทั่งคืนนั้นภานุได้เจอกับหญิงสาว ที่มาในชุดราตรียาวแหมือนหลุดออกมาจากเทพนิยาย เธอได้เข้ามาที่ร้านยาเพื่อเข้าห้องน้ำ และผู้หญิงคนที่เข้ามานั้นไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดา แต่กลับเป็นนางเอกรระดับซุปตาร์ตัวท็อป ๆ ของวงการ ของไอน้ำ ไอรดา นางเอกผู้ที่หวังว่าซักวันจะต้องมีแฟนเป็นไฮโซซักครั้งหนึ่งในชีวิต ซึ่งชายในฝันที่นางเอกสาวหมายปองจ้องไว้นั้นเป็นไฮโวหนุ่มที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอย่าง วินเนอร์ ทุกอย่างดำเนินเรื่องไปได้กำลังดี แต่ดันนติดที่ไอน้ำ มาลืมรองเท้าแก้วคู่ละเป็นแสน ๆ ที่ไอน้ำจะต้องใส่ไปโชว์ให้กับแบรนด์ดัง ไอน้ำดันลืมไว้ที่ร้านยาภานุ และกลับมาหาแต่มันกลับหายไปแล้ว และก็ต้องถึงคราวที่ภานุเภสัชหนุ่มและไอน้ำ นางเอกซุปตาร์ ต้องมาช่วยกันหารองเท้าแก้วให้เจอ เพราะไม่อย่างนั้นจะเกิดจุกพลิกผันของชีวิตจากนางเอกดาวรุ่ง จะกลายเป็นนางเอกดาวร่วงได้เพียงพริบตาเดียวที่จะไม่มีแบรนด์ไหนจ้างงานไอน้ำแน่ ๆ เลย แถมไอน้ำก็กลัวผู้จัดการส่วนอย่าง เบสตี้ มอบตำแหน่งลูกรักให้กับไอดอลหนุ่มซีรี่ย์วายที่อยู่ร่วมสังกัดเดียวกันอย่างหนุ่ม หมีพูห์ คาบเอาตำแหน่งลูกรักจากเธอไปครองแน่ ๆ และก็ต้อเป็นงานของภาณุเองก็ต้องช่วยเธอหารองเท้าแก้วนั้นให้เจอ ถ้ายังหาไม่เจอร้านยาสุดที่รักก็ต้องการเป็นมินิมาร์ทสุดแมสเป็นแน่ และดูท่าทั้งภานุและไอน้ำ จะตกที่นั่งลำบากเพราะเจ้ารองแก้วคู่นี้เหมือนเป็นตัวกำหนดชะตาของทั้งคู่ไปแล้ว จึงทำให้เกิดความวุ่นวายเกิดขึ้นอยู่มาก แล้วทั้งคู่จะหาเจอหรือเปล่า หรือความอลหม่านครั้งนี้จะเป็นการสานคววาทสัมพันธ์ของเภสัชและนางเอกซุปตาร์ จนกลายเป็นที่มาของร้านยารักษารัก ร้านนี้ขึ้นมาอย่างไม่ได้ตั้งตัว แล้วแนวเหล่านี้จะเป็นอย่างที่คิดไว้ไหม ไปติดตามดูความฟินบวกกับความเฮ ของเรื่องราวเล่านี้ผ่านการดูหนังออนไลน์นี้ (https://movie66.tv/) หากกำลังมองหาหนังดี  ๆ สนุกเบาสมอง ดูกันแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เลย โฆษณาก็ไม่มีมากวนใจ ผ่านการดูจากเว็บหนังออนไลน์ ที่มีการอัพเดตให้ฟินกันทุกวันตลอดเวลาก็หาดูกันได้กันแบบคูล ๆ ไปเลย

Related Posts

ดูดูหนัง 2023 วายฟิน ๆ กับ Sotus The Series

มาจ้าทุกคน เดี๋ยวนี้การดูหนัง การดูหนัง 2023 ต่าง ๆ และบวกกับเวลาและเรื่องของมันค่อนข้างจะแมชเข้าหากันยาก ด้วยยุคสมัยนี้คนส่วนใหญ่ชอบดูหนัง ดูหนัง 2023 หรือรายการต่าง ๆ มากมาย แต่ว่าด้วยเรื่องของเวลาและงาน มันจะส่วนทาง เพราะหากเราจะสดตอนนี้เลยก็ไม่ได้เนื่องภารกิจที่ต้องทำ แต่ในเวลานี้เราไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะดูหนัง 2023 เรื่องรอคอยดีไหม ด้วยโลกมักจะสร้างให้มีตรงกลางเสมอและมีการพัฒนาไป

หนังดีที่หนึ่งต้องเรื่อง กลลวงทวงหนี้รัก

ในช่วงวันว่างๆ บางคนอาจจะกำลังมองหาหนังดีๆ สักเรื่องเอาไว้เป็นเพื่อนคลายเหงา เพียงแค่กดคำว่าดูหนัง ง่ายๆแบบนี้เอง ก็สามารถเข้าถึงหนังยอดฮิตที่เราอยากดูแล้ว เพียงแต่เรามีโทรศัพท์และเน็ตแค่นั้นเอง และหนังที่อยากแนะนำให้หลายคนดูหนังเองนี้เพราะว่ายอดคนดูสูงมาก ต้องยกให้เรื่อง กลลวงทวงหนี้รัก เป็นหนังที่มีทั้งความสนุก ความฟิน ความน่ารักของพระเอก นางเอก บวกกับดราม่าก็ไม่แพ้หนังฝรั่งหรือหนังเกาหลีเลยนะทุกคน โดยหนังเรื่องนี้พระเอกชื่อ อัศวิน (วิน) รับบทโดย รังสิต และนางเอกคือ สรียา (หวาน) รับบทโดย นิศาชล แค่ชื่อพระนางก็เริ่มอยากดูหนังกันแล้วใช่ไหมล่ะ บอกเลยว่าจิ้นตามกันแน่นอน…

ซีรี่ย์ดี ฟินฟิวแฟน รักนี้ไม่ลืมเลือน

สมัยนี้จะหาดูซีรี่ย์สักเรื่องไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป มีเป็นร้อยเป็นพันเรื่องให้เราเลือกดู สามารถดูซีรี่ย์ได้เพียงคลิกคำว่าดูซีรี่ย์เท่านั้นเอง ดูซีรี่ย์ได้ทั้งย้อนหลังและแบบสดได้เลย ช่วงนี้มีซีรี่ย์ที่จะแนะนำคือเรื่อง รักนี้ไม่ลืมเลือน ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์จีน แนวความรักอบอุ่น เหมาะกับคนที่ชอบดูซีรี่ย์แนวคลั่งรัก บอกเลยว่าเรื่องนี้ พระเอก หล่อเท่ สุภาพน่ารัก ปากแข็ง ทำงานเก่ง ส่วนนางเอกนั้นก็ตัวเล็กน่ารัก เป็นคุณหมอที่เข้าใจเด็กน้อยมากที่สุด ผู้เขียนขอการันตีความสนุกความน่ารักของเรื่องนี้เลยว่าถ้าเข้าไปดูซีรี่ย์แล้วติดแน่นอน เตรียม หมอนเอาไว้จิกได้เลยเพราะฟินมาก

หนังสุดจิ้น Friend Zone หนังรักของคนแอบบรักเพื่อน

หนังน่ารักๆมากๆที่ใครๆหลายคนฟินจิกหมอนและลุ้นกันว่าอยากให้พระนางข้ามเส้นกันในชีวิตจริง และตอนนี้ก็กำลังเป็นกระแสกันอยู่ ไม่พูดถึงไม่ได้เลยสำหรับ นายใบ คู่จิ้นที่ตอนนี้น่าจะเป็นคู่จริงแล้วแหละ ทำเอาสาวๆหนุ่มๆอกหักกันไปหลายคนเลย ซึ่งเรื่องนี้ก็น่าจะมีส่วนที่ตรงใจกับใครหลายๆคนที่น่าจะมีประสบการณ์แบบนี้ที่แอบรักเพื่อนสนิทและอยากที่จะข้าม Friend Zone กัน เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เอาความฟินมาให้ดูแล้ววันนี้ นอกจากนี้ยังมีหนังของในเครือ GTH อีกมากมายใน เว็บดูหนังออนไลน์ อีกเพียบสนุกทุกเรื่องเลยต้องไปตามกันแล้ว

ดูหนังฟรีสุดฮาครบรสทุกตอนกับบ้านสราญแลนด์

ว่าไง ๆ ทุกคนหากใครที่กำลังมองหาดูหนังออนไลน์ฟรี ๆ แบบว่าดูเพื่อให้เบาสมองจากอะไรหลาย ๆ ที่เจอะเจอกันมาตลอดทั้งวัน อยากจะให้ความคิดที่วนเวียนอยู่ในสมองนั้นจางหายไปเหมือนไม่เคยได้เกิดขึ้นก่อน ต้องนี่เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ที่ได้จัดความบันเทิงไว้มากมาง เพียงจิ้มเข้าไปแล้วก็กดค้นหาเลย อยากจะดูหนัง/ซีรี่ย์ หรือจะวาไรตี้ อีกมาเสิร์ฟให้ถึงหน้าจอ ไม่ยุ่งวุ่นวายทั้งง่ายและสะดวก แล้วยังดูฟรีแบบฟิน ๆ ได้อยู่ที่บ้านไม่ต้องไปไหน หรือจะอยู่มุมในของโลกใบนี้ก็สามารถที่จะเข้าถึงเว็บดูหนังออนไลน์นี้ได้ โดยไม่ต้องตังคสักบาทเดียวเลย ไม่คุ้มตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลย และความพิเศษของการหาดูหนังออนไลน์ผ่านเว็บนี้ สามารถจะเลือกดูหนังใหม่ ๆ ได้ตลอดเวลา เพราะอัพโหลดหนังใหม่เข้ามาเรื่อง ๆ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *